Vị khách Hàn Quốc chỉ thích sử dụng phần mềm PosApp

Nhắc đến Hàn Quốc, ngoài làn sóng Hallyu ở Việt Nam, ẩm thực Hàn Quốc đã dần có mặt trong cuộc sống của người Việt Nam, nhờ sự tương đồng trong khẩu vị, khâu trình bày bắt mắt.

Quán ăn "Chiangpo" của ông chủ người Hàn Quốc SeungOok Baek nằm ở 80 Cao Triều Phát , phường Tân Phong , quận 7 - rất dễ để chúng ta nhận ra  vì tấm biển quảng cáo treo trước quán được in những món ăn Hàn Quốc với mầu sắc, cách trình bày thật tinh tế. 

1510124394210.JPEG

Quán Chiangpo - 80 Cao Triều Phát , phường Tân Phong , quận 7

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, món ăn ngon, sạch sẽ nên quán lúc nào cũng đông khách. Anh SeungOok Baek  chủ nhà hàng đã sinh sống và làm việc ở Tp Hồ Chí Minh khá lâu, ngoài kinh doanh nhà hàng với những món ăn Hàn Quốc, anh còn kinh doanh thêm 1 chuỗi quán cafe.  

Anh SeungOok Bae chia sẻ:

“Trước khi đến với phần mềm quản lý cafe nhà hàng PosApp, anh đã dùng thử một số phần mềm khác, nhưng các phần mềm này vẫn chưa đáp ứng được những mong muốn của anh trong việc quản lý của hàng;

Tình cờ biết đến phần mềm PosApp, anh đã nhờ thông dịch viên đưa đến tận công ty để tìm hiểu về phần mềm. Sau khi nghe đội ngũ kỹ thuật tư vấn những điểm mạnh của phần mềm anh đã rất hài lòng và đăng ký sử dụng ngay phần mềm để quản lý chuỗi quán ăn, quán cafe của mình.

1510124393679.JPEG

Anh nói "tôi đặc biệt thích và an tâm khi sử dụng phần mềm PosApp  trong công tác điều hành quán. Tất cả các khâu từ khi khách gọi đồ, chuyển đơn đến bar, bếp, quản lý thu ngân đều được thực hiện thành một chu trình khép kín. Tôi có thể dễ dàng biết được thông tin của cửa hàng từ xa, giảm thiểu sai sót và đặc biệt là tránh gian lận, rủi ro khi tôi không có mặt trực tiếp tại cửa hàng”.

1510127169475_48725

Anh SeungOok Bae khẳng định, bạn bè của anh đang chuẩn bị kinh doanh lĩnh vực ẩm thực rất nhiều, anh sẽ giới thiệu phần mềm PosApp đến bạn  bè của mình. Đặc biệt,  trong thời gian tới anh sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và chắc chắn anh vẫn chọn phần mềm PosApp  là người bạn đồng hành.

                                                                                                             Thuý Hồng

Phần mềm quản lý quán Cafe - Nhà hàng PosApp

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp với điện thoại, máy tính bảng

Dễ dàng gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ

Quản lý theo dõi hoạt động quán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đẳng cấp với tiện ích khách hàng tự gọi món, quản lý hóa đơn

Đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm

Chỉ có 99k Mỗi tháng
DMCA.com Protection Status