PosApp hỗ trợ Chuỗi Sữa Chua Trân Châu Houjicha quản lý cửa hàng hiệu quả

Là một thương hiệu sữa chua của Nhật Bản đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - chuỗi cửa hàng Sữa Chua Trân Châu Houjicha từ những ngày đầu ra mắt đã luôn thu hút mọi phân khúc khách hàng trên toàn quốc bởi sự khác biệt và độc đáo trong chính sản phẩm của mình.

Chuỗi cửa hàng Sữa Chua Trân Châu Houjicha có mặt trên toàn quốc

Houjicha dường như không phải là một cái tên xa lạ cho những tín đồ mê sữa chua, với sự phủ sóng trải dài trên 8 tỉnh thành như Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Dương, Sóc Sơn, Đồng Nai, cửa hàng sữa chua trân châu đã tự khẳng định bản thân trên lĩnh vực ăn uống này.

Không gian mát mẻ, thoáng mát phù hợp với mọi lứa tuổi

Chỉ với từ 20.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức sự kết hợp khác biệt sữa chua được chế biến sữa bò nguyên chất cùng sợi dừa mềm mại, sản phẩm không chỉ có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp, mà còn mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thật tuyệt vời về sự thanh mát.

Menu sữa chua phong phú với công thức độc quyền

Thêm vào đó, Sữa Chua Trân Châu Houjicha được nâng cao thêm nhiều vị bằng những topping phá cách và độc đáo như đậu đỏ ngọt bùi, đào thơm mát lành hay các loại trái cây tươi mát. Chắc chắn, sản phẩm này sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và xóa tan hết những buồn phiền và mệt mỏi trong cuộc sống.

Được xem là chuỗi cửa hàng sữa chua lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, Sữa Chua Trân Châu Houjicha, đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và tạo nên nhu cầu đối tác với Houjicha. Vì vậy, cửa hàng đã có chính sách nhượng quyền với chi phí đầu tư hợp lý và thời gian hoàn vốn nhanh, đảm bảo tính khả thi. 

Hệ thống Sữa chua nhượng quyền lớn nhất Việt Nam

Với quy mô kinh doanh lớn như thế, Sữa Chua Trân Châu Houjicha đã lựa chọn đồng hành cùng PosApp để tối ưu hoá quy trình quản lý hệ thống của mình một cách thông minh nhất.

Chuỗi cửa hàng Houjicha lựa chọn tin dùng giải pháp bán hàng PosApp

Hiện tại chuỗi Sữa Chua Trân Châu Houjicha đang sử dụng máy POS tính tiền PosApp PAL1 với màn hình lớn 15.6″ cùng công nghệ cảm ứng điện trở chạm đa điểm, giúp nhân viên thao tác trên màn hình vô cùng mượt mà. 

Máy bán hàng PosApp PAL1 đã tích hợp sẵn máy nhiệt khổ 80mm ngoài ra máy còn hỗ trợ nhiều loại cổng cho phép chủ cửa hàng dễ dàng tích hợp thêm các thiết bị ngoại vi khác như ngăn kéo đựng tiền thông minh, máy in bếp,...

Combo các thiết bị từ giải pháp bán hàng PosApp

Thêm vào đó, bằng việc kết hợp với phần mềm quản lý cửa hàng PosApp, chủ cửa hàng có thể quản lý tình hình bán hàng ở bất kỳ đâu mà không cần phải có mặt tại chi nhánh hay cửa hàng của mình. 

Tính năng quản lý từ xa giúp cho việc quản lý chuỗi cửa hàng trở nên dễ dàng hơn chỉ bằng một tài khoản quản lý duy nhất cho tất cả các chi nhánh. Chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi, so sánh và kiểm soát nhân viên, doanh thu, tồn khô, nguyên vật liệu một cách chặt chẽ trên toàn bộ hoạt động kinh doanh.

Quản lý các cửa hàng của hệ thống Sữa Chua Trân Châu Houjicha chia sẻ: “Bạn biết đó quản lý một cửa hàng thôi là đã quá mệt mỏi rồi nhưng tụi mình lại phải quản lý cả chuỗi. Tuy nhiên với việc biết đến và sử dụng PosApp, mình phải nói rằng việc quản lý chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng như bây giờ luôn.” 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng như chuỗi sữa chua trân châu Houjicha? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!