Tiệm bánh Hồng Ân Dùng trọn bộ máy tính tiền PosApp

Tiệm bánh ngọt Hồng Ân tại QL 1K, Thủ Đức, Tp.HCM là một trong những cửa hàng bánh ngọt lớn. Hồng Ân được rất nhiều khách hàng yêu thích và tìm đến khi muốn mua bánh ngọt, bánh kem cho bạn bè, gia đình. 

tiệm bánh kem hồng ân

Bạn có thể tìm thấy được rất nhiều loại bánh ở đây như bánh bông lan cuộn, bánh mì (mặn, ngọt), bánh kem,... Sản phẩm đặc biệt tại tiệm bánh Hồng Ân là bánh kem. Ở đây có đầy đủ các laoij bánh kem cho các dịp đặc biệt như sinh nhật, Noel, cưới hỏi,... Tiệm bánh luôn có những mẫu bánh kem được chuẩn bị sẵn, bạn chỉ đến lựa chọn ngay. Ngoài ra, bạn có thể đặt trước bánh 1 ngày theo yêu cầu của mình. Tiệm bánh sẽ thiết kế bánh theo yêu cầu của bạn.

Từng lớp bánh bông lan trong bánh gato rất mềm mại và ẩm không bị cứng và khô. Ở giữa những lớp bánh là mứt khóm, nhỏ, chocolate,... Lớp kem bên ngoài không quá ngọt, béo và rất ngon.

hồng ân bakery

Khi tính tiền, Hồng Ân bakery sẽ xuất hóa đơn tính tiền rõ ràng rất chuyên nghiệp. Tiệm bánh đã sử dụng trọn bộ máy POS bán hàng của PosApp. Bộ máy bán hàng gồm máy tính tiền tích hợp máy in hóa đơn PAL2, máy in tem nhãn, máy quét mã vạch và ngăn kéo đựng tiền PosApp.

trọn bộ máy tính tiền tiệm bánh

Máy bán hàng thu ngân PAL2 được đặt tại quầy thu ngân với 2 màn hình cảm ứng to 15,6” rất chuyên nghiệp. Máy in hóa đơn nhiệt khổ 80mm được tích hợp trên thân máy rất tiện lợi. 

máy tính tiền tiệm bánh

Máy in tem nhãn sẽ in mã vạch và dán lên từng chiếc bánh. Khách hàng có thể biết tên và giá bánh khi lựa chọn và tính tiền cũng nhanh chóng hơn bằng máy quét mã vạch. Ngăn kéo đựng tiền có chia nhiều ngăn với kẹp giữ giấy cố định. Chủ tiệm có thể sắp xếp và chia các tờ tiền có mệnh giá khác nhau, lúc trả tiền thừa sẽ dễ dàng và nhanh hơn.

Chị Tiên, chủ tiệm bánh Hồng Ân chia sẻ:. “Tôi rất hài lòng về bộ máy tính tiền này, nó giúp tôi tiết kiệm nhiều thời gian. Phần mềm tiệm bánh PosApp cài đặt trong máy giúp tôi quản lý chặt chẽ hơn. Có rất nhiều tính năng hữu ích. Tôi không lo lắng thất thoát doanh thu do gian lận nữa. Cuối ngày, tôi có thể xem báo cáo thu chi trên điện thoại nên rất tiện lợi”

Bạn đang quan tâm trọn bộ máy tính tiền tiệm bánh? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!