Viện Tóc Quang nhiều năm gắn bó cùng Phần mềm Salon PosApp

“Đối với nhiều tiệm tóc, việc quản lý có vẻ không quan trọng. Họ chỉ quan tâm đến việc làm sao kiếm thật nhiều khách nhưng sau đó lại không biết cách quản lý. Với tôi đã làm thì phải chuyên nghiệp và tốt nhất. Chính vì thế sau nhiều lần thay đổi, phát triển Salon, tôi vẫn tin dùng Phần mềm PosApp. Phần mềm đã giúp quản lý khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ hiệu quả”

- Anh Quang chủ Viện Tóc Quang chia sẻ

Sau hơn 6 năm phục vụ phái đẹp tại Quận 8 nói riêng và chị em phụ nữ ở TpHCM nói chung. Viện Tóc Quang ngày càng khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình trong làng chăm sóc tóc.

Tay nghề Barber tại Quang salon được nâng cao từng ngày bên cạnh việc liên tục cập nhật những xu hướng mới. Viện Tóc Quang tự tin có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu tạo kiểu của khách hàng. Bên cạnh đó, Quang Salon luôn tìm kiếm nhiều trang thiết bị cũng như các loại sản phẩm, dược liệu, mỹ phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Mới đây, Việc Tóc Quang đã tiến hành tân trang cơ sở chính của mình tại số 1 lô 27 Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8 Tp.HCM. Song song với việc nâng cấp salon, Viện tóc Quang cũng đã nâng cấp thêm nhiều dịch vụ mới để phục vụ khách hàng bao gồm Hair - Nails - Phun xăm thẩm mỹ.

Khách hàng của Quang salon luôn tin tưởng và lựa chọn làm tóc, làm móng ở đây. Bí kíp để giữ khách vô cùng đơn giản. Chính là nằm ở tính năng quản lý lịch hẹn và quản lý khách hàng của phần mềm PosApp. Sử dụng phần mềm từ lâu đã giúp Viện Tóc Quang tối ưu được nhiều khâu trong quy trình kinh doanh của mình.

Đặt lịch hẹn: Khách hàng có thể đặt lịch trước khi đến salon thông qua nhiều nền tảng (đặt lịch trực tiếp tại quầy, đặt lịch online qua website/ facebook…). Tất cả lịch hẹn được đồng bộ trên hệ thống phần mềm. Không còn tình trạng nhiều khách đến cùng một lúc gây quá tải công việc cho nhân viên.

Quản lý trạng thái lịch hẹn: Từ khi khách đến salon làm dịch vụ sẽ bước vào quy trình quản lý trạng thái khách hàng khép kín do hệ thống PosApp quản lý. 

Chia % hoa hồng nhân viên: Hoa hồng tiền tip nhân viên được phân chia đồng đều theo công thức trên hệ thống. Nhân viên làm nhiều thì được thưởng nhiều. Điều này giúp nhân viên tích cực trong công việc và chăm sóc khách hàng tận tâm hơn.

Quản lý kho hàng, sản phẩm: Toàn bộ sản phẩm, nguyên vật liệu, mỹ phẩm, sơn móng được kiểm soát toàn bộ trên hệ thống Kho PosApp. Tránh được tình trạng sử dụng sản phẩm quá tay của nhân viên hay việc gian lận thuốc nhuộm nhân lúc chủ không để ý.

Xem báo cáo từ xa chi tiết: Anh Quang có thể yên tâm đi vắng mà vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh của salon nhờ công nghệ đồng bộ dữ liệu giữa máy bán hàng tại quầy với các thiết bị cá nhân (điện thoại, máy tính bảng,...)

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!