Top 10 Đầu đọc – Máy quét mã vạch đa tia để bàn bán chạy 2023

Trên thị trường hiện tại tồn tại hai loại máy quét mã vạch: máy quét mã vạch đa tia và máy quét mã vạch đơn tia. Nhưng đa số các chủ cửa hàng đều ưu tiên chọn loại máy đa tia. Vậy thì máy quét đa tia có công dụng như thế nào mà khiến nhiều người chọn nó đến vậy? Để biết thêm nhiều thông tin về dòng máy này, hãy cùng PosApp theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1/ Máy quét mã vạch đa tia là gì?

máy quét đa tia

Máy quét mã vạch đa tia hay còn gọi là đầu đọc mã vạch đa tia quét dùng để đọc những thông tin chứa trong mã đó. Đúng với tên gọi “đa tia” thì dòng máy này có thể đọc mã vạch theo nhiều hướng và chiếu ra rất nhiều tia sáng ( khoảng từ 20 đến 40 tia tùy dòng máy).

2/ Tiêu chí của đầu đọc mã vạch đa tia tốt?

Để lựa chọn được đầu đọc mã vạch tốt thì phải dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau từ từ thiết kế cho đến tính năng. Thật khó để nghĩ đúng không nào? PosApp sẽ liệt kê ra những tiêu chí cần thiết để bạn có thể lựa chọn loại mã vạch tốt nhất nhé.

2.1 Hỗ trợ quét được nhiều loại mã vạch

zebra s2208

• Dòng máy quét đa tia là dòng máy có khả năng quét mã với số lượng nhiều, quét được ở cả dòng mã vạch 1D và 2D. Loại thiết bị này có thể quét với tốc độ nhanh và độ chính xác cao. Do đó, đầu đọc mã vạch đa tia luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở các siêu thị, cửa hàng lớn.
• Bên cạnh đó, với những loại mã vạch có chất lượng kém do di chuyển bị trầy xước thì dòng máy này vẫn đáp ứng được việc quét mã vạch của sản phẩm.
• Với những loại đầu đọc đa tia tốt sẽ thường rất nhạy, chỉ cần đưa tia laser vào 1 góc của mã vạch và ở một khoảng cách nhất định máy vẫn sẽ scan được thông tin của sản phẩm ngay lập tức.
• Nếu bạn muốn kiểm tra xem dòng máy đọc mã vạch đó có tốt hay không, bạn chỉ cần dùng những mã vạch có chất lượng thấp để theo dõi quá trình quét mã của máy và sẽ lựa chọn được loại tốt nhất cho cửa hàng của mình.

2.2 Tốc độ quét cao

honeywell xenon 1900g

Các loại máy quét đa tia sẽ có tốc độ quét lên đến 2000scan/s, tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với các loại máy quét 1D thông thường. Bởi vì tốc độ quét cao nên cũng sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian thanh toán giúp nâng cao hiệu quả công việc. 

2.3 Thiết kế để bàn đẹp - độ bền cao

hugo 2600

Máy scan mã vạch đa tia có thiết kế chắc chắn hơn với những loại máy quét thông thường vì có thiết kế liền với chân đế. Nên chỉ cần để máy ngay tại quầy thu ngân thì có thể quét được mã vạch một cách dễ dàng.
Chất liệu ở ngoài của máy thường được làm từ nhựa cao cấp. Nên hạn chế được việc vỡ máy hay những hư hại khác. 

3/ Khi nào nên sử dụng đầu đọc mã vạch đa tia để bàn

ánh nguyệt tạp hóa

Ở những siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop quần áo,... có quy mô nhỏ thì thường sẽ sử dụng loại máy quét đơn tia. Còn ở những mô hình lớn hơn với số lượng hàng hóa nhiều và khách đông thì nên chọn những loại máy quét đa tia để giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn, đảm bảo quét nhanh chóng và chính xác. 

4/ Các dòng máy quét mã vạch đa tia tốt nhất

Nào! Tới phần chính rồi đây, hãy cùng PosApp điểm danh xem có bao nhiêu dòng máy quét mã vạch đa tia tốt nhất hiện nay nhé.

khách hàng

4.1/ Máy quét đa tia để bàn Honeywell YJ5900

Giá bán: 2.300.000 - 2.990.000 VNĐ

Là một máy quét mã vạch laser đa tia, để bàn nhỏ gọn, ít chiếm không gian quầy thu ngân, rất phù hợp cho các cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng shop quần áo... YJ5900 cho khả năng quét nhanh với tốc độ quét 1.650 lần/giây, làm tăng sự hài lòng của khách hàng mua hàng và sự hiệu quả của người bán hàng.

4.2/ Máy quét mã vạch 2D để bàn Honeywell Youjie HF600

Giá bán: 2.499.000 - 3.899.000 VNĐ

Honeywell Youjie HF600 là đầu đọc mã vạch 2D, đa tia, là loại máy để bàn HF600 là giải pháp bán hàng tối ưu đối với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Thiết bị được thiết kế dễ cầm nắm, thao tác với 2 khối mô-đun với màn hình lớn giúp quét mã vạch ở nhiều tư thế và góc độ khác nhau.

4.3/ Máy đọc mã vạch Honeywell MS-7120

honeywell msmk7120

Giá bán: 3.690.000 - 3.990.000 VNĐ

Máy đọc mã vạch Honeywell MS7120 là máy quét đa tia đa hướng, để bàn, được thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và giá cả phải chăng. Máy quét mã vạch để bàn Honeywell MS7120 giải mã chuẩn barcode 1D bằng công nghệ đa tia 20 dòng, phù hợp sử dụng cho quy mô cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini hay các loại hình tương đương.

4.4/ Đầu đọc mã vạch Sunlux XL-2200

Giá bán: 2.250.000 - 2.450.000 VNĐ

Đầu đọc mã vạch Sunlux XL-2200 là máy có chức năng thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt sản phẩm thông qua tem nhãn, sau đó chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính bán hàng. Sunlux XL-6500A thiết bị đầu đọc mã vạch với công nghệ quét laser tự động và sắc nét sẽ đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình quét mã vạch.Máy có khả năng quét được những mã bị mờ, bị hỏng, độ tương phản thấp và các mã dài.

4.5/ Máy quét mã vạch đa tia Sunlux XL-2001

Giá bán: 1.790.000 - 2.475.000 VNĐ

Đầu đọc mã vạch SUNLUX XL-2001 là dòng máy có chức năng tương tự như máy SUNLUX XL-2000. Nhưng về phần thiết kế thì cải tiến hơn, nhỏ gọn và nhìn đẹp mắt hơn. Thiết bị đầu đọc mã vạch với công nghệ quét laser tự động và sắc nét sẽ đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình quét mã vạch. Hỗ trợ cổng USB, Keyboard Wedge, RS232..

4.6/ Máy quét mã vạch đa tia Kpos XL-2302

Giá bán: 2.540.000 - 3.200.000 VNĐ

Máy quét mã vạch để bàn Kpos XL - 2302 là dòng máy tuy tốc độ quét chỉ khoảng 100 scans/s, không được nhanh như các dòng máy quét dùng tại các cơ sở kinh doanh quy mô lớn nhưng về cơ bản, nó vẫn có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của các cửa hàng, các shop nhỏ do đó vẫn được chủ kinh doanh ưa chuộng.

4.7/ Máy quét mã vạch đa tia 2D Opticon M10

Giá bán: 3.400.000 - 3.650.000 VNĐ

Máy quét mã vạch Opticon M10 là một máy quét mã vạch đa tia 2D để bàn. Cung cấp giải pháp quét mã 2D CMOS Imager và cho phép tùy chọn khi sử dụng thiết bị ở dạng cầm tay hoặc dạng đứng truyền thống. Tích hợp ứng dụng check out, đọc mã vạch từ điện thoại di động để ứng dụng mobile marketing và xử lý tài liệu lưu trữ trong ngân hàng và bưu điện.

4.8/ Đầu đọc mã vạch đa tia Zebex Z6170

zebex z6170

Giá bán: 3.290.000 - 3.350.000 VNĐ

Đầu đọc mã vạch ZEBEX Z6170 là máy scan gắn bàn, phát tia theo nhiều hướng. ZEBEX Z-6170 tập hợp 20 tia trong 1 máy quét. Thiết kế tạo sự thuận lợi cho người làm việc. Ứng dụng trong các cửa hàng sách,siêu thị lớn nhằm thu gọn diện tích, kiểm tra tính năng hàng hoá...

5/ Đơn vị bán máy quét mã vạch đa tia uy tín

PosApp chuyên cung cấp các thiết bị bán hàng, phần mềm và máy quét mã vạch ở những siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng bán lẻ,... Việc sử dụng thiết bị quét mã vạch để tiện cho việc kiểm soát hàng hóa và thanh toán nhanh chóng cho khách hàng. 

Dưới đây là những dòng máy quét tốt nhất thị trường mà PosApp cung cấp

5.1/ Máy quét mã vạch PA (Bluetooth)

máy quét mã vạch

Máy scan mã vạch PA ( Bluetooth) cầm tay không dây của PosApp có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi vì có thể di chuyển, mang đi được. Loại máy này kết nối với máy tính, máy bán hàng thông qua Bluetooth.

5.2/ Súng bắn mã vạch PA (USB)

Máy quét mã vạch PA ( USB) cầm tay có dây của PosApp có thiết kế tương tự với máy không dây. Loại máy này kết nối với máy tính, máy bán hàng thông qua cổng USB. Với khả năng quét xa, nhanh và quét trên mọi bề mặt nên máy quét mã vạch USB là dòng máy bán chạy nhất của PosApp.

5.3/ Máy quét mã vạch PA (đa tia)

máy quét đa tia

Máy đọc mã vạch đa tia để bàn quét được mọi mã vạch ở nhiều góc độ khác nhau. Với công nghệ Laser máy đọc mã vạch của PosApp cho phép máy đọc mã vạch bất kể định hướng và kích thước mã vạch lên đến 24 inch.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!