PosApp cùng Lagom Fruits & Flowers quản lý cửa hàng ưu việt

Bạn đang có nhu cầu mua trái cây tươi, hoa tươi để tặng cho người thân? Hãy đến với Lagom Fruits and Flowers. Tại đây có các loại trái cây cũng như hoa tươi nhập khẩu cho các bạn lựa chọn.

Cửa hàng có địa chỉ tại 221 Lacasta, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. Bạn có thể đến mua trực tiếp, cửa hàng có hỗ trợ vận chuyển nội thành nếu bạn không thể đến được.

Những bó hóa tại Lagom đều được bó cẩn thận. Màu sắc của từng bông hoa được lựa chọn tỉ mỉ, hài hòa với nhau tạo nên bó hoa rất đẹp mắt. Chủ cửa hàng cũng thường xuyên cập nhật những mẫu bó hoa mới nhất để làm hài lòng khách hàng.

Bạn cũng có thể lựa chọn những giỏ trái cây kết hợp với hoa. Vừa đẹp mắt, vừa có thể ăn được. Rất phù hợp để làm quà biếu. Những giỏ trái cây được tiệm bày trí sang trọng, thể hiện phong cách của người tặng.

Bên cạnh đó, để phục vục khách hàng tốt nhất. Cửa hàng Lagom Fruits and Flowers đã sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng hoa và quà tặng PosApp. Phần mềm giúp thanh toán với nhiều hình thức khác nhau: tiền mặt, thẻ ngân hàng, ví điện tử,... Giúp chủ cửa hàng có thể quản lý hàng hóa chặc chẽ, phân loại trái cây, hoa theo loại, màu, giá thành,...

Phần mềm còn giúp chủ cửa hàng dễ dàng tạo các combo hoa quả khác nhau. Cũng dễ dàng thay đổi đơn vị tính, kilogram, bó, hay từng bông lẻ. PosApp còn hỗ trợ tạo hệ thống thành viên, khách hàng VIP. Giúp cửa hàng tăng doanh thu đáng kể.

Ngăn kéo đựng tiền 4 ngăn làm bằng thép không gỉ, có đóng mở khóa thông minh.

Máy in hóa đơn cổng USB cũng đc Lagom sử dụng. Độ bền cao, tốc độ in nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian thanh toán cho khách hàng.

khách hàng Trúc Coffee

Chủ cửa hàng Lagom Fruits and Flowers cho biết:" Nhờ có sự hỗ trợ của PosApp, việc quản lý cửa hàng của tôi dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ quản lý đơn hàng, xuất báo cáo, quản lý kho và quản lý nhân viên. PosApp còn giúp tôi có thể quản lý từ xa, biết mọi việc đang diễn ra. Phần mềm quản lý tiệm hoa của PosApp thật sự rất hữu ích!"

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng hoa và trái cây như Lagom Fruits & Flowers? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!