Tiệm bánh Dâu Tây tin tưởng và đồng hành cùng PosApp

Hiểu được mối lo ngại mà khách hàng quan tâm “Bánh ngọt có thực sự phải ngọt?” - Tiệm bánh Dâu Tây với mong muốn giải quyết nỗi lo đó đã cho ra đời tiệm bánh mà vị ngọt không chỉ là thứ bánh kem có được.

Dâu Tây bakery

Tọa lạc tại địa chỉ 94 đường số 4 - Linh Xuân - Thủ Đức - TP HCM, tiệm bánh Dâu Tây mỗi ngày đều phục vụ hàng trăm chiếc bánh kem với hương vị hài hoà tinh tế và thanh dịu làm chủ đạo. 

Mỗi chiếc bánh được làm ra đều là niềm tự hào và hạnh phúc của thợ bếp Dâu Tây. Chỉ từ 150.000, chúng ta đều sẽ được thưởng thức được sự nỗ lực và hy vọng mà Dâu Tây muốn mang đến

Với đa dạng các loại bánh kem khác nhau

Với số lượng bánh được bán ra mỗi ngày như vậy dường như mọi thứ không là điều gì quá khó khăn với tiệm bánh Dâu Tây. Với sự hỗ trợ quản lý cửa hàng từ sản phẩm đến nguyên liệu và tính năng đồng bộ đơn hàng từ nhân viên phục vụ và bếp của phần mềm quản lý tiệm bánh PosApp, tất cả đều được tối ưu và thực hiện nhanh chóng hơn bao hết.

Máy thu ngân PAL1 được tiệm bánh Dâu Tây tin dùng

Ngoài quản lý cửa hàng từ phần mềm, giải pháp bán hàng PosApp còn có thiết bị máy thu ngân PAL1 với màn hình chạm đa điểm tích hợp với nhiều máy như máy in hoá đơn, khoá ngăn kéo đựng tiền tự động, đã giúp nhân viên thao tác bán hàng nhanh chóng hơn, khách hàng không cần phải xếp hàng đợi bánh lâu...

Máy PAL1 tích hợp cùng máy in hoá đơn

Nói về sự thành công trong việc quản lý tiệm bánh của mình, chủ của tiệm bánh Dâu Tây cho biết: “Đối với tôi mỗi ngày nghĩ đến việc làm thế nào để vừa phục vụ tốt cho khách hàng vừa quản lý tốt cho cửa hàng làm tôi không thể ngủ nỗi. Nhưng từ ngày biết đến PosApp cũng như tin tưởng và sử dụng, tôi như trút bỏ một phần gánh nặng và giờ thì tôi có thể toàn tâm toàn ý làm bánh theo đam mê của mình.”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý tiệm bánh như Tiệm bánh Dâu Tây? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!