Bánh canh cua Út Lệ lựa chọn tin dùng Phần mềm PosApp

Một trong những tiệm bánh canh cua đắc khách nhất nhì Sài Gòn chắc chắn phải kể tên quán Bánh canh cua Út Lệ. Tiệm bánh canh cua Út Lệ đã có từ lâu đời và tọa tạc tại địa chỉ 210 đường Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, Hồ Chí Minh.

Út Lệ được mọi người biết đến nhờ tô bánh canh cua đầy ắp topping bên trên, nước lèo được hầm từ xương , thanh ngọt. Cua tươi, miếng to được đặt gọn trong tô. Thịt ba rọi, xương được nấu chín vừa mang lại cảm giác tươi ngon khi ăn. Phần topping ở Út Lệ cũng rất đa dạng: trứng cút, tôm tươi, chả các loại,... thỏa sức cho bạn lựa chọn. Kết hợp với quẩy giòn giòn đặc trưng của quán rất là cuốn hút.

Quán mở bán từ 15h-22h mỗi ngày, kể cả thứ 7 & chủ nhật.

Không gian quán rất rộng rãi, thoải mái. Bạn có thể ngồi trong nhà hoặc trước tiệm nếu thích thông thoáng.

Tiệm bánh canh cua Út Lệ có đội ngũ nhân viên rất đông, luôn túc trực để được phục vụ bạn. Khi bạn vừa vào sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn đỗ xe, giúp bạn order và hỗ trợ bạn khi cần.

Để có thể quản lý được cửa tiệm lớn và lâu năm như vậy là vì Út Lệ đã tin tưởng và lựa chọn PosApp để đồng hành cùng trong công tác quản lý kinh doanh cửa tiệm.

máy pos bán hàng

Út Lệ đã trang bị cho cửa tiệm của mình Máy Pos bán hàng D3Máy Pos bán hàng cầm tay PAC2 đã được tích hợp phần mềm quản quản lý quán ăn PosApp. Với kích thước nhỏ gọn của máy Pos PAC2 chỉ 346 gam nhân viên có thể order món tại bàn cho khách hàng một cách nhanh chóng thông qua thao tác chạm dễ dàng. Bên cạnh đó máy Pos bán hàng D3 có thiết kế sang trọng cấu hình mạnh giúp nhân viên thao tác order bán hàng nhanh chóng.

Phần mềm quản lý bán hàng PosApp hỗ trợ chủ quán ăn Út Lệ quản lý doanh thu bán hàng theo ngày chi tiết, quản lý nhân viên tại cửa hàng và nắm bắt tìm trạng tồn kho để kịp thời có kế hoạch nhập kho hàng hợp lý.

Chị chủ Út Lệ chia sẻ:" PosApp giúp tôi khỏe hơn rất nhiều trong việc quản lí quán. Nhân viên của tôi khá đông, rất khó trong việc quản lí nhưng nhờ vào Máy bán hàng cầm tay Pos PAC2 tôi có thể giám xác nhân việc làm việc thuận tiện hơn. Thao tác sử dụng cũng đơn giản, không tốn quá nhiêu thời gian để hướng dẫn. Tôi rất hài lòng khi đã chọn PosApp!"

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn như Bánh canh cua Út Lệ? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!