Quán bia Nhất Nhất lựa chọn hệ thống quản lý bán hàng PosApp

Cuối tuần, cùng bạn bè hò hẹn, nhâm nhi lai rai vài chai bia thì thật là hợp lý. Nếu bạn đang ở Uông Bí thì có thể tham khảo Quán bia Nhất Nhất nhé!

Quán bia Nhất Nhất có địa chỉ tại: Số 60 Nguyễn Hiền- Trần Quốc Toản- Quang Trung- Uông Bí- Quảng Ninh.

Mở cửa từ 16h đến 24h tối, Nhất Nhất luôn chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ những nguyên liệu tươi sống, an toàn vệ sinh để có thể phục vụ cho khách hàng. Nguyên liệu được chủ quán lựa chọn rất kỹ, tươi mới hàng ngày.

Bên cạnh đó, không gian của Nhất Nhất rất rộng rãi, nhiều bàn ghế. Với sức chứa lớn, bạn có thể tổ chức tiệc ở đây.

Quán còn trang bị cả thiết bị máy chiếu. Bạn có thể cùng bạn bè đến đây, vừa uống bia vừa xem trực tiếp bóng đá.

Từ những ngày khai trương đầu tiên, Nhất Nhất đã lựa chọn PosApp cùng đồng hành quản lý quán. Việc gọi món, tính tiền cũng như những công tác quản lý khác đều diễn ra rất nhanh chóng. Lượng khách đến quán đông cũng không gây tắc nghẽn order hay thanh toán.

Quán bia Nhất Nhất đang sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu PosApp. Phần mềm có các tiện ích như:

  • - Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Màn hình hiển thị trạng thái rõ ràng, đơn giản. Báo cáo chi tiết, cụ thể, có thể xem trên điện thoại, tablet,....

giao diện posapp

  • - Tăng tốc độ bán hàng, giảm chi phí nhân sự
  • - Vận hành liên tục kể cả online hay offline. Ngay cả khi cúp điện bạn vẫn có thể bán hàng trên điện thoại, máy pos cầm tay,...
  • - Tương thích hầu hết với các thiết bị có sẵn. Tận dụng các thiết bị có sẵn như máy tính PC, điện thoại, tablet để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

trọn bộ thiết bị sân bóng

  • - Quản lý xuất nhập kho chắc chẽ. Định lượng sản phẩm bán trừ kho theo công thức có sẵn. Cảnh báo chủ quán khi nguyên liệu sắp hết.

  • - Đa dạng phương thức thanh toán. PosApp hỗ trợ thanh toán quét mã QR của các ví điện tử(Momo, VNPAY), hỗ trợ thanh toán bằng ATM nội địa, Visa/Master card,…

Đi kèm theo là máy in Xprinter PAK200 giúp chủ quán in hóa đơn nhanh chóng. Với công nghệ in nhiệt, giúp chủ quán vừa tiết kiệm tiền mực in vừa không lo nghẹt mực.

Anh Nhất chủ quán cho biết:" Lúc đầu tôi lo ngại phần mềm sẽ khó sử dụng. Nhưng không, mọi thứ đều được PosApp cài đặt sẵn, kỹ thuật viên tư vấn rất chi tiết. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng PosApp, tôi cảm thấy quán chuyên nghiệp hơn so với vận hành bằng cách truyền thống, lại tiết kiệm được tiền thuê nhân viên. Lựa chọn PosApp là thật sự rất ưu Việt!".

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán nhậu tối ưu như Quán bia Nhất Nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!