Cafe Không – Quán cafe đẹp Hà Nội sử dụng PosApp để quản lý

Đây là một quán Cafe tại Thủ Đô Hà Nội, địa chỉ chính xác ở 103, D9 Ngõ 63, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Quán Cafe này biết cách gây ấn tượng với các quý khách của mình ngay từ cái tên. “Cafe Không” như một lời mời mọi người một tách Cafe thơm đậm đà vừa là chữ “Không” xúc tích đầy tinh tế, dễ nhớ, dễ nghe. 

Mặt tiền của quán

Quán này theo đuổi phong cách tinh tế, lịch sự và nhẹ nhàng. Tông màu trắng sáng cùng cách trang trí đơn giản nhưng lại xinh xắn nhiều phần đã khiến nhiều thực khách tâm đắc đến ủng hộ chỉ vì để chiêm nghiệm không gian này. Về phần phục vụ thì nhân viên tại đây trẻ trung, năng động và rất khả ái, nhanh nhẹn đáp ứng được các yêu cầu của bạn 1 cách chính xác.

Nhân viên của quán

Về phần Menu nước uống, tuy không quá đặc biệt hay đa dạng nhưng cách bày trí nước tại quán lấy một lần nữa hút được ánh nhìn của thực khách. Hương vị ở đây cũng rất dễ chịu, cafe hơi ngọt dịu, phù hợp với đối tượng khách là nữ giới. Nhờ vào không gian đẹp và hương vị tốt, quán được đông đảo giới trẻ đến ủng hộ một cách nhiệt tình

Cafe tại quán

Để có thể phát huy hết thế mạnh của mình mà tiến bước trong quá trình kinh doanh thì Cafe không đã tin chọn giải pháp kinh doanh PosApp cho mình. Hệ thống máy Pos PAL-1 cảm ứng kích thước 15,6 inch được tích hợp máy in hóa đơn cùng phần mềm quản lý quán Cafe đã hỗ trợ họ trong việc kiểm soát thu-chi tiền bạc, nắm rõ được số lượng Order cũng như nguồn nguyên liệu không sai sót.

Máy PAL-1 tại Cafe Không

Phần mềm còn cho phép sử dụng trên mọi nền tảng như Laptop hay điện thoại IOS, Android. Nhờ thế mà nhân viên nào cũng có thể tự kiểm soát hoạt động kinh doanh ngày hôm đó 1 cách giản đơn. Một ưu điểm nữa là hệ thống cho phép thanh toán bằng mọi loại thẻ hay ví điện tử tạo sự tiện lợi hết mức cho khách.

Máy tính tiền PosApp

Đặc biệt, máy tính tiền còn có thể giúp người chủ hay người quản lý nắm bắt được ca làm, hoạt động của nhân viên và tình hình chung của quán ở nơi xa vì mọi báo cáo có thể được cập nhật tiện lợi đầy đủ trên chiếc smartphone của họ.

máy pos cafe nhà hàng

Rất vinh hạnh khi có thể đồng hàng cùng Cafe Không. PosApp cũng rất hy vọng có được bạn tin dùng như thế trong tương lai gần vì hiện nay PosApp đã có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ quản lý bán hàng cho hơn 23000 cơ sở kinh doanh quán cafe/ quán ăn trên khắp cả nước!

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm mà Cafe Không đang sử dụng? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!