Mèo Béo Bistro tin dùng phần mềm quản lý bán hàng PosApp

Bạn đang tìm kiếm một quán ăn, nhà hàng đặc biệt để hò hẹn cùng bạn bè? Hãy đến với Mèo Béo Bistro. Mèo Béo là một nhà hàng chuyên các món ăn theo kiểu phương Tây, gồm các món như waffle, snacks, salads,...

Quán có địa chỉ tại 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực nhộn nhịp và đông khách du lịch.

Thực đơn của Mèo Béo Bistro rất hấp dẫn đi kèm hình ảnh về món ăn cho các bạn dễ hình dung về món ăn. Giá cả đều được ghi công khai trên menu, giúp các bạn có thể chủ động lựa chọn món phù hợp với túi tiền của mình. Ngoài ra, quán còn có các lại đồ uống và bia, các bạn có thể thưởng thức cùng bạn bè vào dịp cuối tuần.

Mèo Béo Bistro không chỉ quan tâm đến hương vị ngon miệng của món ăn mà còn đặc biệt chú trọng đến bày trí món ăn. Từng món ăn được bày trí đẹp mắt, gợi lên cảm giác thèm thuồng của người thưởng thức. Từ việc sắp xếp các thành phần trong món ăn cho đến việc lựa chọn chén đĩa và trang trí, tất cả đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Mèo Béo Bistro là một nhà hàng đang trên đà phát triển. Mèo Béo đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng PosApp để quá trình bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Với PosApp, Mèo Béo Bistro có thể quản lý các hoạt động bán hàng, kiểm soát kho hàng, đơn đặt hàng và nhiều tính năng khác. Tất cả thông tin liên quan đến doanh nghiệp đều được lưu trữ và quản lý một cách chuyên nghiệp và tiện lợi. Việc sử dụng PosApp đã giúp Mèo Béo Bistro tiết kiệm thời gian đến 50%, nâng cao hiệu quả làm việc và tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đến thưởng thức món ăn tại nhà hàng

Để đảm bảo vận hành trơn tru và hiệu quả hơn, Mèo Béo Bistro đã trang bị cho mình Máy pos cầm tay PosApp PAC2. Với tính năng di động, máy pos cầm tay này giúp nhân viên của quán có thể tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay tại bàn của khách hàng.

Ngoài ra, Máy pos cầm tay PosApp PAC2 được trang bị nhiều tính năng hiện đại như quét mã vạch, in hoá đơn và truy xuất đơn hàng một cách nhanh chóng. Điều này giúp nhân viên không cần phải di chuyển đến quầy thu ngân để xử lý các đơn hàng, mà thay vào đó, họ có thể tiếp nhận và xử lý các đơn hàng trực tiếp tại bàn của khách hàng.

Chị chủ quán Mèo Béo Bistro cho biết: "Nhà hàng mới khai trương nên việc quản lý còn khá khó khăn và phức tạp. Nhưng nhờ có phần mềm quản lý nhà hàngmáy pos bán hàng của PosApp giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần chạm là được. Những ai đang kinh doanh nên tham khảo về phần mềm bán hàng này, rất tiện ích!"

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý nhà hàng như Mèo Béo Bistro? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!