“Có phần mềm PosApp, đỡ lắm em!”- Chị Hậu chủ Tiệm Giặt Sấy chia sẻ

Tiệm Giặt Sấy theo đúng tên gọi của tiệm thì đây là cửa hàng cung cấp dịch vụ giặt ủi sấy. Hiện nay, con người ta ngày càng có ít thời gian hơn cho bản thân vì cuồng quay của cuộc sống. Ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì lại càng nhộn nhịp và tất bật. Chính vì vậy mà các cửa hàng giặt sấy hỗ trợ công việc giặt ủi, giúp bạn có thêm nhiều thời gian dành cho bản thân.

Tiệm giặt sấy có địa chỉ tại 183 Lý Thánh Tông, phường Tân Thới Hòa, Tân Phú, HCM. Cửa hàng nằm ngay mặt tiền đường lớn nên rất dễ tìm. Ở đây có số lượng lớn máy giặt, máy sấy đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Điểm đặc biệt tại tiệm giặt sấy là khi mang đồ đến bạn sẽ nhận được giấy hẹn. Khi đến nhận lại quần áo tiệm có hóa đơn tính tiền cụ thể các dịch vụ bạn đã sử dụng. Giúp bạn có thể biết rõ ràng giá cả từng dịch vụ. Đây là một địa điểm giặt sấy được nhiều người tin tưởng.

tiệm giặt sấy

Các quần áo sau khi giặt đều được gắp ngay ngắn, gọn gàng và thơm tho. Bạn chỉ việc để quần áo vào tủ khi mang về, tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Cửa hàng giặt là có nhiều vấn đề quản lý thường gặp phải như quản lý các đơn hàng của khách, ghi chú những lưu ý của từng khách. Thường xuyên xảy ra tình trạng bỏ sót hoặc nhầm lẫn đơn hàng. Nhưng đối với tiệm giặt sấy thì rất hiếm khi xảy ra tình trạng này.

Khi được hỏi về bí quyết để có sự chính xác này, chị Hậu chủ cửa hàng chia sẻ:. “Nói bí quyết của chị thì cũng không phải đâu. Chị đã tìm hiểu và biết đến phần mềm quản lý PosApp. Sau khi dùng thử trải nghiệm các tính năng thì chị rất ưng ý. Chị đã quyết định mua phần mềm và máy POS bán hàng cầm tay. Có phần mềm PosApp đỡ lắm em! Tất cả các công việc về quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, tồn kho đều do phần mềm làm giúp hết. Chị chỉ việc vào tính tiền, in hóa đơn. Cuối ngày lên coi lại doanh thu là xong. Bây giờ có thêm thời gian làm việc khác cũng như nghỉ ngơi.”

tiệm giặt sấy

Phần mềm giặt ủi PosApp có đầy đủ các tính năng cho cửa hàng giặt ủi như: quản lý đơn hàng, phân loại hàng hóa của khách hàng với những đơn giá khác nhau. Quản lý nguyên liệu như nước giặt, nước xả,... thông báo cho chủ cửa hàng khi nguyên liệu trong kho sắp hết. Ngoài ra bạn có thể quản lý cửa hàng từ xa, quản lý đồng thời nhiều cửa hàng trên cùng một tài khoản,...

Có thể nói phần mềm PosApp là giải pháp quản lý dành cho cửa hàng giặt ủi hiệu quả. Máy POS bán hàng mà Tiệm Giặt Sấy sử dụng là máy PosApp V2. Đây là dòng máy POS bán hàng cầm tay nhỏ gọn và tiện lợi. Sử dụng pin để hoạt động. Máy có màn hình cảm ứng 5.99” với các thao tác chạm và kéo thả dễ dàng. Đặc biệt máy PosApp V2 có tích hợp sẵn máy in hóa đơn trên thân máy. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua thiết bị.

Trong tháng này, phần mềm và máy POS của PosApp đang có chương trình ưu đãi cực sốc!! Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!