Vị khách Hàn Quốc chỉ thích sử dụng phần mềm PosApp

Nhắc đến Hàn Quốc, ngoài làn sóng Hallyu ở Việt Nam, ẩm thực Hàn Quốc đã dần có mặt trong cuộc sống của người Việt Nam, nhờ sự tương đồng trong khẩu vị, khâu trình bày bắt mắt.

Quán ăn "Chiangpo" của ông chủ người Hàn Quốc SeungOok Baek nằm ở 80 Cao Triều Phát , phường Tân Phong , quận 7 - rất dễ để chúng ta nhận ra  vì tấm biển quảng cáo treo trước quán được in những món ăn Hàn Quốc với mầu sắc, cách trình bày thật tinh tế. 

1510124394210.JPEG
Quán Chiangpo - 80 Cao Triều Phát , phường Tân Phong , quận 7

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, món ăn ngon, sạch sẽ nên quán lúc nào cũng đông khách. Anh SeungOok Baek  chủ nhà hàng đã sinh sống và làm việc ở Tp Hồ Chí Minh khá lâu, ngoài kinh doanh nhà hàng với những món ăn Hàn Quốc, anh còn kinh doanh thêm 1 chuỗi quán cafe.  

Anh SeungOok Bae chia sẻ:

“Trước khi đến với phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn PosApp, anh đã dùng thử một số phần mềm khác, nhưng các phần mềm này vẫn chưa đáp ứng được những mong muốn của anh trong việc quản lý của hàng;

Tình cờ biết đến phần mềm PosApp, anh đã nhờ thông dịch viên đưa đến tận công ty để tìm hiểu về phần mềm. Sau khi nghe đội ngũ kỹ thuật tư vấn những điểm mạnh của phần mềm anh đã rất hài lòng và đăng ký sử dụng ngay phần mềm để quản lý chuỗi quán ăn, quán cafe của mình.

1510124393679.JPEG
Không gian bên trong nhà hàng Chiangpo

Anh nói "tôi đặc biệt thích và an tâm khi sử dụng phần mềm PosApp  trong công tác điều hành quán. Tất cả các khâu từ khi khách gọi đồ, chuyển đơn đến bar, bếp, quản lý thu ngân đều được thực hiện thành một chu trình khép kín. Tôi có thể dễ dàng biết được thông tin của cửa hàng từ xa, giảm thiểu sai sót và đặc biệt là tránh gian lận, rủi ro khi tôi không có mặt trực tiếp tại cửa hàng”.

1510127169475_48725
Anh SeungOok Bae đến văn phòng công ty PosApp xem demo phần mềm

Anh SeungOok Bae khẳng định, bạn bè của anh đang chuẩn bị kinh doanh lĩnh vực ẩm thực rất nhiều, anh sẽ giới thiệu phần mềm PosApp đến bạn  bè của mình. Đặc biệt,  trong thời gian tới anh sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và chắc chắn anh vẫn chọn phần mềm PosApp là người bạn đồng hành.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý quán ăn, nhà hàng hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!