5 Hệ thống máy tính tiền quét mã vạch giá rẻ, chất lượng

Với xu hướng thị trường hiện nay, máy tính tiền quét mã vạch được các chủ kinh doanh ưa chuộng rất nhiều. Hệ thống máy quét mã vạch tính tiền này giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa từ khâu nhập hàng cho đến khâu đưa hàng hóa đến tay khách hàng.

Hiện nay, loại sản phẩm này  được bày bán khá nhiều trên thị trường khiến người tiêu dùng khó khăn khi lựa chọn. Thông qua bài viết dưới đây, PosApp sẽ giới thiệu “ 5 Hệ thống máy tính tiền quét mã vạch giá rẻ, chất lượng được người dùng tin tưởng lựa chọn”

1/ Hệ thống tính tiền bằng mã vạch gồm những gì?

Trọn bộ máy bán hàng mã vạch gồm những thiết bị sau:
• Máy tính tiền in bill
• Máy in hóa đơn, mã vạch
• Máy quét mã vạch
• Két đựng tiền
• Máy POS quẹt thẻ

2/ Các dòng máy tính tiền bán hàng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều dòng máy tính tiền bằng mã vạch khiến khách hàng khó khăn cho việc lựa chọn loại máy phù hợp với mô hình kinh doanh. PosApp xin giới thiệu 5 dòng máy phổ biến hiện nay.

2.1/ Dùng máy tính để bàn, PC kết hợp phần mềm quản lý và máy quét mã vạch

máy tính để bàn, PC kết hợp phần mềm quản lý

Chỉ cần máy tính để bàn, laptop hay PC có sẵn tại quán kết hợp phần mềm quản lý bán hàng và máy quét mã vạch là bạn đã có ngay một hệ thống thanh toán, quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

Với hệ thống quản lý này, bạn nên kết hợp thêm máy quét mã vạch USB. Máy quét mã vạch USB có khả năng quét xa, nhanh và quét trên mọi bề mặt nên được nhiều chủ quán lựa chọn cho hệ thống thanh toán, bán hàng của họ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư thêm máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền giúp quy trình bán hàng trở nên trơn chu và chuyên nghiệp hơn, khách hàng nhìn vào cũng sẽ thêm phần yên tâm về dịch vụ thanh toán tại quán.

2.2/ Dùng thiết bị di động, máy tính bảng kết hợp phần mềm quản lý bán hàng

khách tự order trên máy tính bảng

Tương tự hệ thống bán hàng mà PosApp vừa gợi ý ở trên, nếu bạn muốn trực tiếp order và quét mã vạch tại bàn cho khách, bạn có thể sử dụng hệ thống bán hàng bao gồm điện thoại di động của bạn hay máy tính bảng có tích hợp sẵn phần mềm quản lý.

Với chiếc điện thoại đã được tích hợp phần mềm, nhân viên có thể thực hiện các thao tác order hay thanh toán hóa đơn trực tiếp tại bàn cho khách hàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn cũng không cần lo sót bill khách hay order sai như phương pháp order bằng giấy truyền thống.

2.3/ Dòng POS bán hàng cầm tay tích hợp máy in bill + Camera quét mã vạch

i/ Máy bán hàng cầm tay PAC1

máy tính tiền pac1

Đây là dòng máy tính tiền cầm tay với nhiều ưu điểm vượt trội. Máy có thiết kế nhỏ gọn cầm vừa vặn trên tay, thoải mái di chuyển bán hàng, order, in hóa đơn. Máy bán hàng cầm tay PAC1 có màn hình cảm ứng 5,5” và tích hợp sẵn máy in hóa đơn nhiệt 58mm. Bạn có thể sử dụng máy ở những nơi không có điện vì máy hoạt động bằng pin có dung lượng lớn. Rất phù hợp với mô hình take away, xe đẩy, kiot, nhà hàng quán cafe nhiều tầng,...

máy pos mini cầm tay

ii/ Máy POS cầm tay PAC2

pac2

Máy tính tiền mã vạch PAC2

Dòng máy POS cầm tay PAC2 cho ra đời sau dòng PAC1 với nhiều cải tiến vượt trội, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Máy POS bán hàng PAC2 có một dáng thiết kế mới hơn với độ mỏng ấn tượng 17,8mm và nặng chỉ 364g vì thế bạn có thể cầm trên tay thoải mái trong thời gian dài. Bên cạnh đó, PAC2 được trang bị camera 5MP giúp quét mã vạch sản phẩm hoặc QR code thanh toán. Cũng như PAC1, máy check mã vạch tính tiền PAC2 hoạt động bình thường ở những điểm bán không có nguồn điện liên tục.

2.4/ Các dòng máy tính tiền thu ngân quét mã vạch

iii/ Máy tính tiền thu ngân PAL1

máy PAL1

Máy tính tiền thu ngân PosApp PAL1 là thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp đặt tại quầy thu ngân. Máy có tích hợp sẵn máy in khổ 80mm tự động cắt giấy trên thân máy.

máy bán hàng PAL1

PosApp PAL1 hỗ trợ kết nối đến các thiết bị ngoại vi như máy quét mã vạch, máy in tem mã vạch, máy in hóa đơn...
Khi nhân viên thao tác trên máy, mọi dữ liệu bán hàng, thao tác nhập của nhân viên được đồng bộ tới màn hình của người quản lý theo thời gian thực

iv/ Máy tính tiền thu ngân PAL2

posapp pal2

Tương tự như máy tính tiền PosApp PAL1, màn hình chính của máy tính tiền thu ngân PAL2 cho phép nhập sản phẩm của khách, hỗ trợ nhân viên thu ngân order, thanh toán.

Lợi ích của PAL2 khi có 2 màn hình cảm ứng phải kể đến như:
• Màn hình thứ 2 giúp hiển thị menu
• Có thể chiếu những quảng cáo, khuyến mãi mà bạn đang kinh doanh
• Hỗ trợ khách tự order thông qua màn hình cảm ứng thứ 2
• Hiển thị số lượng, tiền cần thanh toán, mã QR, ví điện tử để hỗ trợ thanh toán

v/ Máy tính tiền thu ngân PAL-N

pal-n

Tương tự như máy POS PAL2, máy POS PAL-N cũng sở hữu 2 màn hình trước và sau. Một là màn hình dành riêng cho thu ngân 15,6” và 1 là màn hình dành riêng cho khách hàng 10,1”. 

Màn hình chính giúp nhân viên thu ngân order tính tiền trực tiếp cho khách hàng và màn hình phụ giúp cho khách hàng có thể theo dõi được thông tin cũng như quét mã QR để thanh toán. 

Hơn nữa, máy POS PAL-N có thể dễ dàng kết nối với hầu hết các thiết bị ngoại vi như ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch,... đặc biệt trên thân máy còn tích hợp sẵn máy in hóa đơn khổ 80mm giúp chủ quán tiết kiệm được chi phí khi đầu tư máy in lẻ.

vi/ Máy tính tiền thu ngân PosApp D3

máy possapp d3

Máy tính tiền thu ngân PosApp D3 là thiết bị hỗ trợ bán hàng hiệu quả với màn hình cảm ứng lớn và giao diện đơn giản, dễ thao tác.

trọn bộ máy posapp d3 siêu thị

Máy PosApp D3 tương thích được với bộ máy tính tiền mã vạch gồm các thiết bị như máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn,..Mọi thao tác hoạt động, nhập đơn, hủy đơn của nhân viên trên máy để được đồng bộ tới các thiết bị bán hàng khác của cửa hàng.

Ngay cả khi mất điện, bạn vẫn có thể bán hàng hiệu quả trên các thiết bị di động sẵn có như điện thoại, máy tính bảng, máy POS cầm tay… Khi có kết nối trở lại, mọi báo cáo bán hàng sẽ được đồng bộ lên hệ thống tính tiền và đến máy của người quản lý.

Máy bán hàng D3 phù hợp với các mô hình kinh doanh F&B, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,....

máy posapp D3

Máy tính tiền siêu thị mã vạch

2.5/ Các dòng máy quét mã vạch hỗ trợ kết nối máy tính tiền

i/ Máy check mã vạch cầm tay PA

Máy quét mã vạch PA ( USB) cầm tay có dây của PosApp có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Loại máy này kết nối với phần mềm quét mã vạch tính tiền trên máy tính, máy bán hàng thông qua cổng USB. Với khả năng quét xa, nhanh và quét trên mọi bề mặt nên máy quét mã vạch USB là dòng máy bán chạy nhất của PosApp.

ii/ Đầu đọc mã vạch đa tia PA

máy quét đa tia

Máy đọc mã vạch đa tia để bàn quét được mọi mã vạch ở nhiều góc độ khác nhau. Với công nghệ Laser máy đọc mã vạch của PosApp cho phép máy đọc mã vạch bất kể định hướng và kích thước mã vạch lên đến 24 inch.

3/ Những tính năng của phần mềm PosApp đi kèm

Tương thích đa dạng thiết bị bán hàng
• Phần mềm sử dụng trên mọi loại máy, từ thiết bị cá nhân ( điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC) cho đến máy bán hàng chuyên nghiệp ( máy tính tiền cảm ứng PAL1, PAL2; máy tính tiền cầm tay PAC1,PAC2; máy tính tiền mini PAM)
• Kết nối với các thiết bị hỗ trợ như: máy in bill, máy quét mã vạch, máy quẹt thẻ ngân hàng,...

trọn bộ thiết bị bán hàng

Đa dạng hình thức thanh toán: Dễ dàng kết nối các loại máy quẹt thẻ, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: tiền mặt, ví điện tử, quẹt thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng,…

Quản lý xuất nhập kho: Quản lý số lượng, mẫu mã hàng tồn kho – lượng hàng xuất bán, hàng hủy theo mã vạch. Nhập kho nhanh chóng khi sử dụng máy quét mã vạch, không cần đếm thủ công và ghi chép theo cách truyền thống. Sản phẩm tự động trừ kho khi có giao dịch mua hàng tại quầy

Phần mềm quản lý bán hàng nông sản

Quản lý lô - hạn sử dụng: Theo dõi tình trạng lô hàng theo ngày nhập kho. Hệ thống sẽ tự động thông báo khi hàng tồn xuống thấp hoặc gần hết hạn. Giúp bạn chủ động bổ sung hàng hóa và đưa ra các chương trình giảm giá phù hợp

Quản lý thu chi: Quản lý các giao dịch tiền vào – ra ở cửa hàng chặt chẽ. Phân loại các giao dịch theo tiền thu (Thu bán hàng, thu nợ…), tiền chi (Chi vốn hàng bán, tiền thuê mặt bằng…). Giúp nắm bắt được chính xác doanh thu, lợi nhuận và chi phí

Quản lý từ xa toàn diện: Dễ dàng quản lý từ xa khi thiết bị bán hàng đã được kết nối với thiết bị quản lý và đồng bộ dữ liệu với nhau. Theo dõi tình hình kinh doanh, doanh thu siêu thị và các chi nhánh trên điện thoại, máy tính bảng mọi lúc mọi nơi

Quản lý ca làm việc nhân viên: Phân quyền các nhân viên ở cửa hàng theo từng vai trò như thu ngân, quản lý, kiểm kho. Truy xuất lịch sử bán hàng theo từng nhân viên, ca làm việc, giúp hạn chế thất thoát, sai sót

Quản lý khách hàng: Lưu trữ thông tin khách hàng (họ tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại) và tần suất – cường độ mua hàng. Từ đó có những mức chiết khấu, khuyến mãi phù hợp cho khách

4/ Địa chỉ phân phối hệ thống máy tính tiền giá rẻ - uy tín

trọn bộ máy pos cho quán cafe

PosApp là địa chỉ cung cấp hệ thống máy tính tiền bằng mã vạch giá rẻ và uy tín. Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của các đơn vị kinh doanh hiện nay. Với gần 10 năm phát triển phần mềm và phần cứng, đến nay đã có 23.000 cửa hàng tin dùng những giải pháp mà PosApp cung cấp. Không chỉ cung cấp các thiết bị bán hàng chuyên nghiệp mà PosApp còn chuyên cung cấp về phần mềm bán hàng cho mọi loại hình kinh doanh đi kèm theo máy.

Điểm khác biệt của PosApp

Chính sách dùng thử vượt trội
Hỗ trợ khách hàng trải nghiệm miễn phí trong vòng 14 ngày. Tạo tài khoản dùng thử tại ĐÂY.

Lắp đặt 0Đ - Miễn phí đào tạo
PosApp hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt, set up hệ thống ban đầu. Miễn phí đào tạo - hướng dẫn nhân viên sử dụng phần mềm
Nhân viên gặp mặt demo các tính năng tại văn phòng PosApp hoặc địa chỉ của khách hàng. Liên hệ 1900.3016 để được lên lịch tư vấn tận nơi!

Hỗ trợ khách hàng sau mua

hỗ trợ 24/7

Sau khi mua  những thiết bị cửa PosApp, nếu có bất kỳ thắc mắc về cách sử dụng, hướng dẫn hoặc hỗ trợ kỹ thuật. Quý khách chỉ cần gọi đến tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 1900.3016 (Hoạt động từ 8h - 22h tất cả các ngày) để được hỗ trợ nhanh nhất!

Thông tin liên hệ

Trụ sở TPHCM
• Địa chỉ: 260/11 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình
• Email:  support@posapp.vn
• Tổng đài: (028).3811.8383 (Giờ hành chính)
• Hotline: 1900-3016 (8h - 23h, 7 ngày trong tuần)

Chi nhánh Hà Nội
• Địa chỉ: Tầng 4, 174 đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa
• Email:  support@posapp.vn
• Hotline: 1900-3016 (8h - 23h, 7 ngày trong tuần)

Đăng ký ngay để được tư vấn thêm và nhận ưu đãi giảm sâu bất ngờ!!!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!