PosApp đồng hành cùng tạp hóa Quỳnh Giang Thanh Hóa

Tiệm tạp hóa Quỳnh Giang tại Định Tường, Thạch Định, Thạch Thành, Thanh Hoá là một cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ đa dạng các mặt hàng, sản phẩm phục vụ cho nhu cầu cần thiết hàng ngày của người tiêu dùng.

Chính vì vậy mà khách hàng lúc nào cũng đông đúc. Việc quản lý đơn hàng, tồn kho rất phức tạp và cần một giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả. Vì thế tiệm tạp hóa Quỳnh Giang đã lựa chọn phần mềm bán lẻ PosApp để hỗ trợ cho mình.

PosApp đồng hành cùng tạp hóa Quỳnh Giang

Phần mềm dành cho bán lẻ PosApp hỗ trợ bán hàng nhanh chóng và chính xác. Bằng các thao tác đơn giản, quán có thể bán hàng dễ dàng. Các đơn hàng sẽ được phần mềm ghi nhớ và xuất báo cáo bất kể khi nào cần. Bởi vậy công việc quản lý của chủ tạp hóa sẽ được tối ưu hơn.

Tạp hóa Quỳnh Giang

Bên cạnh phần mềm quản lý PosApp, tạp hóa Quỳnh Giang còn sử dụng máy POS bán hàng PAL1 tại quầy thu ngân. Máy được tích hợp vừa tính tiền vừa in hóa đơn giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí, không gian và thao tác thuận lợi. Khi khách hàng vừa mua hàng xong, máy POS sẽ tự động xuất hóa đơn cho khách. Với màn hình cảm ứng 15.6”, độ phân giải cao và sắc nét, giúp tính tiền nhanh chóng chỉ với vài thao tác chạm.

combo máy tính tiền cho cửa hàng bán lẻ

Tạp hóa Quỳnh Giang sử dụng PosApp

Ngoài máy PAL1 ra, tạp hóa Quỳnh Giang còn lựa chọn thêm sản phẩm khác của PosApp là máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiềnmáy in tem để cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng.

Bạn muốn sử dụng giải pháp quản lý bán hàng như Quỳnh Giang? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm:

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!