Yukdaejang BBQ Buffet quản lý hiệu quả với phần mềm PosApp

Yukdaejang BBQ Buffet

Không chỉ hấp dẫn về cách bày trí, những món ăn Hàn Quốc còn thu hút thực khách bởi hương vị thơm ngon đặc trưng, cùng cách chế biến đặc biệt giúp giữ trọn giá trị dinh dưỡng. Đây cũng chính là lý do mà giới trẻ Việt Nam ngày càng yêu thích các món ăn của xứ sở này.

Nếu bạn là một tín đồ của món BBQ Hàn Quốc, bạn không nên bỏ qua Yukdaejang BBQ Buffet tại địa chỉ 1123 Quốc lộ 51, Tổ 15, Ấp Xóm Gốc , Xã Long An , Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

menu quán Yukdaejang BBQ Buffet

Korean Food & BBQ Yukdaejang có thực đơn vô cùng phong phú, đa dạng. Với hơn 200 món ăn Hàn Quốc, thực khách không lo nhàm chán khi thưởng thức ẩm thực nơi đây.

Không gian quán được decor chuẩn xứ Hàn, mọi không gian đều có thể làm nơi để thực khách sống ảo. Ăn uống tại Yukdaejang BBQ Buffet không khác gì như bạn đang ăn tại một nhà hàng Hàn Quốc thật sự.

Nhân viên ở đây cũng rất lịch sự, chăm sóc khách hàng tận tình, order đồ ăn chuyên nghiệp, thanh toán hóa đơn nhanh chóng.

BBQ

Việc quản lý và điều hành một nhà hàng chưa bao giờ là dễ dàng nhưng tại Korean Food & BBQ Yukdaejang chưa một lần khách hàng phàn nàn về vấn đề phục vụ hay món ăn tại đây.

Bí quyết của Yukdaejang BBQ Buffet đó là nhờ sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhà hàng PosApp.

Phần mềm quản lý PosApp

Phần mềm quản lý nhà hàng hỗ trợ Yukdaejang BBQ Buffet quản lý nhiều mặt như:

  • + Báo cáo hoạt động bán hàng, thu chi cụ thể, rõ ràng theo ngày, tháng, năm
  • + Quản lý chặt chẽ hoạt động xuất nhập kho theo mã vạch sản phẩm
  • + Với tính năng tách bếp, nhân viên không cần qua lại giữa các quầy, không chỉ rút ngắn thời gian phục vụ khách hàng mà chất lượng phục vụ cũng được cải thiện và ngày càng hiệu quả
  • + Tính năng tự động trừ kho thông minh giúp người quản lý dễ dàng kiểm kho cuối ngày, hạn chế tình trạng thất thoát không rõ nguyên nhân
  • + Phân quyền nhân viên chặt chẽ, dễ dàng quản lý nhân viên, hạn chế tình trạng nhân viên gian lận
  • + Quản lý chặt chẽ thông tin khách hàng, giúp người quản lý dễ dàng phân loại và áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng

PosApp

Chủ nhà hàng Yukdaejang BBQ Buffet chia sẻ: “Tôi rất an tâm khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng PosApp. Tất cả các khâu từ khách order, món chuyển xuống bếp, quản lý thu ngân đều được thực hiện theo một chu trình khép kín. Tôi có thể dễ dàng quản lý nhà hàng từ xa mà không lo nhân viên gian lận”. 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý nhà hàng như Yukdaejang BBQ Buffet? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!