PosApp – lưới tình của cafe nhiều tầng Phong Coffee & Tea

Đối với quán bán đồ uống, chất lượng nước là điều không thể thiếu, nhưng chỉ nhiêu đó thôi là chưa đủ. Quán phải decor bắt mắt, dịch vụ tốt và cung cấp những không gian phù hợp mới có thể thu hút khách hàng. Ở đây, Phong Coffee and Tea ở Mi Điền - Yên Việt - Bắc Giang đã đáp ứng tất cả điều đó. 

Mặt trước quán Phong Coffee and Tea
Phía trước của quán Phong Coffee & Tea

Từ phía trước ta có thể thấy quán gồm phần trệt và phần balcon, cả hai đều có diện tích rất lớn, không những thế mà còn có cây xanh tạo cảm giác không gian xanh giữa thành phố.

Bên trong quán Phong Coffee and Tea
Bố trí bên trong tầng trệt của Phong Coffee & Tea

Bước vào quán sẽ có cảm giác rất sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi. Bên trong, ở tầng trệt quán có bố trí rất nhiều không gian khác nhau cho khách có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Tầng lầu ban đêm của Phong Coffee and Tea
Tầng trên của quán Phong Coffee & Tea vào ban đêm

Tầng lầu ban ngày của Phong Coffee and Tea
Tầng trên của quán Phong Coffee & Tea vào ban ngày

Khi lên tầng phía trên của quán, đây hoàn toàn là một không gian mở, được sắp xếp rất nhiều bàn ghế nên không lo việc khách sẽ không có chỗ ngồi. Đây là khu vực rất phù hợp cho những ai thích không gian thoáng và ngắm cảnh đường phố.

không gian bên ngoài ở tầng dưới của Phong Coffee andTea
Không gian bên ngoài ở tầng dưới của Phong Coffee & Tea

Còn nếu bạn thích không gian thoáng đãng khí trời, nhưng lại không thích lên tầng trên. Đừng lo, Phong Coffee and Tea đã giúp bạn lo điều đó. Ngoài hai không gian nói trên quán còn có cả phần không gian mở ở tầng dưới, nên bạn có thể lựa chọn đây là nơi thư giãn của mình.

Và phần quan trọng thì quán cũng không hề thiếu, đồ uống của quán rất đa dạng từ trà sữa, trà trái cây, soda, coffee,.. và chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao khi được hỏi.

Với một không gian rộng như vậy, nhưng một ca làm việc chỉ có 3-4 nhân viên, vậy nhưng quán vẫn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình đó là nhờ quán đã sử dụng phần mềm và các sản phẩm hỗ trợ của PosApp.

Máy thu ngân Phong Coffee and Tea
Máy tính tiền của Phong Coffee & Tea

Quán đã sử dụng Máy order PAL1 của PosApp để order đồ uống cho khách. Với đặc trưng của máy là gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng chỉ bằng các thao tác cảm ứng trên màn hình nên đã giúp đỡ cho nhân viên rất nhiều trong quá trình order cho khách.

Không chỉ thế, máy PAL1 còn có tích hợp thêm máy in hóa đơn ở thân máy, giúp nhân viên “thuận tay” hơn trong quá trình làm việc. Và kết hợp thêm máy in tem và két 4 ngăn của PosApp đã tối ưu hóa thời gian làm việc của nhân viên ở đây.

Khi có khách order đồ uống, họ sẽ in tem và dán trực tiếp lên ly của khách để giao cho bộ phận pha chế và bộ phận phục vụ cũng sẽ làm việc dễ dàng hơn, tránh trường hợp nhầm lẫn không đáng có.

Hơn nữa, một quán lớn như vậy thì tiền bạc phải rất rõ ràng để có thể báo cáo vào cuối ngày, một lần nữa Két giữ tiền PosApp lại phát huy hết công dụng của mình. Két có 4 ngăn tiền giấy và có các ngăn tiền xu, có thể sắp xếp tiền một cách gọn gàng và có hệ thống, giảm khả năng sai sót xuống mức thấp nhất.

máy thu ngân Phong Coffee and Tea
Máy thu ngân và máy in tem của Phong Coffee and Tea

Nhưng nói như vậy vẫn còn chưa đủ, chúng ta không thể nào không nhắc đến sản phẩm Phần mềm quản lý PosApp đối với thành công này. Nhờ sự đồng bộ với nhiều sản phẩm nên có thể đưa ra một thông tin đồng nhất cho các thiết bị, từ máy Pos cố định đến máy in tem, ngăn kéo đựng tiền. Không chỉ vậy quản lý cửa hàng có thể kiểm tra tình hình bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi nào có mạng. 

 Chị Vân chủ quán của Phong Coffee and Tea chia sẻ : “ Nhờ có phần mềm và các sản phẩm của PosApp mà năng suất làm việc của cửa hàng ngày càng cao, do sự đồng bộ của các thiết bị. Những lúc không có mặt tại quán tôi cũng có thể an tâm hơn, không phải suốt ngày check camera như trước đây. PosApp là một lựa chọn đúng đắn của tôi.

khách hàng

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm và các thiết bị bán hàng tại PosApp. Vui lòng để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!