PosApp đồng hành cùng cửa hàng thú y Bảo Thắng

Bảo Thắng

Để công việc chăn nuôi trở nên hiệu quả thì thuốc gia cầm, gia súc đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Một trong những cửa hàng thú y có uy nhất hiện nay đó là Bảo Thắng. Bảo Thắng nằm tại thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Bảo Thắng

Cửa hàng thú y Bảo Thắng đạt tiêu chuẩn thuốc thực hành tốt-GPP theo tiêu chuẩn của tổ chức thú y thế giới-OIE. Đối với Bảo Thắng, sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị của cửa hàng, vì vậy Bảo Thắng không những cung cấp cho khách hàng những loại thuốc chất lượng mà còn tận tâm tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bảo Thắng

Khi gia súc, gia cầm bạn có dấu hiệu bị bệnh hãy đến với Bảo Thắng, Bảo Thắng sẽ giúp bạn chuẩn đoán bệnh nhanh, chính xác và điều trị bệnh đúng phát đồ. Tại Bảo Thắng, bác sĩ thú y là những người đã được đào tạo qua trường lớp cùng với nhiều loại thuốc có thương hiệu uy tín khác nhau được bán tại cửa hàng chắc chắn sẽ giúp công việc chăn nuôi của bạn trở nên tốt hơn.

Bảo Thắng

Để công việc được chuyên nghiệp và có hệ thống hơn, cửa hàng thú y Bảo Thắng sử dụng trọn bộ máy tính tiền dành cho mô hình bán lẻ PosApp, trọn bộ máy tính tiền gồm máy Pos thu ngân PAL1 có tích hợp sẵn máy in hóa đơn trên thân máy. Màn hình cảm ứng 15,6 inch với thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp. Máy in tem để in mã vạch dán lên các sản phẩm không có sẵn mã vạch. Ngăn kéo đựng tiền thông minh tự động mở khóa. Máy quét mã vạch đa tia giúp thanh toán nhanh chóng hơn bao giờ hết..

Bảo Thắng

Chủ cửa hàng thú y Bảo Thắng chia sẻ “ Tôi đánh giá cao về tính năng của trọn bộ máy tính tiền dành cho mô hình bán lẻ PosApp, PosApp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc kinh doanh, một trong những tính năng mà tôi thích nhất về PosApp đó là khả năng quản lý hàng tồn kho, trước đây tôi thường mất thời gian để kiểm tra các loại thuốc trong kho nhưng từ khi sử dụng PosApp vấn đề của tôi đã được giải quyết. Giờ đây, chỉ cần mở máy Pos lên là tôi có thể biết được những loại thuốc đó còn trong kho hay đã hết, ngoài ra PosApp còn giúp tôi xem báo cáo doanh thu dưới dạng biểu đồ khiến tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian.”

Nếu bạn thắc mắc về trọn bộ máy tính tiền dành cho mô hình bán lẻ PosApp xin hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình.


Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!