XYZ Coffee hài lòng khi dùng máy order D3 và phần mềm PosApp

XYZ Coffee hài lòng khi dùng máy order D3 và phần mềm PosApp

XYZ Coffee tại 50 Nguyễn Văn Mai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh là một địa điểm lý tưởng được nhiều bạn trẻ tại Sài Gòn ưu thích. Bởi đây là một không gian vừa thưởng thức cafe vừa học tập, làm việc, trò chuyện cùng bạn bè tuyệt vời.

XYZ Coffee là một quán cafe rất độc đáo với tông màu chủ yếu là màu trắng thể hiện sự sang trọng. Cách trang trí nội thất của quán trông rất cổ điển và có phần theo phong cách Châu Âu. 

xyzcafe

Đến với XYZ Coffee bạn sẽ được trải nghiệm một không gian quán tuyệt vời, rất phù hợp để ngồi trò chuyện cùng bạn bè vào dịp cuối tuần.

Đồ uống ở đây cũng rất đa dạng và phong phú, bạn có thể thay đổi thức uống liên tục mỗi khi ghé quán.

cafe của quán

Ngoài ra, một điểm cộng cho XYZ Coffee nữa đó là nhân viên ở đây phục vụ khách hàng rất chu đáo, order nước nhanh, thanh toán bill không bị nhầm lẫn.

Để có thể duy trì phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy XYZ Coffee đã sử dụng máy bán hàng PosApp D3phần mềm quản lý quán cafe PosApp.

máy pos d3 tại quầy thu ngân

Máy bán hàng D3 có màn hình cảm ứng siêu mượt, chỉ với một lần chạm nút lệnh, nhân viên có thể dễ dàng thực hiện các thao tác bán hàng, nhanh chóng hoàn thành việc order hay thanh toán nước cho khách hàng.

Ngoài ra, máy bán hàng PosApp D3 còn có thể tích hợp với nhiều thiết bị ngoại vi như máy in bill, két đựng tiền,... hỗ trợ bán hàng hiệu quả hơn.

Phần mềm bán hàng PosApp hỗ trợ chủ quán dễ dàng quản lý nhiều mặt của cửa hàng từ nhân viên đến khách hàng, từ doanh thu đến số lượng hàng tồn kho,... tất cả đều được phần mềm PosApp quản lý chặt chẽ.

Máy pos d3

Chủ quán cafe chia sẻ: “ Sau một thời gian trải nghiệm app bán hàng PosApp, tôi cảm thấy việc quản lý XYZ Coffee dễ dàng hơn. Đi xa, tôi vẫn có thể theo dõi và kiểm soát được tiến trình vận hành của cửa hàng, dễ dàng tính toán thu chi, không còn đau đầu với cách quản lý truyền thống bằng Excel nữa”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán cafe như XYZ COFFEE? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!