Nơi bán máy POS bán hàng giá rẻ, uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Máy tính tiền được rất nhiều chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, quán cafe, nhà hàng, karaoke,… sử dụng. Tuy nhiên có quá nhiều dòng máy tính tiền khác nhau và nơi bán có mặt trên thị trường hiện nay, bạn không tránh khỏi việc khó khăn khi lựa chọn. Cùng tham khảo bài viết để lựa chọn cho quán một máy tính tiền chuyên nghiệp, tối ưu doanh thu nhanh chóng! 

Nơi bán máy tính  tiền bà rịa - vũng tàu

1/ Máy tính tiền là gì?

Máy tính tiền là thiết bị dùng để tính toán hóa đơn, chọn món và quản lý bán hàng. Hiện nay, máy tính tiền được sử dụng như một công cụ quản lý toàn bộ quy trình bán hàng trong một cửa hàng kinh doanh. Máy tính tiền đã được tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ thống kê doanh thu, quản lý kho hàng, thông tin nhân viên,...

Cấu tạo máy tính tiền gồm 2 phần chính là phần cứng thiết bị và phần mềm được cài đặt vào để vận hành. Máy thu tiền được sử dụng phổ biến trong đa số các ngành nghề kinh doanh hiện nay như: ngành ăn uống, bán lẻ, ngành dịch vụ, tính tiền giờ,...

Xem Thêm:  Địa chỉ bán máy pos tính tiền cảm ứng thu ngân, cầm tay tại Hà Nội tốt nhất

2/ Ngành nghề kinh doanh sử dụng máy tính tiền?

Bạn đang kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào cũng cần sở hữu cho mình một máy tính tiền chuyên nghiệp. Máy tính tiền đang được sử dụng cho 4 ngành nghề kinh doanh chính:

Máy tính tiền cho quán cafe - quán ăn - nhà hàng

• Order/ thanh toán nhanh chóng qua nhiều thiết bị: máy tính tiền, điện thoại, máy tính bảng

• Định lượng nguyên liệu

• Hỗ trợ in tem nhãn dán ly

• In tách bếp

• Quản lý trạng thái bàn

Máy tính tiền cho tạp hóa - siêu thị mini - shop bán lẻ

phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

• In tem mã vạch cho từng sản phẩm

• Quản lý hàng tồn kho - lượng sản phẩm bán ra

• Kết nối máy quét mã vạch

Máy tính tiền cho karaoke - bida - sân banh

• Quản lý trạng thái phòng

• Tính tiền theo mức giờ định sẵn (15 phút, 30 phút, 1 tiếng,...)

• Order sản phẩm/ dịch vụ từng phòng

• Phân loại phòng, khu vực

Máy tính tiền sử dụng cho spa - nail - salon - thẩm mỹ viện

phần mềm quản lý posapp spa

• Quản lý lịch hẹn - liệu trình

• Đa dạng hình thức đặt lịch hẹn

• Quản lý hoa hồng tiền lương nhân viên chặt chẽ

• Áp dụng chiết khấu theo phân loại khách (hạng thường, VIP, Bạch kim,...)

• Quản lý quy trình dịch vụ (trạng thái chờ, đang thực hiện, thanh toán)

3/ Máy tính tiền tốt là loại máy đáp ứng được điều kiện nào?

Máy tính tiền tốt là loại máy tính tiền có đầy đủ các tính năng bán hàng cơ bản. Ngoài ra, một máy tính tiền tốt có thể hỗ trợ người kinh doanh trong nhiều vấn đề khác nữa.

Có màn hình cảm ứng

máy tính tiền màn hình cảm ứng

Sở dĩ mọi người không còn sử dụng các dòng máy tính tiền có bàn phím cơ như lúc trước bởi sự bất tiện của nó. Bàn phím cơ sẽ gây khó khăn khi cần nhập số tiền hay những mã sản phẩm dài ngoằng. Ngược lại, khi máy tính tiền được trang bị màn hình cảm ứng sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn. Máy tính tiền cảm ứng thường có màn hình chạm đa điểm trợ giúp bạn khi cần thực hiện các tác vụ order, thanh toán với tần suất và cường độ cao trong khoảng thời gian ngắn. Có màn hình cảm ứng hỗ trợ bán hàng, không còn sợ những lúc đông khách, giờ cao điểm bán hàng không kịp.

Tích hợp in hóa đơn

Phần mềm in hóa đơn

Máy thanh toán tiền hiện đại thường tích hợp sẵn máy in hóa đơn trong thân máy. Khi lựa chọn máy tính tiền tích hợp máy in hóa đơn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí cho thiết bị in hóa đơn riêng. Đồng thời, khi được tích hợp sẵn máy in, bạn có thể vừa thao tác bán hàng vừa thanh toán cùng lúc dễ dàng.

Kết nối nhiều thiết bị ngoại vi

Ngoài việc tính tiền nhanh thì máy tính tiền cũng cần có tính năng kết hợp với các thiết bị ngoại vi để hoàn thiện hệ thống bán hàng. Ví dụ như: máy tính tiền kết nối máy in bếp để truyền order xuống các quầy bếp, kết nối máy in tem để in tem dán lý hoặc in mã vạch,...

máy tính tiền pac1

Lưu trữ và backup dữ liệu

Máy tính tiền đã thực hiện hầu hết phần việc của toàn bộ khâu trong một cửa hàng. Vì thế, tính năng lưu trữ và khôi phục dữ liệu là vô cùng cần thiết. Máy tính tiền có tính năng này sẽ giúp bạn an tâm khi lưu trữ dữ liệu khách hàng, thông tin xuất nhập kho, dữ liệu nhân viên,... Khi xảy ra sơ sót bạn cũng có thể lấy lại dữ liệu dễ dàng. Ngoài ra, máy tính tiền cần trích xuất dữ liệu ra các thiết bị các nhân, thuận tiện cho việc quản lý.

Tích hợp sẵn phần mềm bán hàng

Bạn nên ưu tiên lựa chọn máy tính tiền có sẵn phần mềm bán hàng trong máy. Nếu lựa chọn máy tính tiền không có phần mềm, bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí cho phần mềm riêng. Chưa kể phần mềm đó có khả năng không tương thích trên máy bán hàng bạn đã mua trước đó. Khi sử dụng máy tính tiền bạn sẽ đảm bảo trước nhất là tối ưu chi phí, thứ hai là đảm bảo được hệ thống được vận hành trơn tru, ít xảy ra lỗi.

Xem Thêm:  6 máy POS tính tiền NEC TWINPOS tốt nhất, 4 nơi bán uy tín

4/ Các loại máy tính tiền giá rẻ phổ biến

Máy tính tiền cảm ứng nhỏ gọn cầm tay

Máy tính tiền order cầm tay được nhiều mô hình Take-away, quán vỉa hè, loại hình bán mang đi,...Ngoài ra, các cửa hàng bán lẻ, tạp hóa cũng vô cùng ưa chuộng loại máy này. Thứ nhất là sự thuận tiện khi máy dễ dàng cầm trên tay, pin rời dễ dàng sử dụng di động mọi nơi.

máy tính tiền pac2

Màn hình cảm ứng 5.5” giúp thao tác bán hàng, order, thanh toán nhanh chóng,... Tích hợp camera 5Mp hỗ trợ thanh toán mã code QR payment hoặc kiểm tra hàng hóa qua mã vạch. Máy order cầm tay còn được tích hợp máy in nhiệt khổ 58mm, hỗ trợ vừa order vừa in phiếu tạm tính cho khách.

Máy tính tiền cảm ứng để bàn 1 màn hình

máy tính tiền PAL1

Khác với máy tính tiền cầm tay, máy tính tiền cố định được ưu thích bởi sự vận hành mạnh mẽ của nó. Màn hình cảm ứng lên đến 15.6” bất chấp mọi thao tác bán hàng và cường độ sử dụng liên tục. Máy được trang bị máy in khổ 80mm, nội dung hóa đơn được thể hiện rõ nét, không lem mực như các loại máy in thông thường.

Máy thu ngân cảm ứng 2 màn hình

posapp pal2

Giống như máy 1 màn hình, máy tính tiền 2 màn hình có thêm màn hình cảm ứng thứ hai phía ngoài. Màn hình bên trong sẽ là màn hình thao tác của nhân viên, màn hình bên ngoài sẽ hiển thị cho khách. Chủ yếu được sử dụng để hiển thị menu điện tử, thông tin món order, xem quảng cáo về cửa hàng,...

Máy thu ngân cảm ứng PosApp D3

máy possapp d3

Khác với máy 1 màn hình và 2 màn hình, tuy không được tích hợp máy in ở phần thân máy và có thiết kế đơn giản hơn nhưng PosApp D3 lại kết nối được với nhiều thiết bị hỗ trợ bán hàng khác nhau (máy in mã vạch, máy in hóa đơn, két đựng tiền, máy quét mã vạch,...). PosApp D3 cũng có màn hình cảm ứng chạm đa điểm 15.6" như dòng máy PAL nhưng được trang bị Bluetooth 4.2 giúp tăng cường khả năng kết nối.

5/ Lưu ý khi lựa chọn máy tính tiền

Trước khi mua máy tính tiền, bạn cần lưu ý một số vấn đề để tránh xảy ra rủi ro khi lựa chọn không đúng dòng máy.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng

Đầu tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân. Nếu chỉ cần bán hàng cơ bản, thanh toán thông thường thì bạn nên lựa chọn các dòng máy có tính năng vừa đủ sử dụng. Không nên tham lam mua dòng máy có quá nhiều tính năng không cần thiết. Một mặt vừa tốn kém chi phí, mặc khác lại gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

phần mềm quản lý studio

Giá thành phù hợp với chất lượng máy

Nên lựa chọn máy tính tiền có giả cả phải chăng, miễn là đủ các tính năng cơ bản như đã nói phía trên. Bởi vì bạn không cần dùng hết thì tại sao phải tốn nhiều tiền để duy trì những tính năng thừa thãi!?! Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn máy tính tiền giá rẻ nhưng lại không đáp ứng được yêu cầu bán hàng thường ngày. Máy có tình trạng giật, đứng máy cũng là loại máy bạn không nên lựa chọn dù giá thành có rẻ.

Thời điểm thích hợp mua máy tính tiền

Trong bất cứ thời điểm kinh doanh nào bạn cũng đều nên sở hữu cho mình một thiết bị bán hàng chuyên nghiệp. Tốt hơn hết bạn nên mua máy tính tiền trước khi khai trương quán.

Khoảng 1 tuần đến nửa tháng trước khai trương là thời điểm thích hợp để mua máy. Bạn cần sử dụng thuần thục, quen với cách vận hành máy cũng như thao tác bán hàng. Chi khi đó, ngày khai trương bắt đầu kinh doanh mới thuận lợi, hạn chế tối đa rủi ro xảy ra gây mất điểm với khách.

Chính sách hỗ trợ bảo hành toàn diện

Bạn nên lựa chọn máy tính tiền có chính sách bảo hành tốt, để khi có xảy ra hư hỏng thì có thể đổi trả hoặc sửa chữa. Ưu tiên chọn những nơi bán có chính sách bảo hành từ 6 - 12 tháng. Các thiết bị máy móc rất dễ xảy ra vấn đề khi sử dụng, vì thế máy cần có chính sách bảo hành lâu dài để sửa chữa khi cần. Ngoài ra, bạn chỉ mua máy khi được hỗ trợ hướng dẫn tận tình để hiểu rõ về quy trình bán hàng….

hỗ trợ 24/7

Lựa chọn nơi bán uy tín

Máy cũ được tân trang để bán lại. Nhiều cửa hàng được mở ra đồng nghĩa với nhiều nơi phải đóng cửa. Chính vì thế, các dòng máy tính tiền được sang nhượng lại cũng nhiều. Nhiều công ty đã lợi dụng điều đó để thu hồi các dòng máy của mình, tân trang và bán lại như máy mới với giá tương đương khi bạn mua mới. Mặt khác, một số máy lỗi, hư hỏng sẽ được sửa lại, thay thế linh kiện khác, và xuất xưởng bán đại trà.

Vì thế, giá tiền đôi khi không nói lên được máy đó có tốt hay không mà chính uy tín công ty sẽ quyết định chất lượng của máy. Nên lựa chọn đơn vị cung cấp máy tính tiền có danh tiếng, được nhiều người đánh giá tốt để hạn chế đụng phải hàng cũ hàng dựng oan uổng. Bạn nên cẩn thận hơn cả khi mua máy tính tiền tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là nơi có nhiều công ty cung cấp khác nhau, tạo cơ hội cho nhiều hàng gian, hàng kém chất lượng trà trộn.

Vậy đâu là nơi bán máy tính tiền uy tín? Làm sao mua máy tính tiền Bà Rịa - Vũng Tàu chất lượng giá tốt? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới!

phần mềm quản lý posapp

Xem Thêm:  Máy tính tiền là gì? Tại sao máy tính tiền lại đang hoàn toàn bị thay thế bởi phần mềm bán hàng?

6/ Nơi bán máy tính tiền uy tín giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

PosApp.vn là đơn vị cung cấp các dòng máy tính tiền Bà Rịa - Vũng Tàu đáp ứng được hầu hết nhu cầu bán hàng của các đơn vị kinh doanh hiện nay. Với gần 10 năm vận hành và phát triển phần mềm/phần cứng, đến nay đã có hơn 23.000 cửa hàng kinh doanh tin dùng giải pháp do PosApp cung cấp. Không chỉ cung cấp thiết bị tính tiền chuyên nghiệp, PosApp còn sở hữu phần mềm quản lý bán hàng tối ưu sử dụng kèm theo máy.

Phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng PosApp
Phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng PosApp

Khi sử dụng trọn bộ máy và phần mềm tính tiền tại PosApp, cửa hàng kinh doanh của bạn sẽ được tối ưu những khâu sau.

Vận hành linh hoạt: Toàn bộ thiết bị bán hàng được liên kết với nhau, tạo thành hệ sinh thái bán hàng giúp việc bán hàng trở nên thuận tiện hơn. Dễ dàng thay thế bằng thiết bị cá nhân (điện thoại, laptop,...) khi mất điện, hoặc mất kết nối internet.

Đồng bộ quy trình bán hàng: Toàn bộ các bộ phận trong một cửa hàng được đồng bộ với nhau. Nhân viên dễ dàng theo dõi tính trạng đơn hàng lẫn nhau và được đồng bộ đến thiết bị của người quản lý.

đồng bộ quy trình karaoke

Quản lý xuất nhập kho nhanh chóng: Nguyên vật liệu được định lượng tương ứng với thành phẩm được làm ra. Hạn chế thất thoát, gian lận từ nhân viên phục vụ và nhân viên bếp.

Quản lý nhân viên chặt chẽ: Nhân viên được quản lý theo ca làm việc. Tiền tip/ hoa hồng được cài đặt theo từng nhân viên. Nhân viên được phân quyền trên hệ thống dựa trên đầu việc thực tế. Dễ dàng đối chứng khi có rủi ro hoặc lưu vết lịch sử thao tác.

Quản lý thông tin khách hàng: Thông tin khách hàng được lưu trữ trên hệ thống tính tiền, hỗ trợ việc quảng cáo, tặng quà, áp dụng thẻ tích điểm phù hợp.

Theo dõi tính hình quán với 30 báo cáo chi tiết: Dễ dàng theo dõi tình trạng kinh doanh khi không có mặt tại quán với hơn 30 biểu đồ báo cáo chi tiết: báo cáo doanh thu, báo cáo hàng tồn kho, báo cáo ca làm việc nhân viên,...

xem báo cáo

PosApp có chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi tốt. Hỗ trợ nhiệt tình từ khâu trước khi mua đến sau khi mua máy tính tiền. Chính sách hỗ trợ như sau:

• Liên hệ tư vấn online hoặc nhận demo máy trực tiếp tại quán

• Miễn phí đào tạo chủ quán và nhân viên sử dụng máy tính tiền

• Hỗ trợ setup hệ thống, kết nối thiết bị ngoại vi

• Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng qua tổng đài 1900 3016 hoặc hỗ trợ tận nơi

nhân viên posapp

Ngoài ra, bạn còn được dùng thử 14 ngày và đổi trả không tốn phí khi mua máy tính tiền Bà Rịa - Vũng Tàu tại Công ty PosApp. Tham khảo thêm nhiều chương trình, quà tặng kèm hấp dẫn tại ĐÂY

PosApp đã triển khai cho nhiều khách tại Bà Rịa Vũng Tàu như:

Greefield Farmstay

Greenfield Farmstay 

Đường 22, QL56, Hòa Long, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu 

Atlantis rooftop cafe

Tầng thượng của khách sạn Atlantis tại thành phố biển Vũng Tàu

Atlantis rooftop cafe

Ngoài ra, bạn có thể ghé qua các chi nhánh khác của PosApp:

• Tp.Hồ Chí Minh: 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình HS Building Floor 5

• Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

• Đà Nẵng: Số 128 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!