250+ Mẫu bảng hiệu shop quần áo đẹp và 10 đơn vị thi công – thiết kế giá rẻ

Bảng hiệu shop thời trang được biết đến với vai trò quảng bá, khẳng định tên tuổi của thương hiệu trong suốt thời gian kinh doanh. Vì thế, thiết kế bảng hiệu rất nên được ưu tiên, chỉnh chu ngay từ bước đầu kinh doanh shop thời trang. Để thiết kế biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo, thu hút việc kinh doanh, bật mí đến bạn hơn 250 mẫu bảng hiệu shop quần áo đẹp được Posapp tổng hợp ngay bên dưới. Song đó bạn đừng quên khám phá 10 đơn vị thi công - thiết kế bảng hiệu giá rẻ được ưa chuộng hiện nay.

Mẫu bảng hiệu shop thời trang

 

1/ Tiêu chuẩn của mẫu biển hiệu shop quần áo đẹp 

Bảng quảng cáo khi đủ sức cuốn hút, nó sẽ đọng lại trong tâm trí khách hàng dấu ấn nhất định về thương hiệu, không lẫn vào đâu được. Chỉ bằng một bước truyền thông tinh tế bằng biển hiệu mà shop thời trang dễ dàng ghi điểm gián tiếp trong lòng khách hàng. 

Một biển hiệu shop quần áo đẹp không xét ở một tiêu chí nhất định mà cần hội tụ đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Kích thước là điểm chú ý đầu tiên. Bảng hiệu shop thời trang chuẩn được yêu cầu với kích cỡ phù hợp, đủ thông tin truyền đạt, cân xứng với diện tích mặt tiền. Và điểm đặt biển hiệu đảm bảo không khuất tầm nhìn để phát huy hiệu quả quảng cáo.

Bảng hiệu shop thời trang Tâm Anh
Bảng hiệu shop thời trang Tâm Anh

Thứ hai đi đến lựa chọn chất liệu, bảng quảng cáo tuy chỉ nhìn bằng mắt thường nhưng cần sự chỉnh chu, độ bền cao nhằm tạo thiện cảm, tiết kiệm kinh phí về lâu dài. Thông thường biển hiệu làm từ các chất liệu như: alu, inox, gỗ, mica hoặc phối hợp cùng đèn Led. 

Tiếp đến là kiểu dáng, biển hiệu quảng cáo luôn cần sự rõ ràng, thu hút mà tinh tế, thẩm mỹ cao để tạo thiện cảm nơi khách hàng. Tùy vào lĩnh vực thời trang, cửa hàng kinh doanh có thể chọn phong cách cổ điển, hiện đại, phá cách nhằm toát lên mặt hàng kinh doanh cũng như giá trị mà thương hiệu hướng đến. 

Bảng hiệu shop thời trang Time
Bảng hiệu shop thời trang Time

Yếu tố màu sắc nên có sự chọn lựa hài hòa ở màu chữ và màu nền, dễ nhìn, thẩm mỹ cho biển hiệu của shop. Kiểu chữ với form dễ đọc, không quá uốn lượn, rối mắt khó để lưu giữ thông tin. 

Về nội dung nên là ưu tiên thông điệp xúc tích, chắt lọc với đầy đủ thông tin: tên, địa chỉ, hotline, slogan…. Sự ngắn gọn nhưng khác biệt, tinh tế ở nội dung sẽ ghi dấu đậm sâu trong lòng khách. 

2/ Mẫu bảng hiệu quảng cáo shop quần áo thời trang đẹp giá rẻ

Với những bước đi mạnh mẽ của ngành thương mại thời trang, không ít doanh nghiệp lớn nhỏ đối diện với sự cạnh tranh gay gắt. 

Bảng hiệu thời trang hiện đại
Bảng hiệu thời trang hiện đại

Mỗi shop thời trang với định hướng kinh doanh riêng, mỗi loại sản phẩm sẽ tương ứng với từng đối tượng khách hàng. Do đó mà có sự đa dạng các mẫu bảng hiệu quảng cáo shop quần áo thời trang, cùng khám phá ngay dưới đây: 

2.1/ Mẫu biển hiệu cửa hàng thời trang nữ 

Cửa hàng thời trang nữ là nơi hội tụ cái đẹp, sự tinh tế, quý phái nên bảng hiệu quảng cáo cần hướng đến sự chỉnh chu, mới mẻ ở nhiều tiêu chí khác nhau. Kích thước biển hiệu nên cân chỉnh hài hòa với kích thước của mặt tiền. 

Về chất liệu ưu tiên lựa chọn loại Inox, mica, gỗ, alu kết hợp cùng đèn led nhằm tăng tính thẩm mỹ, thời thượng cho bảng hiệu. 

Kiểu dáng tránh sự rườm rà, hướng đến sự đơn giản mà tinh tế, có thể thiết kế theo hướng cổ điển hoặc hiện đại tùy vào sản phẩm thời trang kinh doanh. 

Bảng hiệu shop thời trang nữ thời thượng
Biển quảng cáo quần áo thời trang nữ thời thượng

Bảng hiệu shop thời trang mới nhất
Bảng hiệu shop thời trang mới nhất

Bảng hiệu shop thời trang váy cưới

Bảng hiệu shop thời trang nữ Hnoss
Bảng hiệu shop thời trang nữ Hnoss

Màu sắc hài hòa, nổi bật ở thông tin cần thiết. Về form chữ dễ đọc, dễ ghi nhớ, có thể pha chút kiểu cách riêng tạo dấu ấn của thương hiệu. 

2.2/ Mẫu biển hiệu cửa hàng thời trang nam 

Cửa hàng thời trang nam cần một chút lịch lãm pha trộn sự sang trọng, mạnh mẽ. Ở biển hiệu quần áo nam không quá khác biệt trong cách chọn chất liệu, màu sắc, from chữ, kiểu dáng so với shop thời trang nữ. 

Tuy nhiên phụ thuộc vào nét riêng, định hướng của mỗi thương hiệu mà biển hiệu sẽ thiết kế có sự gắn kết với shop thời trang đó. 

2.3/ Mẫu biển hiệu shop mẹ và bé 

Lĩnh vực kinh doanh thời trang mẹ và bé hiện nay rất được quan tâm, vì thế có sự canh tranh gay gắt trên thị trường. Song hành với đó, shop thời trang hiện nay rất chỉnh chu trong từng khâu nhỏ nhất nhằm tạo sức hút bền, ấn tượng để khách hàng tin tưởng mà tìm đến.

Biển hiệu shop mẹ và bé thường hướng đến cách thiết kế hiện đại mà trẻ trung, gần gũi. Có thể gợi tượng hình bằng những hình ảnh hoạt hình riêng cho thương hiệu. 

2.4/ Mẫu biển quảng cáo shop giày dép 

Biển quảng cáo shop giày dép hay bất kỳ biển quảng cáo nào cũng cần sự cuốn hút về mặt hình ảnh, nội dung truyền tải đủ ý mà dễ hiểu. 

Bảng hiệu shop thời trang đẹp rẻ
Bảng hiệu shop thời trang giày dép đẹp rẻ

2.5/ Mẫu bảng hiệu shop đồ cũ - đồ si 

Cửa hàng quần áo đồ cũ - đồ si hiện nay rất được giới trẻ săn lùng. Có thể thiết kế biển quảng cáo thời trang theo kiểu vintage, cổ điển tùy vào nguồn gốc, kiểu dáng của đồ mà shop kinh doanh.

bảng hiệu shop đồ si handmade
Bảng hiệu shop đồ si - Sí Sồ handmade

bảng hiệu shop đồ si vintage
Bảng hiệu shop quần áo si vintage

bảng-hieu-sieu-thi-do-si
Bảng hiệu siêu thị đồ si đẹp

bang-hieu-shop-quan-ao-si
Bảng hiệu shop quần áo si

khách hàng

2.6/ Mẫu bảng hiệu shop túi xách 

Bảng hiệu shop túi xách tương đối giống với những cửa hàng kinh doanh thời trang. Điểm mà cửa hàng cần chú ý khi thiết kế bảng hiệu nằm ở chất liệu, kiểu dáng, nội dung có sự hài hòa, đơn giản mà mới mẻ, riêng biệt. 

bảng hiệu shop túi xách thời trang
Bảng hiệu shop thời tráng túi xách - Hà Túi

bảng hiệu shop túi xách thời trang Louis Vuitton
Bảng hiệu shop túi xách thời trang - Louis Vuitton

bảng hiệu shop thời trang đẹp
bảng hiệu shop thời trang đẹp - Sarah Boutique

Bảng hiệu shop giày dep túi xách
Bảng hiệu shop giày dep túi xách - Hiền

2.7/ Mẫu bảng hiệu shop bán đồ thể thao 

Biển hiệu của shop bán đồ thể thao có hơi hướng năng động, trẻ trung ở thiết kế cũng như hình ảnh, kiểu dáng chữ. 

bảng hiệu shop thời trang giá rẻ
Bảng hiệu shop thời trang giá ảng hiêu

bảng hiệu shop thời trang thể thao yolo sport
Bảng hiệu shop thời trang thể thao - yolo sport

bảng hiệu shop thời trang thể thao
Bảng hiệu shop thời trang thể thao

bảng hiệu thời trang thể thao
Bảng hiệu shop thời trang thể thao - Hido sport

2.8/ Mẫu bảng hiệu shop phụ kiện - trang sức 

Mẫu biển quảng cáo cho shop phụ kiện, trang sức nhằm tạo sức cuốn hút, độc đáo thì màu sắc, nội dung. kiểu dáng thiết kế phải có sự hài hòa, nổi bật nhưng không tạo cảm giác rối mắt.

bảng hiệu trung tâm Kim Hoàn PNJ
bảng hiệu trung tâm Kim Hoàn PNJ

Bảng hiệu thời trang phụ kiên Pandora
Bảng hiệu thời trang phụ kiên Pandora

Bảng hiệu shop trang sức phụ kiện đẹp
Bảng hiệu shop trang sức phụ kiện đẹp

Bảng hiệu shop trang sức phụ kiện
Bảng hiệu shop trang sức phụ kiện

2.9/ Mẫu bảng hiệu quảng cáo shop bán đồ Online 

Những mẫu bảng hiệu cho shop bán đồ online hiện được các cửa hàng ưa chuộng có thể kể đến mẫu bảng hiệu trang trí Handmade. Tùy vào phong cách thời trang của từng shop mà thiết kế mẫu tương ứng phù hợp. 

Bảng hiệu shop bán online mới nhất
Bảng hiệu shop bán online mới nhất

Bảng hiệu shop bán hàng online Thủy Liên
Bảng hiệu shop bán hàng online Thủy Liên

Bảng hiệu shop bán online
Bảng hiệu shop bán online handmad

Bảng hiệu shop bán online Mẹ Bơ
Bảng hiệu shop bán online Mẹ Bơ

khách hàng

2.10/ Mẫu biển vẫy shop thời trang, quần áo đẹp 

Biển quảng cáo vẫy được các shop thời trang, quần áo đẹp lựa chọn khá độc đáo, thú vị. Nó vừa tạo cảm giác gần gũi, tiện lợi, xích gần khoảng cách giữa khách hàng và người bán. 

3/ 10 đơn vị thiết kế - thi công biển hiệu - hộp đèn shop thời trang đẹp

Thời trang hiện là ngành rất được số lượng đông đảo bạn trẻ quan tâm, đón đầu. Nếu bạn không chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên thì sẽ khó để thuyết phục khách nhớ về thương hiệu của mình. Do đó đầu tư một biển hiệu thật chỉnh chu, phù hợp với phong cách thời trang của shop sẽ là bước tạo bàn đạp tiến gần hơn với khách hàng. 

Sở hữu một biển quảng cáo đẹp cần đến đơn vị thi công, thiết kế uy tín, chất lượng. Sau đây sẽ bật mí đến bạn 10 đơn vị thiết kế - thi công biển hiệu và hộp đèn thời trang đẹp được ưa chuộng. 

3.1 Hồ Chí Minh - Bình Dương (Phía Nam) 

Logo công ty Nam Việt

Công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông Việt AD 

Công ty chuyên thiết kế - thi công lắp đặt bảng hiệu và hộp đèn uy tín tại TpHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở đa dạng mẫu biển hiệu chất lượng, thời thượng mà giá thành khá rẻ so với mặt bằng chung. 

Thông tin liên hệ

● Địa chỉ: 62/14 Trương Công Định, phường 14, Quận Tân Bình 

● Xưởng sản xuất: 62/16 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình 

● Số điện thoại: 090.13.15.888

● Email: baogia@vietadv.vn

Logo công ty Tín Nghĩa

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch vụ Quảng cáo Tín Nghĩa 

Công ty luôn tạo dựng nét đẹp ấn tượng cho những thương hiệu thông qua việc tư vấn thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo. Tại Tín Nghĩa, khách hàng sẽ được thiết kế những mẫu bảng quảng cáo chất lượng, chỉnh chu từ chất liệu đến ý tưởng, kiểu dáng.

Thông tin liên hệ 

● Địa chỉ: 234 Đường ĐX 065, Phường Đình Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

● Số điện thoại: 0918 095 205 & 0274 856 889

● Email: tinnghiaadv@gmail.com 

● Website: http://tinnghiaadv.com - http://quangcaobinhduong.vn/

3.2 Hà Nội (Miền Bắc) 

Logo công ty Xuân Minh

Công ty cổ phần quảng cáo Xuân Minh 

Quảng cáo Xuân Minh ấn tượng trong lòng khách hàng là đại lý thi công bảng hiệu quảng cáo - hộp đèn với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công tay nghề cao, đẳng cấp. Sản phẩm tại đây luôn cam kết đẹp, nhanh, rẻ mà rất chất lượng. 

Thông tin liên hệ 

● Địa chỉ: 108A Ngõ 120 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu giấy, Hà Nội

● Số điện thoại: 0978 366 886 - 0985 079 212

● Email: xuanminhxl@gmail.com 

● Website: quangcaoxuanminh.com

3.3 Đà Nẵng (Miền Trung) 

lo go công ty Đa Sắc Màu

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ quảng cáo - điện tử Đa Sắc Màu 

Thương hiệu uy tín chuyên thiết kế bảng hiệu - hộp đèn quảng cáo sáng tạo, uy tín nổi tiếng tại khu vực Miền Trung. Mọi sản phẩm của công ty trao tay khách hàng đều tuân theo chỉ tôn: Trách nhiệm - Sáng tạo - Uy tín.

Thông tin liên hệ 

●Địa chỉ: B2.18 Lô 1,2,3 Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

●Số điện thoại: 0236.3727 658 - 0915. 958 743 - 0905 737 743

●Email: dasacmau.adv@gmail.com 

●Website: dasacmau.com.vn 

3.4 Cần Thơ (Miền Tây) 

logo công ty Hiqua

Công ty Quảng cáo HiQua 

Là đơn vị chuyên thi công, thiết kế và lắp đặt bảng hiệu - hộp đèn quảng cáo tại Cần Thơ. Nơi đây khách hàng thoải mái lựa chọn kiểu dáng, chất liệu phù hợp với nhu cầu, công ty sẽ cung cấp sản phẩm thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, giá thành phải chăng. 

Thông tin liên hệ: 

● Địa chỉ: 534/13 Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều 

● Số điện thoại: 0939 333 792 

● Email: hiqua.media@gmail.com 

● Website: www.hiquamedia.com 

4/ Một số lưu ý khi làm bảng hiệu cho shop 

Bảng hiệu quảng cáo chính là hình thức giới thiệu gián tiếp cửa hàng kinh doanh đến với khách hàng. Do vậy cần lưu ý một số điểm như sau khi làm bảng hiệu cho shop

4.1/ Về kiểu dáng biển hiệu shop thời trang 

Kiểu dáng thiết kế tùy thuộc vào mục đích, lĩnh vực kinh doanh cũng như vị trí đặt biển hiệu quảng cáo. Từ đó chúng ta thiết kế kiểu dáng phù hợp, bắt mắt có sự khác biệt. 

Bảng hiệu shop thời trang hiện đại
Bảng hiệu shop thời trang hiện đại

Shop thời trang thường lựa chọn các kiểu dáng bảng hiệu: 

● Bảng hiệu hình chữ nhật: Đây là kiểu bảng hiệu được sử dụng phổ biến cả ngoài trời lẫn trong nhà đều đẹp mắt, thời thượngảng hiêu

Bảng hiệu shop thời trang kiểu chữ nhật
Bảng hiệu shop thời trang Jelly kiểu dáng chữ nhật

● Bảng hiệu hình tròn: Kiểu dáng tròn thường thiên về thiết kế logo hoặc ảnh đại diện cho thương hiệu nhằm làm tạo dấu ấn nổi bật hơn.

Bảng hiệu shop thời trang kểu dáng tròn

● Bảng quảng cáo mẫu hình vuông : Kiểu dáng hình vuông ít thông dụng, thường thấy chúng tại những biển quảng cáo kích thước rất to đặt vị trí trên cao nhằm thu hút tầm nhìn. 

Bảng hiệu shop thời trang kiểu vuông
Bảng hiệu shop thời trang kiểu vuông

● Kiểu bảng hiệu phá cách, hình đa giác: Loại bảng hiệu này khá hiện đại, thời thượng nhằm biểu trưng hình ảnh logo, tên của shop như: hình cong, hình Elip...

Bảng hiệu shop thời trang kiểu dáng sáng tạo
Bảng hiệu shop thời trang kiểu dáng phá cách

4.2/ Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo shop quần áo 

Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo không chỉ đảm bảo độ bền mà còn gây thiện cảm cho người nhìn. Chất liệu được lựa chọn tùy vào vị trí đặt biển hiệu: 

Bảng hiệu shop thời trang chữ kiểu
Bảng hiệu shop quần áo Lamella hiện đại

Bảng hiệu shop thời trang chất liệu tốt
Bảng hiệu shop thời trang chất liệu tốt

Bảng hiệu shop thời trang 2020
Bảng hiệu shop thời trang 2020

Bảng hiệu shop thời quần áo phá cách
Bảng hiệu shop thời quần áo phá cách

Khám phá một số loại chất liệu phổ biến làm bảng hiệu shop quần áo như sau: 

Chất liệu alu 

● Chất liệu Hiflex

● Chất liệu Mica

● Chất liệu Inox

Chất liệu gỗ 

● Chất liệu tôn kết hợp dán decal…

4.3/ Những tiêu chí làm bảng quảng cáo shop thời trang đẹp 

Bên cạnh việc tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, thì rất cần lưu tâm những tiêu chí trong việc làm bảng quảng cáo shop thời trang đẹp đảm bảo phù hợp, tăng tính hấp dẫn

Tên shop quần áo 

Tên shop là thông tin không thể thiếu, đây là sợi dây gắn kết, giới thiệu thương hiệu để khách hàng nắm rõ. Do đó cần sự ngắn gọn, dễ nhớ nhưng thật ấn tượng. 

biển hiệu shop thời trang ấn tượng
Biển hiệu shop thời trang ấn tượng

Tên của shop cần toát lên nét đặc trưng cá tính, phong cách thời trang cùng những giá trị mà bạn muốn trao đến khách hàng. 

Thông tin liên hệ 

Biển quảng cáo là nơi truyền thông gián tiếp từ shop đến khách hàng. Sẽ thật phí nếu bỏ lỡ yếu tố này khi xây dựng biển hiệu quảng cáo. 

Bảng hiệu quần áo Kid
Bảng hiệu quần áo Bom Kid

Tại đây thông tin về địa chỉ, số điện thoại, Facebook,... để khách hàng chủ động tìm kiếm, lưu trữ, liên hệ bạn. 

Kết hợp một số hình ảnh 

Việc lựa chọn hình ảnh cho biển quảng cáo không nhất thiết phải có, để sử dụng cần lựa chọn thật kỹ, mục đích gắn hình ảnh đó. Như thế đảm bảo phát huy tính năng quảng bá, thu hút ánh nhìn của khách hàng, đảm bảo yếu tố phù hợp biển shop quần áo 

Bảng hiệu shop quần áo ấn tượng
Bảng hiệu shop quần áo ấn tượng

Bảng hiệu shop quần áo bắt mắt
Bảng hiệu shop quần áo đẹp, giá rẻ

Biển quảng cáo nên có sự liên hệ với thương hiệu của shop. Do đó cần quan trọng ở điểm phù hợp về mặt ý tưởng, nội dung, hình ảnh, kích thước, form chữ sử dụng cho bảng. 

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, sản phẩm cửa hàng kinh doanh mà lựa chọn bảng hiệu quảng cáo thật hợp lý, bắt mắt. 

5/ Bảng giá làm bảng hiệu shop quần áo tham khảo 

Khách hàng ngoài việc chú trọng ở chất lượng sản phẩm thì giá thành luôn là yếu tố được quan tâm không kém. Để chọn lựa và đưa ra phương án thiết kế, thi công bảng hiệu hợp lý, tiết kiệm nhất là vấn đề các đại lý luôn cân nhắc kỹ lưỡng. 

Tham khảo bảng giá làm bảng hiệu shop quần áo mới nhất bên dưới đây: 

Danh mục thi công  Giá 
Bảng hiệu Hiflex (sắt vuông 25, viền nhôm) 180.000 – 220.000 VNĐ
Bảng hiệu Hiflex (sắt vuông 25, viền nhôm) 270.000 – 360.000 VNĐ
Hộp đèn Hiflex   400.000 – 600.000 VNĐ
Hộp đèn mica 1 mặt (ốp tôn, mặt decal, viền nhôm) 480.000 - 1.200.000 VNĐ
Hộp đèn mica 2 mặt     900.000 VNĐ
Bảng hiệu Aluminium (mặt dán decal hoặc PP) 800.000 - 1.200.000VNĐ
Đèn chiếu sáng (cao áp) 150 – 400W     1.100.000 VNĐ/ bộ
Đèn pha led  (tùy theo công suất)     800.000 - 1.800.000 VNĐ
Bảng hiệu Hiflex ốp tường 220.000 - 280.000 VNĐ
Chữ nổi mica (ngoài trời ≥ 4m2)  900.000 - 1.500.000 VNĐ
Chữ inox trắng bóng    3.500.000 VNĐ
Chữ inox trắng mờ      2.600.000 - 3.000.000 VNĐ 
Chữ tôn  2.400.000 VNĐ
Bảng led 40 x 60 – 2500 bóng led 3.000.000 VNĐ
Bảng led 60 x 80 – 3500 bóng led         5.500.000 VNĐ 
Bảng led 80 x 100 – 5500 bóng led    6.700.000 VNĐ 
Bảng Led ma trận, Led màn hình  9.000.000 - 18.000.000 VNĐ 
Bảng giá bảng hiệu shop quần áo

Trên đây là những chia sẻ về 250+ mẫu bảng hiệu shop thời trang đẹp, hơn nữa bật mí đến bạn 10 đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, giá rẻ trên toàn quốc. Hy vọng qua bài viết này, các thương hiệu kinh doanh thời trang lựa chọn bảng hiệu phù hợp, làm nên thành công cho cửa hàng. 

Phần mềm quản lý nhà hàng - quán ăn

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!