Karaoke Hồng Thúy chuyên nghiệp trong khâu quản lý

Bạn muốn có một nơi họp mặt bạn bè sau một ngày làm việc mệt mỏi? Bạn muốn cùng bạn bè xả stress? Không cần phải lo lắng, PosApp sẽ giới thiệu cho bạn một nơi lý tưởng cho những bạn ở Tây Ninh đây.

Tọa lạc tại địa chỉ 04 Nguyễn Văn Rốp, Khu phố 1, Phường 4, Tây Ninh. Karaoke Hồng Thúy được biết đến là địa điểm quen thuộc ở Tây Ninh của mọi khách hàng. 

Chủ quán được biết đến với sở thích chơi gỗ nên từ trong ra ngoài của quán từ bàn ghế cho đến những bức tượng đều làm bằng gỗ. Không gian của Hồng Thúy rộng rãi, thoáng mát, có chỗ để cho mọi người có thể check in luôn nhé.

Quán lúc nào cũng trong tình trạng đông khách nên việc quản lý các đơn hàng trên máy tính là điều khá khó khăn. Vì vậy để tiện hơn trong việc thanh toán, quản lý Karaoke Hồng Thúy đã lựa chọn PosApp - Giải pháp quản lý bán hàng 23.000+ cửa hàng sử dụng. 

Chủ quán Karaoke Hồng Thúy lựa chọn máy bán hàng tại quầy PAL 1 màn hình của PosApp và kết hợp với Phần mềm quản lý tính tiền Karaoke. Chủ quán Karaoke Hồng Thúy chia sẻ: “Trong thời gian gần đây, việc kinh doanh gặp nhiều bất lợi mà mình chưa tìm ra được giải pháp cải thiện. May sao được người bạn giới thiệu đến phần mềm nhà hàng của PosApp nên mình đã dùng thử và bây giờ thì cảm thấy vô cùng hài lòng. Mình có thể kiểm tra doanh thu bán hàng trong ngày mà không sợ bị thất thoát vô cùng tiện lợi. Cảm ơn PosApp đã hỗ trợ mình.”

Bạn đang quan tâm đến giải pháp quản lý quán karaoke hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!