Trà sữa Yi He Kao Nai đặt trọn tin yêu vào phần mềm quản lý PosApp

Thương hiệu trà Yi He Kao Nai là thương hiệu trà sữa mới toanh vừa có mặt vào đầu năm 2019. Điểm khác biệt của Yi He Kao Nai là sản phẩm trà sữa nướng, mới lạ và độc đáo, thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Mùi trà đậm vị, thơm lừng kết hợp với vị béo nhưng không hề ngấy của sữa làm nức lòng bao tín đồ trà sữa.

trà sữa yi he kao nai

Menu đồ uống của quán đa dạng đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nếu là một fan cuồng trà sữa thì có nhiều hương vị có thể chọn lựa như trà sữa nướng, trà sữa đậu đỏ, pudding, nhài,... Còn đối với những bạn sợ béo thì có món trà hoa quả tươi, trà tinh khiết hay trà nóng.

không gian trà sữa yi he kao nai

Quán nằm ở vị trí rất dễ tìm, ngay trung tâm thành phố, tại số 3-5 Nguyễn Huệ, quận 1, HCM. Không gian quán được trang trí với phong cách hiện đại, tường được phủ kín những bức vẽ đầy nghệ thuật, đảm bảo các khách hàng đến đây nhất định sẽ có những bức ảnh lung linh. Hơn nữa ngồi uống trà sữa tại quán, khách hàng có thể vừa nhìn ngắm phố đi bộ nhộn nhịp, vừa thưởng thức ly trà sữa thơm ngon.

trà sữa Yi he kao nai

Ngoài sản phẩm và không gian của quán thì sự chuyên nghiệp của khâu phục vụ thanh toán cũng là một yếu tố để thu hút và giữ chân khách hàng khi đến với Yi He Kao Nai. Nhờ phần mềm quản lý PosApp mà mọi công đoạn được hệ thống hóa vô cùng chính xác và nhanh chóng, tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng

Chị Trang chủ cửa hàng Yi He Kao Nai Nguyễn Huệ chia sẻ: “Phần mềm quản lý PosAppthiết bị hỗ trợ đã giúp ích rất nhiều trong quá trình quản lý. Chọn món ngay trên phần mềm, thanh toán, xuất hóa đơn thanh toán cho khách rất nhanh. Việc này giúp tôi tránh được nhiều sai xót, nhầm lẫn làm thất thoát doanh thu. Ngoài ra việc quản lý nhân viên, tồn kho cũng được phần mềm hỗ trợ. Tôi thích nhất là việc xuất báo cáo rất cụ thể chi tiết, giúp tôi nắm được tình hình của quán dù không có mặt trực tiếp. Tôi rất hài lòng về phần mềm quản lý của PosApp”

Hiện nay, trà sữa Yi He Kao Nai đã phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh. Đây là điểm đến của nhiều bạn trẻ khi tán gẫu, trò chuyện cùng bạn bè. Thành công của khách hàng như Yi He Kao Nai trở thành niềm động lực lớn cho PosApp để chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cấp phần mềm quản lý của mình.

Tham khảo thêm:

Lotus Tea Coffee Express- trà sữa công nghệ Singapore hàng đầu tại Bình Dương

PosApp – bạn đồng hành giúp THE MOON luôn đông khách trong suốt cả tuần

GuNam Coffee nơi hẹn hò lý tưởng của những ai yêu thích uống cafe!

Phần mềm quản lý quán Cafe - Nhà hàng PosApp

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp với điện thoại, máy tính bảng

Dễ dàng gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ

Quản lý theo dõi hoạt động quán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đẳng cấp với tiện ích khách hàng tự gọi món, quản lý hóa đơn

Đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm

Chỉ có 99k Mỗi tháng
DMCA.com Protection Status