Phần mềm thanh toán cho nhà hàng, quán cafe PosApp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng phần mềm thanh toán dành cho các quán cafe, nhà hàng là khá lớn. Nếu bạn đã từng đi vào các quán ăn, nhà hàng, quán cafe tại các khu trung tâm thương mại của Singapore, Thái Lan. Ngoài các chức năng thanh toán, tính tiền cơ bản, các phần mềm này còn tích hợp thêm chức năng quản lý từ xa, quản lý phòng bàn trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy POS bán hàng,...

phần mềm thanh toán

Từ thực tế xu hướng đó, PosApp đã cho ra đời phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng PosApp trên đa nền tảng như Android, iOS, Website,...

Không giống với các phần mềm truyền thống chỉ chạy trên PC, laptop. PosApp hoạt động trên nền tảng điện thoại thông minh smartphone, máy tính bảng, máy POS cầm tay, máy tính tiền thu ngân. Với việc tích hợp nhiều chức năng cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng.

phần mềm thanh toán quán cafe nhà hàng trên điện thoại di động android

Một số tính năng cơ bản của phần mềm:

1. Quản lý từ xa, tiết kiệm thời gian quản lý lên đến 50%

quản lý nhà hàng quán ăn từ xa

Với hệ thống 30 biểu đồ quản lý từ xa, phân tích tình hình kinh doanh, báo cáo các số liệu tình hình thu-chi liên tục. Mọi báo cáo xuất, nhập kho, hoá đơn đều được cập nhật lên hệ thống khiến nhân viên không thể gian lận, ăn bớt tiền giúp nhà quản lý thực sự yên tâm khi không có mặt tại cửa hàng.

Dữ liệu sẽ liên tục đồng bộ đến điện thoại của chủ quán, thông báo tình hình kinh doanh một cách tức thời. Giúp bạn quản lý mọi lúc mọi nơi dù ở bất cứ đâu.

2. Chức năng thanh toán

Việc thanh toán được thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản trên phần mềm. Phần mềm bao gồm việc tích hợp các chương trình khuyến mại, giảm giá, phụ thu được tích hợp vào phần mềm. Người quản lý có thể thay đổi, điều chỉnh mức phí giảm giá một cách dễ dàng.

máy tính tiền

Đa dạng phương thức thanh toán cho cửa hàng của bạn với phần mềm PosApp. Phần mềm hỗ trợ thanh toán bằng các phương thức như:

Khi quán ăn, nhà hàng của bạn có nhiều phương thức thanh toán khách nhau sẽ có nhiều hơn cơ hội tiếp cận với các đối tượng khách hàng. Đặc biệt hiện nay xu hướng không sử dụng tiền mặt tăng cao, họ thường sử dụng các ví điện tử như Momo, VNpay,..

3. Đa dạng phương thức Order

Phần mềm thanh toán PosApp dành cho quán ăn, cafe hỗ trợ cửa hàng order với nhiều hình thức đa dạng như:

order tại quầy thu ngân

Order tại quầy thu ngân

Hình thức này phù hợp với mô hình order tại quầy ở các quán ăn, nhà hàng, quán cafe, trà sữa. Khách hàng sẽ order và thanh toán tại quầy thu ngân, sau đó nhân viên sẽ phục vụ món ăn, nước uống ngay tại bàn.

Máy order

Nhân viên order tại bàn bằng điện thoại, máy tính bảng

Những quán ăn, nhà hàng, quán cafe sử dụng mô hình order món tại bàn sẽ rất phù hợp với hình thức này. Nhân viên có thể sử dụng điện thoại hay máy tính bảng order món mà khách yêu cầu. Sau đó dữ liệu sẽ được thông báo đến thiết bị tại khu vực bếp. Nhân viên sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển giữa các khu vực. Tăng thời gian phục vụ và tối ưu quy trình bán hàng.

khách tự order trên máy tính bảng

Khách tự order bằng tablet, điện thoại

Bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân viên order bằng cách trang bị tablet, điện thoại tại bàn. PosApp cho phép khách hàng tự order món trên điện thoại, máy tính bảng. Dữ liệu sẽ được đồng bộ tức thời. Hơn nữa việc tự order sẽ giúp bạn tăng thêm doanh thu khá nhiều vì khách hàng có xu hướng gọi nhiều món hơn khi họ tự mình order.

phần mềm order

Khách hàng sử dụng điện thoại tự order bằng QR code

Nếu việc trang bị điện thoại, máy tính bảng ở mỗi bàn thì bạn có thể sử dụng mã QR code dán ở bàn. Khách đến chỉ dùng điện thoại cá nhân quét mã là order được món ngay.

khách tự order qua kiosk

Khách tự order bằng máy Kiosk

Nếu nhà hàng, quán ăn, cafe của bạn có quy mô lớn, hiện đại hơn có thể trang bị máy Kiosk đặt trước quầy thu ngân. Khách hàng sẽ tự order trên máy Kiosk, giảm thiểu thời gian chờ đợi order những lúc đông khách.

4. Phân vai trò, quyền truy cập nhân viên, hạn chế thất thoát lên đến 30%

phần mềm tính tiền nhà hàng
Phần quyền cho từng nhân viên trên phần mềm

Việc phân quyền nhân viên không chỉ giúp quản lý nhân viên một cách dễ dàng mà còn giúp giới hạn quyền truy cập cho nhân viên. Ví dụ một nhân viên thu ngân không thể gọi huỷ món. Hạn chế được các tình trạng như nhân viên bán hàng cho khách thu tiền rồi tự hủy hóa đơn hay hủy bớt món. Dẫn đến tình trạng thất thoát doanh thu không đáng có.

5. Quản lý thông tin khách hàng

khách uống cafe

Với phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng PosApp, mọi thông tin khách hàng được cập nhật lên hệ thống phần mềm, mọi thói quen sử dụng các sản phẩm dịch vụ đều được cập nhật lên sever. Giúp chủ cửa hàng quản lý được các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng đối với từng loại đối tượng khác nhau.

6. Quản lý kho, định lượng nguyên vật liệu

Ngoài tính năng thanh toán, phần mềm PosApp còn hỗ trợ công việc quản lý kho. Các nguyên liệu sẽ được thống kê, phân loại, báo cáo theo chủng loại, nhà phân phối,... Đặc biệt hỗ trợ định lượng nguyên vật liệu theo công thức chế biến. Ví dụ như khi bạn bán 1 ly sinh tố dâu, thì phần mềm sẽ tự trừ trong kho 200g dâu tây tươi, 100ml sữa, 1g đường trắng, đá viên,.... Vào cuối ngày, bạn có thể kiểm tra bằng cách đối chiếu số liệu thực tế và số liệu trên phần mềm. nếu có sai lệch thì kịp thời tìm hiểu nguyên nhân.

định lượng nguyên liệu sinh tố

7. Hỗ trợ in tách bếp

quy trình in bếp

Quán ăn, quán cafe của bạn có nhiều khu vực chế biến khác nhau như quầy rượu, quầy nước, quầy món Á, Âu,... Khi nhân viên phục vụ nhân order món, sẽ phải ghi ra nhiều phiếu và đưa đến đúng quầy pha chế. Như vậy sẽ mất nhiều thời gian di chuyển cũng như dễ bị sai sót. Với phần mềm thanh toán PosApp, nhân viên chỉ cần order trên điện thoại hoặc máy tính tiền cầm tay 1 lần. Sau đó thực hiện tách bếp là xong. Tại bếp các đầu bếp sẽ nhận được thông báo từ máy tính bảng hay máy in order bếp.

8. Bảo mật thông tin khách hàng

chính sách bảo mật

Nhờ hệ thống lưu trữ điện toán đám mây, mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật khiến ngay cả chúng tôi cũng không truy cập được giúp cho mọi thông tin khách hàng của bạn an toàn tuyệt đối.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY!

Download phần mềm cho Android tại Đây

Download phần mềm cho iOS tại Đây

Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm tại Đây