Nông trại nghỉ dưỡng Greenfield Farmstay lựa chọn PosApp

Nông trại nghỉ dưỡng là loại hình kinh doanh còn khá mới tại Việt Nam. Vào các kỳ nghỉ, team building, những khu du lịch trong thành phố không còn được ưa chuộng như trước. Thay vào đó, những điểm du lịch hòa mình với thiên nhiên được mọi người ưa thích hơn.

Nắm bắt được tâm lý người Việt, Greenfield Farmstay (GF) ra đời như một lựa chọn vô cùng phù hợp với nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người.

Tọa lạc trên đường 22, QL56, Hòa Long, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu Greenfield Farmstay được xem là trang trại nghỉ dưỡng lớn nhất miền Nam.

Nông trại nghỉ dưỡng GF được xem là nơi phù hợp với mọi đối tượng từ du lịch theo nhóm bạn bè, du lịch đôi, du lịch gia đình có trẻ nhỏ, du lịch cho người trung niên,...

Greefield Farmstay

Có nhiều loại hình giải trí như cắm trại, đánh golf, đạp xe, trồng cây, cưỡi ngựa, bơi lội,...

Bạn có thể đặt phòng trước hoặc đem lều đến cắm trại. Một số gian phòng nổi tiếng ở GF phải kể đến như: nhà trên cây, king room, queen room, family room,... với đầy đủ tiện nghi và view nhìn ra nông trại tuyệt đẹp.

Greefield Farmstay

Quý khách đến đây có thể thoải mái nấu nướng ngoài trời hoặc đặt món từ nhà hàng nằm ngay trong khu du lịch.

Greefield Farmstay

Tuy nhiên, chính vì quá nhiều danh mục thứ cầu quản lý nên GF rất cần một trợ thủ giúp đỡ. May mắn Greenfield Farmstay đã tìm thấy PosApp - Giải pháp bán hàng tinh gọn, giúp GF trong khâu quản lý sản phẩm, nhân viên cũng như khách hàng chi tiết.

+ Quản lý kho hàng hóa: Quản lý hơn 50 đầu mục: quản lý quán cafe trong khu nghỉ dưỡng, quản lý số phòng, dịch vụ được book, quản lý sản phẩm, món ăn, quản lý việc cho thuê lều bạt, dụng cụ,... 

Greefield Farmstay

+ Order nhanh chóng: order đặt phòng, cho thuê lều bạt, tính tiền giờ sử dụng dịch vụ,...

+ Quản lý khách hàng ra vào nông trại: phần mềm giúp nhân GF quản lý được lượng khách đặt phòng vào mỗi ngày, sắp xếp nhân lực và chuẩn bị đồ ăn hợp lý,..

+ Quản lý nhân viên: Quản lý nhân viên theo ca làm việc, phân quyền nhân viên,  

+ Xem báo cáo chi tiết từ xa: hơn 30 báo cáo chi tiết từ: báo cáo kho, báo cáo doanh thu, báo cáo ca làm việc của nhân viên,...

Greefield Farmstay

Ngoài ra, khi phần mềm PosApp được kết hợp cùng máy bán hàng PAL 1 màn hình cảm ứng, giúp cho việc order diễn ra nhanh chóng hơn. Màn hình cảm ứng 15,6” không điểm chết giúp thao tác tính tiền nhanh chóng bằng tay. Máy còn tích hợp in hóa đơn, thuận tiện khi vừa order vừa thanh toán cho khách. 

Greefield Farmstay

Máy tính tiền PAL còn kết nối với máy in bếp, truyền order xuống bếp nhanh chóng, không nhầm lẫn. Máy đồng bộ với két tiền, giúp điều khiển két đóng mở trực tiếp khi thao tác bán hàng.

Từ ngày tiếp cận được phần mềm và máy tính tiền PosApp, quá trình kinh doanh trong trang trại nhanh chóng hơn hắn. Sử dụng phần mềm giúp tôi tối ưu chi phí nhân sự, giảm thiểu tối đa nguồn nhân lực không cần thiết. Order nhanh chóng, xuất phiếu bếp chính xác giúp đầu bếp/ pha chế chuẩn bị món nhanh hơn. Rút ngắn thời gian phục vụ, khiến khách hàng hài lòng hơn

Chị Nga chia sẻ

Dùng thử giải pháp đã giúp Green Field Farm Stay quản lý hơn 50 đầu mục miễn phí!?!?


Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!