PosApp tự hào đồng hành cùng chuỗi căn tin tòa nhà VNG quận 7

Được thành lập từ năm 2004, VNG Corporation đến nay được ví như “ông lớn” của ngành Internet & Công nghệ tại Việt Nam, công ty đã phục vụ cho người dùng Internet trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Công ty VNG

Ngày 19/12/2019, công ty chính thức đưa vào hoạt động tòa nhà VNG Campus tọa lạc tại khu chế xuất Tân Thuận, quận 7 với tổng diện tích dự án khoảng 2,2 ha, quy mô gồm 1 tòa nhà với 3 tầng, mỗi tầng có diện tích sàn từ 7.000 m2 đến 9.000 m2, diện tích sử dụng từ 5.000 m2 đến 7.000 m2.

Tòa nhà VNG

VNG Campus mang lại một không gian làm việc chất lượng, hiện đại giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo, nâng cao hiệu quả làm việc hơn. Không những vậy, đây cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút nhiều nhân tài trẻ và tài năng đăng ký tham gia vào đội ngũ của VNG Corporation.

Tòa nhà được áp dụng theo mô hình tổ hợp Campus hiện đại và tiên tiến nhất. Chỉ riêng khu vực căn-tin của tòa nhà đã có sức chứa lên đến 800 người. Bên cạnh đó tòa nhà VNG còn có nhiều không gian thú vị khác như cafe, gyms,… rất đa dạng để phục vụ nhân viên, tương tự mô hình của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Facebook, YouTube, AirBnb,…

Nhằm làm tăng tính hiện đại cũng như tiện ích cho các nhân viên, quản lý tòa nhà VNG đã trang bị cho khu vực căn-tin hệ thống order tự động của PosApp bao gồm các thiết bị như máy Pos order D3, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn,… phần mềm quản lý căn-tin PosApp.

Với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp này, các nhân viên căn-tin không nhất thiết phải đứng tại quầy để order cho khách hàng. Thay vào đó, khách hàng sẽ tự order trên máy Pos hoặc quét mã QR tại bàn ăn để chọn món từ xa và cầm hóa đơn đến quầy bếp để nhận món. Hệ thống bán hàng thông minh này giúp tăng hiệu suất làm việc của nhân viên hơn và khách hàng không cần phải xếp hàng chờ đợi lâu như trước.

Khách hàng có thể lựa chọn các món ăn trên website order của căn-tin thông qua mã QR hoặc trên màn hình cảm ứng của máy Pos D3 để order.

Phần mềm quản lý căn-tin PosApp còn hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán không tiền mặt như thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ Visa, Mastercard hoặc bằng ví điện tử. Khi hoàn tất order và thanh toán, phần mềm PosApp sẽ tự động in phiếu để nhân viên có thể đến tại quầy để nhận món.

Máy order căn-tin VNG

Máy bán hàng PosApp D3 được thiết kế với màu sắc sang trọng, màn hình kích thước lớn 15,6” và được sử dụng công nghệ cảm ứng chạm đa điểm có thể giúp nhân viên VNG thao tác dễ dàng, order và tính tiền nhanh chóng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý căn-tin PosApp sẽ giúp máy Pos D3 tự động đồng bộ với máy in bếp giúp cho căn-tin có thể vận hành tối ưu hơn, không cần phải đầu tư nhiều nhân công vận hành căn-tin.

Quầy thức ăn căn-tin VNG

Quản lý căn-tin VNG chia sẻ: “Từ nay chúng tôi không cần tốn quá nhiều công sức cho công đoạn order món và thanh toán nữa mà tất cả đều được các nhân viên VNG thực hiện trơn tru thông qua các quầy Pos tự động của PosApp. Có thể thấy, việc vận hành căn-tin được tiện lợi và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý căn-tin như chuỗi căn tin VNG? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!