Dễ dàng quản lý tiệm trà bí đao T-Plus với phần mền PosPapp

Dễ dàng quản lý tiệm trà bí đao T-Plus với phần mền PosPapp

Trà bí đao T-Plus tọa lạc tại địa chỉ 47 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đến với Trà bí đao T-Plus, bạn có thể thưởng thức ngay một ly trà bí đao thanh nhiệt không chỉ ngon mà còn bổ và rẻ. Trà bí đao T-Plus sẽ luôn cố gắng đem lại một loại thức uống đảm bảo tốt nhất cho khách hàng

mặt tiền tiệm trà đào T-Plus

Vì mới ra mắt thị trường nên việc quản lý hoạt động kinh doanh của T-Plus gặp khá nhiều khó khăn.

Nhưng từ khi có sự hỗ trợ của trọn bộ giải pháp bán hàng PosApp bao gồm máy PosApp D3 full HDphần mềm quản lý PosApp, việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Máy bán hàng PosApp tại quầy pha chế T-Plus

Máy thu ngân PosApp D3 có màn hình full HD cảm ứng đa điểm mượt mà. Chủ quán có thể chọn trực tiếp sản phẩm trên màn hình hoặc quét mã vạch để tính tiền. Máy D3 tương thích với nhiều loại máy in hóa đơn, dễ dàng kết nối in bill nhanh chóng.

Phần mềm quản lý quán trà PosApp được tích hợp trong máy PosApp D3 giúp cho việc quản lý tiệm trà bí đao trở nên tối ưu hơn. Chủ tiệm dễ dàng theo dõi chi tiết lịch sử đơn hàng, doanh thu, tồn kho… Tính năng phân quyền cho nhân viên, chủ cửa hàng sẽ dễ kiểm soát nhân viên tránh tình trạng nhân viên gian lận, tuồn hàng ra ngoài.

Anh chủ cửa hàng trà bí đao T-Plus chia sẻ: “Từ ngày sử dụng trọn bộ giải pháp bán hàng từ PosApp, công việc quản lý của tôi trở nên dễ dàng hơn. Doanh thu bán hàng được thông báo hằng ngày. Quản lý hàng tồn kho cũng được tích hợp trong phần mềm PosApp. Tôi rất hài lòng và không còn cảm thấy Stress trong công việc bán hàng nữa.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý bán hàng như tiệm trà đào T-Plus? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!