TOÀN CẢNH GIAN HÀNG POSAPP.VN TẠI TRIỄN LÃM VIETNAM ICTCOMM 2019

Triễn lãm công nghệ thông tin VIETNAM ICTCOMM 2019 đã kết thúc thành công và tốt đẹp vào ngày 06/06-08/06 vừa qua tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, năm nay, các sản phẩm công nghệ đến từ gian hàng G25 của PosApp.vn (gian hàng kết hợp với Gprinter) đã thu hút sự quan tâm không nhỏ đến từ các vị khách tham dự triễn lãm.

Một góc gian hàng ở triễn lãm VIETNAM ICTCOMM 2019

Triễn lãm VIETNAM ICTCOMM mỗi năm là sự kiện quan trọng được mong chờ nhất trong năm dành cho những ai đang hoạt động hoặc có quan tâm đến lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử vì triễn lãm được xem là nơi gặp gỡ giao lưu, cơ hội khởi nghiệp, sàn giao dịch mua bán các ý tưởng và dự án tiềm năng giữa các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Lễ khai mạc triễn lãm VIETNAM ICTCOMM 2019

Workshop trong triễn lãm

Với sự góp mặt của gần 400 doanh nghiệp, nhà cung cấp, nhà sản xuất tiêu biểu trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, phát thanh trong nước và các quốc gia, vùng lãnh thổ như Mỹ, Hongkong, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ… đến trưng bày sản phẩm, dịch vụ và trao đổi giao lưu chuyên môn, triễn lãm năm nay được các chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá là triễn lãm có tính quy mô lớn hơn hẳn các năm trước.

Gian hàng Taiwan Excellence với sản phẩm của 22 thương hiệu đình đám
đến từ thung lũng silicon châu Á

Các sản phẩm công nghệ thông tin thuộc gian hàng Taiwan Excellence

Trong suốt khuôn khổ ba ngày diễn ra triễn lãm, PosApp.vn đã giới thiệu đến các quan khách tham dự những sản phẩm và giải pháp công nghệ hỗ trợ cho ngành hàng ăn uống và giải khát của công ty bao gồm các loại máy POS và phần mềm quản lý bán hàng PosApp.vn.

Gian hàng của PosApp.vn tại triễn lãm VIETNAM ICTCOMM 2019

Rất nhiều khách hàng đã ghé qua gian hàng của PosApp.vn để trải nghiệm thử phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi.
Với nhiều tính năng tiện lợi và được thiết kế chuyên biệt cho từng ngành bán lẻ và dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên tâm huyết và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến giải pháp bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn với chi phí vô cùng kinh tế và cạnh tranh.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!