The Beauty House Academy – Làm đẹp độc quyền từ Nhật Bản

logo-beauty

Sở hữu hệ thống chuyên nghiệp mang lại nét đẹp cho nhiều khách hàng từ nam đến nữ, The Beauty House Academy ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành dịch vụ thẩm mỹ - chăm sóc sắc đẹp. Hiện tại, The Beauty House Academy có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ 73 Võ Thị Sáu, phường 6, quận 1.

the beauty house
Quán có tông màu hồng dịu dàng

Các dich vụ mà The Beauty House đang hoạt động bao gôm: làm nails – nối mi – spa – đào tạo học viên. Sở hữu những công thức làm đẹp độc quyền về lông mày, lông mi từ Nhật Bản và Canada, Beauty House tự tin khẳng định mình với khách hàng là một trong những nơi mang đến vẻ đẹp “tự nhiên” một cách an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.  

the beaty house

Một số hình ảnh các sản phẩm về nails, về mi mà The Beauty House Academy đã thực hiện:

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, Beauty House còn là một trong những spa thẩm mỹ sở hữu phần mềm quản lý chất lượng – chuyên nghiệp từ công ty PosApp. Với phần mềm quản lý này, thẩm mỹ Beauty đã có thể kiểm soát tối ưu lượng học viên, khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của mình và giúp cho Beauty House có thể dễ dàng chăm sóc được lượng khách hàng tốt hơn. Không những vậy, với phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ còn giúp chủ tiệm kiểm soát được tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Ưu điểm mà phần mềm mang lại:

+ Tính tiền nhanh chóng

+ Ứng dụng công nghệ Cloud & Mobile

+ Quản lý phòng – lịch hẹn chính xác

+ Quản lý nhân viên chặt chẽ

+ Quản lý khách hàng – khuyến mãi

+ Trình bày báo cáo chi tiết rõ ràng

+ Hỗ trợ quản lý chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp

Phần mềm xem báo cáo tình hình kinh doanh chi tiết trên điện thoai, máy tính PosApp

Để biết thêm chi tiết các tính năng và dùng thử phần mềm PosApp, vui lòng điền thông tin vào form dưới đây:Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!