Phần mềm bán hàng PosApp hỗ trợ quản lý Mix Coffee

Phần mềm PosApp hỗ trợ quản lý Mix Coffee

Mix Coffee tọa lạc tại vị trí số 31 lô A7, đường N1, KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

logo mix coffee

Sau một thời gian dài nghỉ dịch thì Mix Coffee chính thức hoạt động trở lại và đã có sự thay đổi về diện mạo cũng như chất lượng phục vụ. Mix Coffee mong muốn đem lại sự hài lòng và trải nghiệm thú vị nhất đến với khách hàng.

Phong cách Decor của quán cực kỳ sang - xin với nhiều “góc sống ảo”. Vì thế cho nên đây là địa điểm ưa thích của nhiều bạn trẻ tại Bình Dương.

không gian quán mix coffee

Ngoài ra, Menu của quán cũng rất đa dạng từ những món ăn vặt gây nghiện cho đến những thức uống thơm ngon khó cưỡng. 

menu của quán mix coffee

Hiện tại, Mix Coffee đang sử dụng hệ thống POS của PosApp bao gồm máy tính tiền PAL2phần mềm quản lý quán cafe PosApp để hỗ trợ cho việc quản lý quán cà phê của mình. 

nhân viên test máy tính tiền PosApp

Máy tính tiền PAL2 có 2 màn hình cảm ứng đa điểm siêu mượt, giao diện của máy đơn giản, dễ sử dụng, nhân viên có thể nhanh chóng hoàn thành các thao tác bán hàng. Mặt còn lại của máy, khách hành có thể dễ dàng quan sát các thao tác của nhân viên cũng như biết được tổng hóa đơn mình đã order.

Phần mềm quản lý quán cafe PosApp có nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng và quản lý quán ăn chuyên nghiệp. Quản lý nhân viên, giờ làm việc, phân quyền cho nhân viên chặt chẽ. Xem báo cáo thu-chi, số lượng đơn hàng, tỷ trọng mặt hàng bán được…. bằng biểu đồ chi tiết.

khách hàng order sản phẩm

Chủ quán Mix Coffee chia sẻ: “Phần mềm quản lý quán cafe PosApp đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc quản lý quán cafe của mình. Nhân viên không còn phải mất nhiều thời gian cho khâu order hay thanh toán tiền cho khách hàng nữa. Tất cả đều được phần mềm tự động hóa. Cảm ơn sự hỗ trợ của giải pháp bán hàng PosApp.”

Bạn đang quan tâm giải pháp quản lý như Mix Coffee? Vui lòng để lại thông tin, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!