Phần mềm PosApp đồng hành cùng cửa hàng bánh ngọt Contigo VN

contigo

Contigo Việt Nam là cửa hàng bánh ngọt tại 81 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân Hà Nội. Điểm khác biệt tại cửa hàng này là các chiếc bánh ngọt tại đây được những đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Đài Loan. Đặc biệt là bếp trưởng Chef Celso nổi tiếng với thương hiệu bánh ngọt tại Đài Loan.

bánh ngọt

Mỗi chiếc bánh của Contigo VN đều ẩn chứa trong đó một câu chuyện thú vị. Còn gì bằng khi bạn vừa ăn bánh vừa lắng nghe câu chuyện đằng sau đó. Từng chiếc bánh đến với tay bạn là một sản phẩm chứa đựng tâm huyết và niềm đam mê mãnh lịch với vị ngọt, thơm béo của các đầu bếp.

Bạn sẽ ngạc nhiên và không tin vào mắt mình khi nhìn thấy những chiếc bánh ngọt tại Contigo VN. Đó như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được làm bởi những nghệ sĩ tài hoa. Phải thật đam mê và nhiệt huyết thì mới có những tác phẩm tỉ mỉ và xinh đẹp như thế.

bánh ngọt contigo
Đa dạng các loại bánh ngọt cho bạn lựa chọn thoải thích

Tại Contigo bạn có thể tìm thấy nhiều loại bánh ngọt khác nhau như: Bánh kem, Chiffon Cake, Pastry và bánh quy. Mỗi loại có rất nhiều hương vị khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn. Tên của các chiếc bánh cũng được đặt một cách mỹ miều và thú vị như Black Forest Adventures (Cuộc phiêu lưu ở rừng đen), Remember I Love you (Hãy nhớ rằng anh yêu em), Tears in South Pole (Nước mắt ở Nam Cực), Sunrise in Paris (Bình minh ở Paris)...

bánh ngọt contigo việt nam
Cách trang trí và trưng bày bánh bắt mắt và hấp dẫn tại Contigo

Không gian quán rất hiện đại và sang trọng, nhân viên luôn cởi mở và vui vẻ. Bên cạnh những chiếc bánh ngọt ngon miệng, quán còn có quy trình quản lý chuyên nghiệp.

nhân viên contigo
Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện

Contigo VN đã sử dụng giải pháp quản lý PosApp. Đây là phần mềm quản lý tiệm bánh hàng đầu hiện nay. PosApp có đầy đủ các tính năng cần thiết dành cho chủ cửa hàng như:

- Order, bán hàng, tính tiền nhanh chóng

- Quản lý nhân viên, khách hàng

- Quản lý tồn kho, định lượng nguyên liệu

- Xem báo cáo thu-chi, tồn kho công nợ,...

- Quản lý cửa hàng từ xa…

Chị Giang quản lý cửa hàng chia sẻ:. “Từ sau khi sử dụng phần mềm PosApp công việc quản lý cửa hàng của tôi dễ dàng và hiệu quả hơn. Tất cả các dữ liệu đều được đồng bộ đến các thiết bị của phục vụ, thu ngân, đầu bếp và tôi. Từ đó mà quy trình phục vụ hiệu quả hơn rất nhiều”

posapp tại contigo
Máy PAL2 tích hợp phần mềm PosApp tại Contigo Việt Nam

Bên cạnh phần mềm PosApp, Contigo VN còn sử dụng máy bán hàng PAL2. Đây là thiết bị bán hàng chuyên nghiệp đặt tại quầy thu ngân. Có 2 màn hình dành cho thu ngân và khách hàng. Điểm đặt biệt là cả 2 màn hình đều cho phép thực hiện các thao tác chạm cảm ứng. Khách hàng có thể tự order tại màn hình thứ 2. Bạn cũng có thể dùng nó để trình chiều hình ảnh video marketing của quán.

Bạn đang quan tâm đến giải pháp quản lý cửa hàng bánh hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!