Cửa hàng Vy Mart Hà Nội lựa chọn bộ máy bán hàng PosApp D3

Vy Mart

Thời buổi cuộc sống tiện lợi như hiện nay, mỗi khi có nhu cầu tìm đồ ăn vặt hay thức uống nào đó thì  tiệm tạp hóa luôn là sự lựa chọn thông minh nhất bởi tính nhanh gọn, chỉ cần bước vô tiệm tạp hóa là có các đủ loại bánh, trà, mứt, kẹo,...mà khách hàng tha hồ lựa chọn.

Tại 2C ngách 20/14 ngõ 20 Hồ Tùng Mậu Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội, có một tiệm tạp hóa không những được người dân Hà Nội mà cả những du khách trong nước lẫn quốc tế yêu thích đó là tiệm tạp hóa Vy Mart.

Vy Mart

Trái ngược với sự bộn bề của những tiệm tạp hóa khác, tiệm tạp hóa Vy Mart sắp xếp các sản phẩm ngăn nắp như ở những siêu thị lớn. Tiệm luôn được nhân viên lau dọn sạch từ sàn nhà đến kệ để sản phẩm, bàn thu ngân.

Mỗi khi cửa hàng tạp hóa Vy Mart đông khách thì khách hàng vẫn không ngại ghé vào mua hàng hóa bởi vì ở đây sử dụng trọn bộ máy tính tiền tạp hóa PosApp, mọi thao tác thanh toán được diễn ra nhanh chóng giúp khách hàng không cần phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Vy Mart

Trọn bộ máy tính tiền tạp hóa PosApp mà Vy Mart sử dụng đó là máy Pos thu ngân PosApp D3, máy in hóa đơn. Máy quét mã vạch USB để thanh toán bằng các mã vạch có trên sản phẩm. Và ngăn kéo đựng tiền thông minh tự động mở khóa khi thanh toán.

Chủ cửa hàng Vy Mart chia sẻ: “Tôi cảm thấy khá hài lòng về tất cả các tính năng mà PosApp mang lại, trong đó tính năng khiến tôi hài lòng nhất của tính năng quản lý nhân viên, hàng tồn kho, đồng bộ các báo cáo chi tiết về doanh thu của cửa hàng qua điện thoại di động giúp tôi có thể quản lý tiệm tạp hóa từ xa.”

Nếu bạn có câu hỏi về trọn bộ máy tính tiền tạp hóa PosApp xin vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để tư vấn một cách cụ thể


Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!