Trạm dừng chân bò sữa Long Thành 2 tin dùng máy tính tiền PosAPP

Khi nhắc đến Long Thành, người ta sẽ nghĩ ngay đến sữa tươi bởi những con bò được nuôi ở địa danh này cho ra sữa có vị thanh tự nhiên mà không một nơi nào có thể có được. Hiện nay, ở nhiều siêu thị trên toàn quốc có bán sữa tươi Long Thành nhưng vị của nó không ngon bằng sữa tươi được mua trực tiếp từ Long Thành, chính vì thế mà khi đến Long Thành, người ta sẽ ghé ngay trạm dừng chân để được thưởng thức loại sữa đặc biệt này. Trạm dừng chân bò sữa Long Thành 2 được ra đời dựa trên những yếu tố trên. Trạm dừng chân bò sữa Long Thành 2 tọa lạc tại QL51, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai.

trạm dừng chân bò sữa Long Thành 2
Phía trước trạm dừng chân bò sữa Long Thành 2

Tại trạm dừng chân bò sữa Long Thành 2, khách hàng không những được thưởng thức sữa tươi thơm ngon mà còn được thưởng thức những cây kem mát lạnh được làm từ chính sữa tươi Long Thành. Ngoài ra, tại đây có bán các loại bánh, kẹo mà khách hàng có thể mua về làm quà cho người thân.

Một số mặt hàng khác tại trạm dừng chân
Một số sản phẩm khác ngoài sữa tươi tại trạm dừng chân bò sữa Long Thành 2

Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, có thể chứa được nhiều người nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thiếu chỗ ngồi. Bên ngoài trạm dừng chân bò sữa Long Thành 2 được trang trí với những lá cờ đầy màu sắc giúp nơi đây trở nên nổi bật hơn.

Bên trong trạm dừng chân bò sữa Long Thành 2

Khách hàng ở đây khá đông, họ thường ghé theo đoàn du lịch nên rất dễ dẫn đến vấn đề nhầm lẫn đơn hàng. Rất mai trạm dừng chân bò sữa Long Thành 2 đã tin dùng phần mềm quản lý trạm dừng chân của PosApp. Giờ đây, trạm dừng chân bò sữa Long Thành 2 không còn lo lắng về vấn đề quản lý đơn hàng mỗi khi đông khách nữa. Phần mềm hỗ trợ bán hàng, in hóa đơn, quản lý kho hàng và xem báo cáo chi tiết từ xa,... PosApp giúp chủ cửa hàng quản lý hiệu quả, chính xác và nhanh chóng

Ngoài ra, trạm dừng chân sữa bò Long Thành 2 đang sử dụng là máy tính tiền trạm dừng chân PosApp PAL2. Với 2 màn hình cảm ứng 15.6, dung lượng 64GB có tích hợp sẵn hóa đơn bên trong máy. Một số chức năng dòng máy này mang lại:
• Hiển thị & Xác nhận thông tin order của khách
• Hiển thị quảng cáo
• Hỗ trợ tự order
• Tự thanh toán

Phần mềm máy tính tiền trạm dừng chân Long Thành 2 đang sử dụng

Chủ cửa hàng chia sẻ: “ Máy tính tiền PosApp PAL2 là một giải pháp tuyệt vời giúp tôi bán hàng có hệ thống hơn. Khi tôi không có mặt ở cửa hàng, tôi chỉ cần mở điện thoại lên là có thể theo dõi tình hình bán hàng như lịch sử đơn hàng, doanh thu, số hàng còn lại trong kho. Tôi cực kì thích máy tính tiền trạm dừng chân của PosApp, tôi đã giới thiệu cho những người bạn của tôi và ai cũng hài lòng.”

Máy tính tiền 2 màn hình được dùng tại trạm dừng chân bò sữa Long Thành 2

Nếu bạn có câu hỏi về sản phẩm máy tính tiền mà trạm dừng chân bò sữa Long Thành đang sử dụng xin vui lòng để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn.


Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!