Giải pháp căn tin PosApp đồng hành cùng Trường THPT Chuyên Long An

Cổng trường THPT Chuyên Long An

Trường THPT Chuyên Long An là ngôi trường thuộc top đầu của tỉnh Long An về chất lượng đào tạo và giáo dục. Trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để các thế hệ học sinh có thể học tập với môi trường tốt nhất, góp phần đào tạo thêm nhiều nhân tài cho tỉnh và đất nước.

Khuôn viên trường THPT Chuyên Long An

Trải qua 13 năm thành lập và phát triển, chất lượng đào tạo, đội ngũ cán bộ của trường không ngừng lớn mạnh về chất lượng lẫn số lượng. Tập thể nhà trường luôn không ngừng phát huy các truyền thống của các thế hệ đi trước với sự tận tâm, hết lòng vì học sinh, vì sự nghiệp giáo dục và truyền thống nhà trường.

Nhà trường còn đầu tư và xây dựng thêm các không gian tiện ích, các phòng chức năng trong khuôn viên nhà trường nhằm phát triển và nâng cao điều kiện học tập các rèn luyện kỹ năng cho học sinh. Cụ thể như khu vực kí túc xá nội/bán trú, nhà thi đấu, sân bóng mini, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, nhà lưới trồng rau, thư viện, căn tin hiện đại,…

Ký túc xá THPT CHuyên Long An

Trong đó, căn tin của trường đã được đầu tư trọn bộ giải pháp bán hàng chuyên nghiệp của PosApp dành cho căn tin, nhà ăn để ngày càng hiện đại hơn trong việc phục vụ với số lượng học sinh lớn một cách chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất có thể.

Giải pháp PosApp dành cho căn tin bao gồm phần mềm quản lý bán hàng căn tin PosApp và trọn bộ thiết bị bán hàng như máy Pos thu ngân D3, máy quét mã vạchmáy in hóa đơn PosApp.

Sử dụng giải pháp căn tin - nhà ăn của PosApp,Trường THPT Chuyên Long An nhận được những lợi ích gì?

–  Tiết kiệm được thời gian: Học sinh có thể order, chọn món và thanh toán trước trên màn hình giao diện điện thoại mà không cần phải xếp hàng tại quầy thu ngân mới order.

Tối ưu quy trình bán hàng: Chuẩn hóa được quy trình bán hàng của căn tin, hạn chế tối đa tình trạng chen lấn, xô đẩy vào giờ ra chơi cao điểm, đông học sinh.

Quản lý chặt chẽ: Mọi thông tin bán hàng, số nguyên vật liệu trong kho và báo cáo doanh thu đều có thể xem thông qua báo cáo trên phần mềm quản lý căn tin PosApp một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

Quy trình order món, thanh toán tại trường THPT chuyên Long An:

Cách 1: Tự order trên máy Pos bán hàng.

Quy trình order tại căn tin bằng máy pos

Cách 2: Order và thanh toán bằng cách quét mã QR trên điện thoại.

Quy trình order tại căn tin bằng cách quét mã QR

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý căn tin, nhà ăn hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!