Hồng Hải hài lòng với phần mềm quản lý tiệm tạp hóa PosApp

Hồng Hải

Tạp hóa Hồng Hải nằm tại 89 ngõ 56 phố Thạch Cầu, Long Biên Hà Nội. Tạp hóa Hồng Hải có diện tích rộng, cung cấp các loại bánh, kẹo, nước giải khát, sữa chua,...với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể ghé tạp hóa Hồng Hải để mua các sản phẩm mang về sử dụng hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè

Hồng Hải

Các mặt hàng ở đây được lấy từ những thương hiệu có uy tín cả trong nước lẫn ngoài nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề hàng kém chất lượng. Tại tạp hóa Hồng Hải, những sản phẩm được sắp xếp gọn gàng trên kệ, được phân theo từng danh mục sản phẩm nên khi bạn bước vào tiệm sẽ không khó để tìm thấy những sản phẩm mà bạn cần tìm.

Hồng Hải

Khi đến tạp hóa Hồng Hải, nhân viên luôn chào đón khách hàng bằng nụ cười đầy sự thân thiện và luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tại Hồng Hải, chủ tiệm thường xuyên nhập thêm sản phẩm mới mỗi khi sản phẩm đó gần hết hàng, vấn đề về hàng hóa được chủ cửa hàng quản lý chặt chẽ là nhờ vào phần mềm quản lý tiệm tạp hóa của PosApp. Đây là phần mềm giúp chủ cửa hàng quản lý nhân viên, đơn hàng một cách có hệ thống, tránh thất thoát gian lận và giúp quản lý kho hàng chặt chẽ.

Hồng Hải

Tạp hóa Hồng Hải đã lựa chọn sử dụng trọn bộ máy tính tiền tạp hóa PosApp cho cửa hàng. Các thiết bị bao gồm: Máy POS thu ngân PosApp PAM1 có tích hợp sẵn máy in bill K58. Máy in tem để in mã vạch dán lên sản phẩm. Máy quét mã vạch USB giúp thanh toán nhanh chóng bằng cách quét mã vạch.

Hồng Hải

Chủ cửa hàng chia sẻ: “ Tôi rất thích phần mềm quản lý tiệm tạp hóa của PosApp, khi tôi chưa sử dụng phần mềm, mỗi ngày tôi điều phải thống kê số lượng từng mục sản phẩm đã bán trong ngày, điều này khiến tôi mệt mỏi vì số lượng sản phẩm quá nhiều. Phần mềm quản lý tiệm tạp hóa PosApp có 30 biểu đồ báo cáo chi tiết hoạt động kinh doanh, chi phí lãi lỗ, hàng tồn kho và được đồng bộ lên điện thoại của tôi. Từ ngày sử dụng phần mềm quản lý tiệm tạp hóa của PosApp đã giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và doanh thu cũng tăng lên đáng kể.”

Nếu bạn quan tâm đến trọn bộ máy tính tiền tạp hóa mà Hồng Hải đang sử dụng xin vui lòng để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn để tư vấn một cách chi tiết nhất!


Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!