Máy bán hàng PosApp cảm ứng cầm tay PosApp A1

Giá cũ: 5,490,000 VNĐ

Giá mới: 4,590,000 VNĐ

 

 

Đổi trả hàng
Hotline: 1900 3016

Máy POS cảm ứng cầm tay PosApp A1 là dòng máy bán hàng cầm tay nhỏ gọn, tích hợp tất cả các tính năng trên cùng 1 thiết bị duy nhất.

Máy POS A1 thích hợp sử dụng cho các loại hình kinh doanh như: cửa hàng bán lẻ, tiệm tạp hóa, sạp kiot, quán cafe, nhà hàng, quán trà sữa.

1/ Tích hợp máy in hóa đơn:

Máy in hóa đơn khổ 58mm gắn trên thân máy giúp in hóa đơn mọi lúc mọi nơi mà không cần đến nguồn điện cấp liên tục. Loại bỏ sự cồng kềnh so với việc sử dụng các loại máy in hóa đơn truyền thống.

máy pos cầm tay

 

Video chi tiết cách thức hoạt động của máy POS cầm tay

2/ Hoạt động 36 giờ liên tục không cần sạc:

Dung lượng pin lên đến 6.000 mAh cho phép máy in 3.500 hóa đơn liên tục hoặc hoạt động 36 liên tục mà không cần sạc. Thích hợp bán hàng tại các cửa hàng hội chợ, tiệm tạp hóa, cửa hàng kiot hoặc những nơi không có nguồn điện cấp liên tục.

máy pos cầm tay V2 pro

 

3/ Tích hợp camera 5 Mpx:

Điều này giúp thay thế hoàn toàn máy quét mã vạch trị giá 2.000.000 đồng. Giúp đọc mã vạch khi thanh toán sản phẩm trong vòng chưa đầy 1 giây.

máy pos cầm tay sunmi v1s

Ngoài ra, máy có tích hợp sẵn các loại ví điện tử hiện nay như Zalo Pay, Momo, Vnpay. Thông qua camera trước, máy POS A1 có thể đọc được mã QR code thanh toán. Việc thanh toán sử dụng các loại ví điện tử hướng đến xã hội không sử dụng tiền mặt gần như chắc chắn sẽ là xu thế của tương lai.

4/ Nhỏ gọn, tiện lợi:

Trọng lượng chỉ chưa đến 500 gram, cầm vừa gọn trong lòng bàn tay, thao tác thanh toán, in hóa đơn dễ dàng là điểm nổi trội của A1 POS. Chính vì tính tiện lợi này mà A1 POS có thể hoạt động ở những nơi không có internet, không có nguồn điện như bán tạp hóa ở chợ, bán sạp kiot, hội chợ - Những nơi mà các loại thiết bị bán hàng khác gần như "Bó tay"

 

máy pos zkc pc900

Đa số các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay chạy trên máy tính PC hoặc hoạt động trên nền tảng web không cơ động. Khác với các phần mềm truyền thống đó, PosApp.vnphần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng. Hoạt động được trên máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng.

phần mềm posapp.vn

+ Hoạt động trên mọi nền tảng hiện nay (Điện thoại, máy tính bảng, máy bàn, máy POS)

+ Chức năng order, in phiếu chế biến đến bếp dành cho nhân viên phục vụ tại nhà hàng, quán nhậu, cafe

+ Chức năng in tem dành cho các cửa hàng bán lẻ, trà sữa

+ Chức năng quét mã vạch để đọc thông tin khách hàng, đọc mã vạch sản phẩm

+ Chức năng xem báo cáo từ xa dành cho người quản lý trên di động với hệ thống gồm hơn 30 biểu đồ phân tích tình hình kinh doanh

+ Đồng bộ tất cả các dữ liệu trong cửa hàng tức thời với nhau

+ Chức năng báo cáo chuỗi cửa hàng theo thời gian thực

+ Hạn chế thất thoát lên đến 80%

+ Giảm thời gian vận hành lên đến 50%

POSAPP.VN DOANH NGHIỆP-01

CHÚNG TÔI ĐƯỢC NHẮC ĐẾN TRÊN

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!