Tự Order bằng máy PosApp PAL2 tại Tiệm bánh mì Gấu Vlogs

Lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Lạt quán bánh mì có thể vừa ăn vừa nói chuyện tại chỗ với bạn bè. Tiệm bánh mì Gấu Vê lốc tại 69C Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, TP Đà Lạt. Quán nằm ngay mặt tiền nên rất dễ tìm.

Nổi bật với sắc vàng, Bánh mì Gấu Vê lốc nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Sở dĩ có cái tên “Gấu Vlogs” là bởi chủ nhân của tiệm bánh mì là một Youtuber nổi tiếng với 470.000 người theo dõi. Tiệm bánh lấy tên giống với tên kênh Youtube của chủ quán. 

Tại Gấu Vlogs bạn có thể lựa chọn nhiều món trong menu như: bánh mì bò, thịt nướng, ốp la, heo quay,... với giá bình dân dao động từ 15 - 25.000 đồng/ổ. Các nguyên liệu được đựng trong từng ngăn riêng và rất sạch sẽ. Ổ bánh mì to, đầy ụ nhân và luôn nóng giòn. Bánh được bao bằng túi giấy khi gửi đến tay bạn.

Một điểm khác biệt tại Tiệm bánh mì Gấu Vê lốc là bạn có thể tự mình order, chọn món. Ngay quầy thu ngân là chiếc máy bán hàng 2 màn hình PosApp PAL2. Màn hình thứ 2 cho phép chạm cảm ứng order món ăn. Chỉ cần thực hiện thao tác chạm đơn giản là đã order xong. Máy cũng tích hợp sẵn máy in bill trên thân máy. Vì vậy sau khi order, nhân viên sẽ đưa hóa đơn và thanh toán. Rất hiếm khi có quán bánh mì nào có thể tự order và nhận hóa đơn như tại đây.

máy tính tiền 2 màn hình posapp
Khách hàng đang tự order bằng máy pos 2 màn hình của PosApp tại quán

Máy PosApp PAL2 có thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian

Tuy mới xuất hiện nhưng bánh mì Gấu Vlogs rất được sự đón nhận và ủng hộ. Khách hàng ra vào tấp nập, không chỉ có ăn tại quán mà còn mua mang đi, giao hàng tận nơi,... Mặc dù vậy, nhân viên luôn vui vẻ, phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Một trong những yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp đó là quán sử dụng phần mềm quản lý PosApp. Phần mềm hỗ trợ công việc order, bán hàng, in hóa đơn, quản lý đơn hàng, tồn kho,... Tính năng đồng bộ dữ liệu liên tục giữa các thiết bị của thu ngân, phục vụ, bếp và người quản lý giúp tối ưu quy trình bán hàng.

Trải nghiệm thực tế của chủ tiệm bánh mì Gấu Vlogs

Bạn đang tìm kiếm máy tính tiền và giải pháp quản lý bán hàng như Bánh mì Gấu Vê lốc? Vui lòng để lại thông tin, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!