Tiệm bánh Duri kinh doanh thuận lợi nhờ phần mềm PosApp

Sầu riêng là một món ăn khoái khẩu của hầu hết người dân ở Việt Nam, sầu riêng được con người Việt Nam chế biến thành vô vàn món ăn khác nhau nhưng phổ biến nhất không thể không nhắc đến “ Bánh sầu riêng”. Tiệm bánh Duri là một trong những cửa hàng kinh doanh bánh sầu riêng được mọi người biết đến và ưa chuộng.

Cửa hàng được đặt ở địa chỉ 61 Tam Hà, Phường Tam Hà, Thành phố Thủ Đức1421 Phan Văn Trị/ P10/Q. Gò Vấp/TP HCM. Tiệm bánh Duri đem lại cho khách hàng một không gian sạch sẽ, thoáng mát cùng với tone màu chủ đạo là màu vàng của sầu riêng làm cửa hàng có đặc trưng riêng và thêm phần nổi bật giữa lòng thành phố.

Chi nhánh 1: 61 Tam Hà, Phường Tam Hà, Thành phố Thủ Đức

Chi nhánh 2: 1421 Phan Văn Trị/ P10/Q. Gò Vấp/TP HCM

Bánh sầu riêng ăn là ghiền” cũng là điều mà tiệm muốn gửi đến khách hàng và cả những con người yêu hương vị của sầu riêng. Mỗi chiếc bánh được làm ra vô cùng kỳ công và tâm huyết mang lại cho khách hàng một hương vị vô cùng khó quên. Nếu bạn là một fan cuồng của bánh sầu riêng thì không thể bỏ qua Tiệm bánh Duri đâu đấy nhé!

Để có thể phục vụ khách hàng tận tình và kịp thời Tiệm bánh Duri đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý tiệm bánh Posapp máy tính tiền cầm tay PosApp PAC2.

Máy pos cầm tay PAC2 được thiết kế gọn nhẹ, màn hình cảm ứng mượt mà giúp nhân viên dễ dàng thực hiện các thao tác bán hàng. Dung lượng pin lớn giúp bán hàng, in hóa đơn mà không cần nguồn điện cấp trực tiếp, thuận tiện để nhân viên mang đi mọi nơi, order và tính tiền cho khách hàng.

Phần mềm quản lý PosApp hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý sản phẩm, nguyên liệu, hàng tồn kho chặt chẽ, giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc nhập hàng hóa về kho. Với tính năng đồng bộ order từ nhân viên phục vụ đến bếp giúp quy trình bán trở nên bàn nhanh và gọn hơn.

Chủ Tiệm bánh Duri chia sẻ: “ Khi mới bắt đầu kinh doanh tôi rất bỡ ngỡ và có nhiều thiếu sót. Nhưng từ khi tôi chọn mua, sử dụng máy Pos cầm tay PAC2 và phần mềm quản lý PosApp, việc quản lý cửa hàng đối với tôi trở nên dễ dàng hơn, khách hàng đến với tiệm cũng nhiều hơn và họ rất hài lòng vì sự chuyên nghiệp của tiệm tôi”. 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý tiệm bánh như TIỆM BÁNH DURI? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!