Lẩu Hùng Oanh quản lý quán ăn tối ưu cùng PosApp

Với đa dạng các loại lẩu hấp dẫn và không gian thoải mái, quán lẩu Hùng Oanh là lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn gia đình, gặp gỡ bạn bè hoặc tiệc cuối tuần. Hãy đến và trải nghiệm thử quán lẩu Hùng Oanh tại địa chỉ Nội Thôn, xã Vân Tảo, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Hùng Oanh, có đa dạng các loại lâu khác nhau. Nguyên liệu được quán đảm bảo luôn sạch sẽ, tươi ngon và được nhập trong ngày.

Không gian của quán cũng rất sạch sẽ, gọn gàng. Hùng Oanh có nhiều bàn ghế, những nhóm bạn đông người vẫn có thể đến đây.

Để quản lý quán lẩu hiệu quả hơn, Hùng Oanh đã sử dụng phần mềm quản lý quán ăn PosApp. Đã mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho hoạt động kinh doanh của quán.

Quán lẩu Hùng Oanh trang bị cho quán máy pos order, thu ngân D3 15.6" full HD hiển thị hình ảnh chi tiết, rõ nét. Công nghệ cảm ứng chạm điểm, đem lại sự mượt mà khi thao tác với máy. Phần mềm được cài đặt sẵn máy đơn giản, dễ sử dụng.

Chị chủ quán lẩu Hùng Oanh chia sẻ:" Nhờ có sự hỗ trợ của PosApp, việc quản lý quán trở nên dễ dàng hơn. Việc order món ăn cũng rút ngắn được nhiều thời gian và ít sai sót món hơn. Đặc biệt là tính năng định lượng nguyên liệu của PosApp, mỗi khi xuất hóa đơn, nguyên liệu để chế biến món ăn sẽ tự động trừ và cảnh báo cho tôi nếu nguyên liệu sắp hết. Với sự hỗ trợ của PosApp, doanh thu quán tôi tăng lên đáng kể!"

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán lẩu như quán lẩu Hùng Oanh? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!