Cửa hàng tự chọn cô Trinh tin chọn phần mềm quản lý PosApp

Cửa hàng tự chọn cô Trinh

Xã hội ngày càng phát triển, việc ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý bán hàng đang trở thành xu hướng. Bởi vì những tiện ích tuyệt vời của phần mềm mang lại giúp chủ cửa hàng quản lý dễ dàng, bán hàng nhanh chóng.

Cửa hàng tự chọn cô Trinh cũng đã bắt kịp xu hướng này khi ứng dụng giải pháp bán hàng PosApp vào hoạt động quản lý cửa hàng của mình.

tạp hóa cô Trinh

Cửa hàng tự chọn cô Trinh tọa lạc tại địa chỉ số 78 ấp 2 xã Phước Đông, Cần Đước, Long An. 

Tạp hóa cô Trinh cung cấp tất cả các mặt hàng, sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày cho khách hàng. Không gian trưng bày sản phẩm rộng rãi và đẹp mắt, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm cần thiết cho mình.

Cô Trinh đã trang bị trọn bộ máy POS tính tiền tại quầy thu ngân và phần mềm quản lý PosApp để thuận lợi cho việc thanh toán và quản lý. Từ khi có sự trợ giúp của giải pháp bán hàng PosApp, hoạt động bán hàng tại cửa hàng tự chọn cô Trinh trở nên dễ dàng hơn. Cô chủ quán không cần phải nhớ giá của các mặt hàng mà chỉ cần quét mã vạch để thanh toán sản phẩm.

máy tính tiền PosApp tại quầy thu ngân

Máy bán hàng PosApp D3 có màn hình cảm ứng 15,6” Full HD dễ quan sát, dễ thao tác, dễ sử dụng. Mọi thông tin chi tiết của sản phẩm như tên, giá tiền, trọng lượng, hạn sử dụng,... đều được hiển thị rõ ràng trên màn hình, chủ cửa hàng không cần phải nhớ một cách máy móc tất cả mặt hàng tại quán nữa.

Máy Pos D3 còn có thể kết hợp với nhiều thiết bị ngoại vi như Máy in hóa đơn, máy in temmáy quét mã vạch đa tia giúp cho quy trình tính tiền cho khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn và giảm thiểu những sai sót trong quy trình bán hàng.

Ngoài ra, Máy tính tiền D3 còn tích hợp phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ PosApp có nhiều tính năng hỗ trợ cho ngành bán lẻ. Xem báo cáo thu-chi, số lượng đơn hàng, tỷ trọng mặt hàng bán được…. bằng biểu đồ chi tiết, cụ thể, rõ ràng.

cô chủ dùng thử máy POS

Chủ của cửa hàng tự chọn cô Trinh chia sẻ: “ Tuy quán nhà tôi không lớn nhưng lượng khách hàng ra vào hàng ngày cũng khá đông nên việc bán hàng khá là vất vả. Từ khi có sự hỗ trợ của máy Pos bán hàng và phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ PosApp, tôi nhận thấy rõ công việc bán hàng của tôi đỡ cực hơn, khách hàng của tôi cũng rất hài lòng vì được thanh toán hàng hóa nhanh, chuyên nghiệp. Tôi rất tin tưởng và hài lòng khi sử dụng giải pháp bán hàng của PosApp.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng hiệu quả như cửa hàng tự chọn cô Trinh? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!