Tiệm bánh Ngọc Phát quản lý thành công với phần mềm PosApp

Tiệm bánh Ngọc Phát quản lý thành công với phần mềm PosApp

Tiệm bánh Ngọc Phát là một địa điểm bán bánh sinh nhật được nhiều người lựa chọn trong mỗi dịp sinh nhật tại Đồng Nai.

Tiệm bánh Ngọc Phát chuyên cung cấp bánh sinh nhật, cưới- hỏi, bánh mì Baguette, bánh phú sĩ, bánh bông lan, bánh mặn -ngọt, bánh Sandwich,... trong ngày với nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo. 

bánh kem tại tiệm bánh Ngọc Phát

Tiệm Ngọc Phát luôn cho ra những mẫu bánh sinh phật phù hợp với xu hướng thị trường. Tại tiệm luôn có sẵn những mẫu bánh đẹp, độc đáo dành cho những khách muốn mua liền.

Với chất kem mịn, không quá ngọt, bánh bông lan mềm tươi làm cho bánh kem tại tiệm Ngọc Phát luôn thu hút khách hàng.

Nếu muốn thưởng thức bánh kem tại tiệm bánh Ngọc Phát, bạn ghé địa chỉ 87 Hùng Vương, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai nha.

logo tiệm bánh ngọc phát đồng nai

Hoạt động kinh doanh tại tiệm Ngọc Phát tấp nập như vậy nhưng chưa một lần khách hàng phàn nàn về dịch vụ thanh toán hóa đơn tại đây. Bí quyết chính là sự hỗ trợ đắc lực từ giải pháp bán hàng PosApp.

Máy Pos tính tiền PAL1 có màn hình cảm ứng siêu mượt giúp chủ cửa hàng tính tiền nhanh chóng, không cần phải đợi máy chạy lâu hay nhấn các nút lệnh không chạy. Trên thân máy tích hợp máy in nhiệt giúp chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí mua máy in rời.

Phần mềm quản lý cửa hàng bánh kem PosApp được tích trong máy tính tiền PosApp hỗ trợ việc bán hàng tại tiệm bánh Ngọc Phát trở nên dễ dàng hơn.

  • + Ngăn kéo đựng tiền khi tích hợp phần mềm bán hàng có thể mở một cách thông minh, chủ cửa hàng không sợ nhân viên gian lận.
  • + Máy quét mã vạch, máy in tem,... có thể đọc hiểu sản phẩm và xuất thông tin sản phẩm trên màng hình máy tính tiền, chủ quán không cần phải nhớ cụ thể các thông tin của tất cả sản phẩm trong quán.

máy pos tại quầy thu ngân

Chủ cửa tiệm bánh Ngọc Phát chia sẻ: “Tiệm bánh của tôi lúc nào cũng đông, khách hàng ra vào tấp nập nhưng việc quản lý bán hàng đối với tôi không quá khó bởi mọi thông tin dòng tiền đều được hiển thị rõ ràng trên phần mềm bán hàng PosApp, tôi không sợ bị thất thoát doanh thu không rõ nguyên nhân”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý tiệm bánh như Ngọc Phát? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!