Giải pháp canteen PosApp đồng hành cùng Đại Học Quốc Tế

Đại Học Quốc Tế

Trường đại học Quốc Tế là một trong bảy trường đại học thành viên trực thuộc Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập từ tháng 12 năm 2003 tại địa chỉ khu phố 6, Thành phố Thủ Đức. Đây là trường đại học đa ngành đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Trường đại học Quốc Tế

Để phục vụ cho học sinh của trường tốt nhất, ngoài chất lượng giảng dạy thì canteen của trường cũng được đầu tư chỉnh chu, chuyên nghiệp nhất. Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tin chọn giải pháp canteen không tiền mặt PosApp.

Giải pháp Căn tin PosApp bao gồm Phần mềm quản lý bán hàng canteen PosApp và trọn bộ thiết bị bán hàng như máy Pos thu ngân D3, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch PosApp.

Giải pháp căn tin PosApp tại Trường đại học Quốc Tế

Lợi ích khi sử dụng giải pháp căn tin PosApp:

  • + Tiết kiệm thời gian: Sinh viên có thể order và thanh toán trước không cần phải xếp hàng đợi đến quầy thu ngân mới order.
  • + Tối ưu quy trình bán hàng: Chuẩn hóa quy trình bán hàng, hạn chế tình trạng chen lấn vào giờ cao điểm
  • + Quản lý chặt chẽ: Mọi thông tin bán hàng, đến số hàng trong kho và báo cáo doanh thu đều có thể xem nhanh chóng trên phần mềm PosApp

Quy trình đặt món, thanh toán tại Đại học Quốc Tế:

Cách 1: Tự order trên máy Pos:

Quy trình order tại căn tin bằng máy pos

Cách 2: Order và thanh toán qua mã QR:

Quy trình order tại căn tin bằng cách quét mã QR

Video giới thiệu giải pháp quản lý căn tin PosApp

Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp canteen chuyên nghiệp PosApp. Vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn trực tiếp!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline 19003016 để được tư vấn nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!