PosApp đồng hành cùng tiệm kem SnowBee quản lý bán hàng hiệu quả

Nằm chễnh chệ ngay ngã tư 4 chợ Quăng, xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá, tiệm kem SnowBee mang một màu sắc riêng sáng bừng cả góc đường thu hút mọi người không chỉ với món kem lạnh mà còn là ly trà tươi với những công thức độc quyền mà chỉ có tại cửa hàng.

Tiệm kem tươi và trà SnowBee

Kem tươi của SnowBee không hề lạnh buốt như các loại kem thông thường. Kem tưới mới, được làm hằng ngày và không có chất phụ gia bảo quản, mát, mịn, và tan nhanh nơi đầu lưỡi.

Thu hút khách hàng bằng những ly kem tươi nhưng thứ níu chân họ ở lại không chỉ đơn giản là như thế mà còn nằm ở sự đa dạng của thực đơn với mức giá cực kì sinh viên.

Menu của SnowBee

Do nằm ở mặt bằng đắt địa, không bất ngờ khi Tiệm kem tươi và trà SnowBee luôn tấp nập khách vào khách ra. Để có thể quản lý cửa hàng một cách mượt mà, SnowBee đã lựa chọn đồng hành của PosApp để có những giải pháp quản lý hiệu quả nhất.

Các thiết bị PosApp được SnowBee tin dùng

Với công nghệ cảm ứng chạm đa điểm, máy thu ngân PosApp D3 giúp các thao tác được rút gọn tuyệt đối từ bước nhận đơn đến bước thanh toán, in hoá đơn và kiểm soát từ doanh thu đến nguyên liệu.

Ngoài ra SnowBee còn kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như máy in hoá đơn sắc nét và ngăn đựng tiền thông minh như một sự tin tưởng tuyệt đối vào giải pháp quản lý PosApp.

Tích hợp cùng những thiết bị trên là phần mềm quản lý nhà hàng với các tính năng quản lý mọi hoạt động từ tình hình tài chính, doanh thu,... tương ứng với thời gian thực giúp việc kinh doanh được tối ưu hơn bao giờ hết.

Chia sẻ về việc quản lý cửa hàng của mình, chủ SnowBee cho hay: “Khởi nghiệp là một công việc không hề dễ dàng từ bước quản lý cho đến việc duy trì cửa hàng ra sao và nó cũng từng là nỗi lo của tôi. Tình cờ biết đến PosApp và sử dụng nó, tôi đã không còn quá nhiều nỗi lo về cửa hàng của mình nữa. Cảm ơn PosApp.”

Ảnh Gif phần mềm quản lý cafe, trà chanh, trà sữa

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng như tiệm kem tươi và trà SnowBee? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!