Phần mềm thanh toán cho nhà hàng, quán cafe trên điện thoại Android PosApp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng phần mềm thanh toán dành cho các quán cafe, nhà hàng là khá lớn. Nếu bạn đã từng đi vào các quán ăn, nhà hàng, quán cafe tại các khu trung tâm thương mại của Singapore, Thái Lan. Ngoài các chức năng thanh toán, tính tiền cơ bản, các phần mềm này còn tích hợp thêm chức năng quản lý từ xa, quản lý phòng bàn trên điện thoại di động, máy tính bảng.

Từ thực tế xu hướng đó, PosApp đã cho ra đời phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng PosApp trên điện thoại Android và máy tính bảng.

Không giống với các phần mềm truyền thống chỉ chạy trên PC, laptop. PosApp hoạt động trên nền tảng điện thoại thông minh smartphone Android tích hợp nhiều chức năng cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng.

phần mềm thanh toán quán cafe nhà hàng trên điện thoại di động android

 

Một số tính năng cơ bản của phần mềm:

- Quản lý từ xa, tiết kiệm thời gian quản lý lên đến 50%:
Với hệ thống 30 biểu đồ quản lý từ xa, phân tích tình hình kinh doanh, báo cáo các số liệu tình hình thu-chi liên tục. Mọi báo cáo xuất, nhập kho, hoá đơn đều được cập nhật lên hệ thống khiến nhân viên không thể gian lận, ăn bớt tiền giúp nhà quản lý thực sự yên tâm khi không có mặt tại cửa hàng.

- Chức năng thanh toán, in phiếu bếp:

Việc thanh toán, in phiếu bếp được thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản trên phần mềm. Phần mềm bao gồm việc tích hợp các chương trình khuyến mại, giảm giá, phụ thu được tích hợp vào phần mềm. Người quản lý có thể thay đổi, điều chỉnh mức phí giảm giá một cách dễ dàng.

- Phân vai trò, quyền truy cập nhân viên, hạn chế thất thoát lên đến 30%:

Việc phân quyền nhân viên không chỉ giúp quản lý nhân viên một cách dễ dàng mà còn giúp giới hạn quyền truy cập cho nhân viên. Ví dụ một nhân viên thu ngân không thể gọi huỷ món dẫn đến việc thất thoát không đáng có.

- Quản lý thông tin khách hàng:
Với phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng PosApp, mọi thông tin khách hàng được cập nhật lên hệ thống phần mềm, mọi thói quen sử dụng các sản phẩm dịch vụ đều được cập nhật lên sever. Giúp chủ cửa hàng quản lý được các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng đối với từng loại đối tượng khác nhau.

- Bảo mật thông tin khách hàng:

Nhờ hệ thống lưu trữ điện toán đám mây, mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật khiến ngay cả chúng tôi cũng không truy cập được giúp cho mọi thông tin khách hàng của bạn an toàn tuyệt đối.

 

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY!

ĐĂNG KÝ DÙNG 1 NĂM ĐỂ ĐƯỢC TẶNG 2 THÁNG SỬ DỤNG MIỄN PHÍ!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Download phần mềm cho Android tại Đây

Download phần mềm cho iOS tại Đây

Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm tại Đây

Tham khảo website:

https://www.facebook.com/posapp.vn/

Mọi thông tin về  xin liên hệ số ĐT, zalo : 0974.193.230

 

 

DMCA.com Protection Status