Anh Mạnh-chủ chuỗi 7 cửa hàng Hà Nội chỉ tin dùng PosApp

Anh Mạnh đã đầu tư xây dựng chuỗi hơn 7 cơ sở kinh doanh khác nhau trong lĩnh vực F&B. Sau khi tìm hiểu và lựa chọn phần mềm quản lý PosApp cho 1 cửa hàng đầu tiên. Anh đã hài lòng về giải pháp cùng thiết bị PosApp sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, anh đã liên tục đầu tư thêm nhiều cơ sở và chỉ dùng duy nhất PosApp cho tất cả các chuỗi cửa hàng của mình.

Cùng PosApp điểm qua những quán mà anh Mạnh đã ứng dụng giải pháp quản lý PosApp cực kỳ hiểu quả nhé!

1/ Kingcha Milk tea Thạch Hòa

kingcha thạch hòa

Quán trà sữa Kingcha nằm tại Thôn 6, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội là một trong những cơ sở trong chuỗi cửa hàng đã sử dụng PosApp. Quán biểu tượng độc đáo với vương miện màu đen cá tính. Nước uống đa dạng và chất lượng đã thu hút nhiều khách hàng tìm đến để thưởng thức

2/ Kingcha Milk tea Hòa Lạc

kingcha hòa lạc

Nằm trong chuỗi trà sữa được yêu thích, Kingcha Milk tea tại QL 21, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội là một cơ sở khác tại hệ thống. Các quán trong hệ thống trà sữa Kingcha luôn có diện mạo giống nhau và giữ nguyên quy trình phục vụ chuyên nghiệp khi ứng dụng PosApp.

3/ Quán Kingcha Milk tea Lục Quân

kingcha lục quân

Tiếp nối thành công của chuỗi cửa hàng trà sữa, anh Mạnh tiếp tục mở rộng thương hiệu Kingcha Milk tea tại Ngã Tư Lục Quân, Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội. Quán trà sữa rất được yêu thích với không gian rộng rãi, thoáng mát. Quy trình tính tiền chuyên nghiệp với máy bán hàng PosApp PAL1.

4/ Cửa hàng Kingcha Milk tea Liên Quân

máy tính tiền kingcha liên quân

Đây là cơ sở trà sữa Kingcha thứ 4 của anh Mạnh. Sở dĩ sự thành công tiếp nối liên tục là nhờ một phần giải pháp quản lý PosApp. Anh Mạnh có thể theo dõi các chỉ số của từng chi nhanh chỉ với 1 tài khoản quản lý. Rất dễ dàng khi cần kiểm tra, so sánh đối chiếu giữa các chi nhánh. Từ đó, giúp Anh Mạnh có những chiến lược kinh doanh đúng đắn.

5/ Tiệm trà chanh Panda Sài Sơn

máy tính tiền trà sữa

Một loại hình kinh doanh mới nổi tại Hà Nội xuất hiện chính là tiệm trà chanh. Bắt kịp xu hướng đó, anh Mạnh đã cho ra mắt thương hiệu trà chanh Panda. Quán có địa chỉ tại Cổng trường THPT Phan Huy Chú - Sài Sơn Quốc Oai Hà Nội.

6/ Bali's trà chanh

bali's trà chanh

Quán trà chanh có thương hiệu mới tại thôn 2 Tân Xã, Huyện Thạch Thất, Hà Nội. Không gian rộng rãi, mặt sân bằng cỏ xanh mướt tạo cảm giác trong lành và mát mẻ. Các món nước uống cực kỳ bình dân nhưng rất ngon miệng được nhiều khách hàng yêu thích.

7/ Bali's Tea & Coffee

bali's coffee

Cửa hàng mang một không gian "Xanh, Sạch & Lịch Sự" nằm tại Cổng trường Sỹ Quan Chính Trị - Thôn 6 Thạch Hòa Thạch Thất Hà Nội. Quán Bali phục vụ cá món trà, cafe và các món điểm tâm sáng. Thích hợp là nơi gặp mặt, trò chuyện cùng bạn bè, đối tác và gia đình.

Chia sẻ của anh Mạnh - chủ chuỗi 7 cửa hàng F&B về phần mềm quản lý PosApp

chủ quán chuỗi

Khi được hỏi điều anh cảm thấy hài lòng tại PosApp là gì? Anh Mạnh đã hào hứng chia sẻ:

"Trước khi chọn dùng PosApp, anh đã tìm hiểu qua các phần mềm khác nhưng anh không thích bằng PosApp. Nhờ giải pháp quản lý chuyên nghiệp của bên em mà anh quản lý dễ dàng hơn. Trong năm qua anh đã mở 7 cơ sở kinh doanh đều trong lĩnh vực F&B cả, anh cho tất cả quán dùng đồng nhất một phần mềm quản lý PosApp thôi.

Cái khó nhất của kinh doanh chuỗi nhiều quán là việc theo dõi hoạt động và khâu thống kê báo cáo. Anh không thể có mặt ở hết các chi nhánh trực tiếp, nhờ PosApp có tính năng báo cáo từ xa mà anh nắm được tình hình, cũng không lo nhân viên gian lận. Trong năm 2020 này anh dự định sẽ đầu tư mở rộng thêm 20 cơ sở khác và sẽ tiếp tục sử dụng PosApp"

trọn bộ máy tính tiền

Bên cạnh giải pháp quản lý, anh Mạnh còn trang bị trọn bộ thiết bị tính tiền tại PosApp. Đó là máy tính tiền thu ngân cảm ứng tích hợp sẵn máy in hóa đơn, máy in tem nhãn, máy in phiếu chế biến và ngăn kéo đựng tiền PosApp.

Bạn đang tìm giải pháp quản lý chuỗi hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!