Nhà hàng PLAY SAIGON dễ dàng quản lý với phần mềm PosApp

PLAY SAIGON dễ dàng quản lý với phần mềm PosAPP

PLAY SAIGON tọa lạc tại địa điểm 41 đường Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức. 

mặt tiền của nhà hàng Play Saigon

Play Saigon được trang trí theo phong cách phương Tây với những thiết kế đơn giản, thanh lịch, đem lại cho thực khách cảm giác thoải mái và ấm cúng.

Thực đơn của nhà hàng PLAY SAIGON cực kỳ phong phú, đa dạng với những món Âu được tinh giảm cho hợp với khẩu vị của người Việt. 

không gian nhà hàng Play Saigon

Dù mới ra mắt thị trường nhưng Play Saigon chính là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ muốn tìm kiếm một không gian độc đáo ngày giữa lòng Sài Gòn.

PLAY SAIGON đã sử dụng giải pháp bán hàng PosApp bao gồm máy tính tiền PAL1phần mềm quản lý nhà hàng PosApp cho nhà hàng của mình. 

posapp tại quầy thu ngân

Máy tính tiền PAL1 có màn hình cảm ứng đa điểm siêu mượt, nhân viên nhanh chóng hoàn thành các thao tác bán hàng mà không sợ máy bị đơ nữa chừng. Giao diện của máy đơn giản dễ dùng tiện lợi sử dụng ngay cả với người không hay dùng đồ công nghệ. Thân máy tích hợp máy in hóa đơn nhiệt giúp chủ quán tiết kiệm chi phí mua thêm máy in rời.

Phần mềm quản lý nhà hàng PosApp có nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng và quản lý quán ăn chuyên nghiệp. Quản lý nhân viên, giờ làm việc, phân quyền cho nhân viên chặt chẽ. Xem báo cáo thu-chi, số lượng đơn hàng, tỷ trọng mặt hàng bán được…. bằng biểu đồ chi tiết.

posapp tại quầy bếp

Chủ nhà hàng PLAY SAIGON chia sẻ: “Giải pháp bán hàng PosApp đã giúp tôi quản lý nhà hàng của mình rất nhiều. Nhân viên không còn phải mất nhiều thời gian cho khâu order hay thanh toán tiền cho khách hàng nữa. Tất cả đều được phần mềm tự động hóa. Đặc biệt với tính năng báo cáo hoạt động kinh doanh theo thời gian thực, tôi có thể yên tâm khi không có mặt tại nhà hàng.”

Bạn đang tìm một giải pháp quản lý như nhà hàng PLAY SAIGON? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!