PosApp cùng tạp hoá Việt Thành quản lý cửa hàng

Là một cửa hàng tạp hoá nhỏ ở nông thôn, tạp hoá Việt Thành tuy đơn giản nhưng lại nổi bật trong địa phương không chỉ bởi sự đa dạng hàng hoá mà còn là nơi luôn đề cao khẩu hiệu “Người Việt Nam- Ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tạp hoá Việt Thanh tại Thanh Trì, Hà Nội

Nằm ở số 34 thôn Phương Nhị, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Cửa hàng tạp hoá này không gian khiêm tốn nhưng lại đầy đủ từ vật dụng đến gia dụng với số lượng lớn hơn bao giờ hết.

Hàng hoá đa dạng tại tạp hoá Việt Thành

Tuy rằng ở vùng nông thôn, nhưng tạp hoá Việt Thành lại phát triển không ngừng nghỉ bởi sự bắt kịp thời đại với những công nghệ trong việc quản lý cửa hàng của mình.

Máy thu ngân PosApp D3

Với công nghệ cảm ứng chạm đa điểm giúp các thao tác được rút gọn tuyệt đối từ bước nhận đơn đến bước thanh toán, in hoá đơn và kiểm soát từ doanh thu đến nguyên liệu, máy thu ngân PosApp D3 được tạp hoá Việt Thành tin dùng đã mang lại những hiệu quả kinh doanh sau một thời gian tin dùng.

Tích hợp cùng máy thu ngân PosApp D3 là phần mềm quản lý cửa hàng tạp hoá PosApp với các tính năng quản lý mọi hoạt động từ tình hình tài chính, doanh thu,... giúp các thao tác quản lý cửa hàng được tối ưu hoá hơn bao giờ hết.

Và với số lượng hàng hoá nhiều như thế, việc áp dụng phần mềm quản lý PosApp vào kinh doanh dường như giúp chủ cửa hàng kinh doanh mượt mà hơn.

Về việc lựa chọn sử dụng giải pháp bán hàng của PosApp, chị chủ tạp hoá Việt Thành chia sẻ: “Việc kinh doanh mỗi ngày đều là một bài toán khó mà bất kì chủ kinh doanh nào cũng phải đau đầu vì nó. Tôi may mắn khi biết đến và quyết định chọn PosApp như một cứu rỗi cho việc giải bài toán khó ấy. Từ ngày dùng PosApp, tôi dễ dàng hơn trong việc quản lý tạp hoá của mình và có nhiều thời gian làm những việc khác để phát triển cửa hàng hơn?”

Ảnh gif Trọn bộ thiết bị quản lý siêu thị, tạp hóa

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý tạp hóa như Tạp hóa Việt Thành? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!