Nhà hàng Chapa Hills lựa chọn đồng hành PosApp

Đến với Sapa, phong cảnh thơ mộng, khí hậu mát mẻ, ẩm thực phong phú chắc chắn sẽ kích thích sự hứng thú của không chỉ khách du lịch mà còn là dân bản địa. Ngoài những món ăn đậm sắc núi rừng Sapa, những món ăn mang hương vị Việt Nam truyền thống, nơi đây còn có những nhà hàng đồ Âu cho bạn lựa chọn. Chapa Hills là nơi mà PosApp muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này.

Chapa Hills phục vụ cả món Việt và món Âu, các bạn có thể dễ dàng cùng bạn bè đến đây thưởng thức. Quán nằm tại 38 Phố Cầu Mây, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

nhà hàng Chapa Hills

Không gian quán được trang trí theo hơi hướng cổ điển, tạo cảm giác ấm cúng cho thực khách khi đến đây. Bàn ghế được chủ quán bày trí gọn gàng, ngăn nắp. Ở mỗi bàn đều có khăn trải, lót chén đĩa rất sạch sẽ và chuyên nghiệp.

nhà hàng Chapa Hills

Số lượng khách đến với Chapa Hills khá đông nhưng nhà hàng vẫn đảm bảo được thời gian order nhanh chóng, lên món chính xác với mong muốn của từng thực khách. Quá trình thanh toán cũng rất nhanh và không sảy ra sai sót.

Để luôn giữa được sự tin yêu của khách hàng, Chapa Hills đã lựa chọn PosApp để cùng thực hiện điều này. Trang bị cho mình Máy Pos thu ngân PosApp PAM2, giúp nhân viên của Chapa Hills thực hiện order, thanh toán một cách nhanh chóng thông qua thao tác chạm vào màn hình cảm ứng. Thiết kế máy Pos PAM2 nhỏ gọn giúp quầy thu ngân tiết kiệm không gian.

Phần mềm quản lý nhà hàng PosApp hỗ trợ chủ quán nhà hàng Chapa Hills quản lý doanh thu bán hàng theo ngày, quản lý nhân viên tại cửa hàng và nắm bắt tìm trạng tồn kho để kịp thời có kế hoạch nhập kho hàng hợp lý.

nhà hàng Chapa Hills

Chị Giang chủ Chapa Hills cho biết:"PosApp rất dễ sử dụng, giao diện thân thiện, mọi tháo tác đều chạm rất nhanh chóng. Hỗ trợ rất nhiều cho nhà hàng tôi. Đội ngũ nhân viên của PosApp cũng rất nhiệt tình tư vấn cũng như lắp đặt máy. Tôi thật sự rất hài lòng!".

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý nhà hàng như Nhà hàng Chapa Hills? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!