PosApp cùng tiệm mì vịt tiềm Hải Ký tối ưu quản lý cửa hàng

Trên một con phố nhỏ, nơi đông đúc của thành phố, có một quán ăn nhỏ xinh mang tên Tiệm Mì Vịt Tiềm Hải Ký. Đây là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ ẩm thực muốn khám phá hương vị đặc trưng của món mì vịt tiềm và nhiều món ăn ngon khác của người Hoa.

Tiệm mì vịt tiềm Hải Ký nổi bật ở góc đường số 9, Thủ Đức

Nằm ở số 149 đường số 9, Phước Bình, Thủ Đức, tiệm mì vịt tiềm Hải Ký mang đến cho khách hàng không chỉ một không gian ấm cúng mà còn là một chút hương vị truyền thống đặc trưng của người Hoa qua từng món .

Món mì vịt tiềm trứ danh được chế biến công phu của Hải Ký

Món nổi tiếng nhất tại quán chính là mì vịt tiềm - một món ăn truyền thống độc đáo và đậm đà. Với miếng thịt vịt mềm mịn và thấm đẫm gia vị, được nấu chín cùng với nấm mèo, hạt sen và các loại gia vị tinh tú. Tất cả tạo nên một hương vị thơm ngon đặc trưng mà khó có thể cưỡng lại.

Không chỉ có mì vịt tiềm, Hải Ký còn đa dạng các món ăn ngon khác như hủ tiếu mì thập cẩm chuẩn người Hoa. Hủ tíu mềm kết hợp với mì dai và các loại thực phẩm như cật, xá xíu, hoành thánh và rau sống. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đa dạng và cân bằng, từ mềm mịn của hủ tíu đến độ dai của mì, từ sự ngọt ngào của xá xíu đến hòa quyện của các loại gia vị.

Không chỉ tập trung vào hương vị, tiệm mì vịt tiềm Hải Ký còn chú trọng vào trải nghiệm của khách từ món ăn đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Và để làm được điều đó, Hải Ký đã tin tưởng cùng PosApp là người bạn đồng hành trong hành trình này.

PosApp đồng hành cùng tiệm mì vịt tiềm Hải Ký

Tiệm Mì Hải Ký lựa chọn máy tính tiền cầm tay PosApp PAC2 với các tính năng vượt bật như tích hợp máy in hoá đơn trên một thiết bị duy nhất, chủ cửa hàng dễ dàng kiểm kho - xuất kho với hơn 30 biểu đồ phân tích tình hình kinh doanh giúp giảm thời gian vận hành cửa hàng lên đến một nửa. Tất cả được tối ưu hoá chỉ với một thiết bị chưa đến 6″.

Tích hợp với máy POS PAC2 là phần mềm quản lý quán ăn PosApp được phát triển để hỗ trợ tối ưu hoá quản lý các hoạt động của cửa hàng. Với khả năng quản lý theo thời gian thực, PosApp giúp quản lý tài chính, doanh thu và các hoạt động khác một cách tối ưu. Điều này mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cao cho việc quản lý kinh doanh.

Chủ quán ăn kiêm đầu bếp chính của Hải Ký chia sẻ: "Đặc trưng của mì vịt tiềm chính là tốn rất nhiều thời gian cho khâu chế biến, điều này làm tôi không còn thời gian rảnh cũng như tâm sức mà quản lý cửa hàng một cách triệt để. Nhưng nhờ có PosApp, tôi như đỡ được một phần vì những lời ích mà nó mang lại. Cảm ơn PosApp."

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn như tiệm mì vịt tiềm Hải Ký? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!