Quán trà sữa 2! Tea – điểm đến quen thuộc của giới trẻ Bình Dương

Trà sữa là một trong những thức uống được yêu thích của giới trẻ bởi nó có hương vị dễ uống và hợp mọi hoàn cảnh. Quán trà sữa 2! Tea sẽ là một địa điểm mà bạn chắc chắn nên đến thử để thưởng thức. Địa chỉ của quán tại: Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

trà sữa 2! tea

Không gian của quán không quá cầu kỳ trong trang trí. Chỉ tập trung vào sự thoải mái của khách hàng khi đến uống trà sữa. Quán trà sữa 2! Tea lúc nào cũng có ánh đèn sáng và được mở máy lạnh liên tục. 

Nước uống được pha chế không quá ngọt, rất vừa khẩu vị. Tất cả các nguyên liệu đều có nguồn gốc rõ ràng. Được chủ quán lựa chọn kỹ lưỡng trước khi phục vụ với khách hàng.

Nhân viên của quán phục vụ nhanh chóng và rất lễ phép. Chị chủ quán rất thân thiện luôn vui vẻ tươi cười chào đón bạn. Nếu lần đầu tiên đến quán, bạn đừng ngại hỏi chị chủ quán về những đồ uống đặc trưng của quán nhé.

Tuy nhỏ nhưng 2! Tea rất chuyên nghiệp trong quy trình phục vụ và quản lý. Quán đã trang bị máy tính tiền cảm ứng thu ngân PosApp PAL1. Dòng máy tính tiền có màn hình lớn 15,6” có tích hợp sẵn máy in hóa đơn trên thân máy. Khi tính tiền, nhân viên thu ngân chỉ cần thực hiện vài bước chạm màn hình là xong.

Bên cạnh đó, 2! Tea còn trang bị thêm máy in tem nhãn dán lên ly cốc trà sữa. Khi khách hàng có những yêu cầu như thêm topping, ít đường, ít đá,... thì máy in tem sẽ in ra dán lên ly của khách. Lúc này nhân viên pha chế có thể pha chính xác và khách cũng biết được đâu là ly trà sữa của mình.

Chị Vân, chủ quán trà sữa 2! Tea nói:. “Chị cảm thấy máy tính tiền này dùng rất tốt, cảm ứng rất nhạy. Phần mềm quản lý PosApp thì đã giúp chị quản lý nhân viên, nguyên liệu và xem báo cáo thu-chi dễ dàng. Chị cảm thấy hài lòng về PosApp”

Bạn đang tìm giải pháp quản lý quán trà sữa hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!