Tiệm kem Hàn Quốc Manuka.Mee tin dùng phần mềm bán hàng PosApp

Manuka.Mee là một tiệm bán kem Hàn Quốc vừa được khai trương. Với những tín đồ của kem thì không nên bỏ qua địa điểm này. Tiệm kem Manuka.Mee ngoài kem ngon thì trang trí tại quán cũng rất đáng yêu, thỏa sức cho bạn sống ảo.

Manuka.Mee mở bán ngay trong trung tâm thương mại Cressent Mall- Tầng 5,Trung tâm thương mại Crescent Mall, số 101 đường Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7.

Quán được trang trí theo tone vàng, rực rỡ. Bàn ghế được chủ quán lựa chọn kỹ càng. Nội thất trông hơi điệu đà nhưng vẫn năng động nhờ vào tone vàng chủ đạo. Rất phù hợp cho các nàng đến chụp ảnh.

Manuka.Mee đang có chương trình mừng khai trương, khi check-in tại quá bạn còn sẽ nhận được một phần bánh Brownie, đừng bỏ lỡ.

Ngoài chất lượng trong hương vị, Manuka.Mee cũng rất chỉnh chu trong hình thức của món ăn. Mỗi cây kem đều được bày trí tỉ mỉ, đẹp mắt. Để tiện lợi cho khách hàng, mỗi cây kem ốc quế đều có giá đỡ.

Với những ưu điểm đấy, Manuka.Mee luôn có lượng khách đông đúc tại cửa hàng. Để mang lại trải nghiệm thoải mái cho khách hàng, hạn chế thời gian chờ đợi, Manuka.Mee đã lựa chọn đồng hành cùng giải pháp bán hàng PosApp trong quy trình quản lý.

Manuka.Mee trang bị cho tiệm kem của mình máy pos bán hàng cảm ứng PAL1. Máy có cấu hình khủng, giúp bạn vận hành trơn tru. Màn hình cảm ứng sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm, đây là công nghệ được Apple, Samsung sử dụng trên các sản phẩm của họ. Trên thân máy, tích hợp sẵn máy in, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư thêm máy in mới, rất phù hợp với những quán có quầy thu ngân nhỏ hẹp. Mọi thao tác với máy đều thực hiện bằng thao tác chạm, rất đơn giản.

Đi kèm theo là ngăn kéo đựng tiền PA. Với chức năng mở khóa thông minh, giúp chủ quán hạn chể thất thoát.

Chủ tiệm Manuka.Mee chia sẻ:Phần mềm quản lý PosApp hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình kinh doanh. Mọi hoạt động bán hàng đều diễn ra trơn tru. Khách hàng rất hài lòng và thường xuyên ghé lại quán. Từ đó, doanh thu ngày một tăng. Tôi rất hài lòng với phần mềm PosApp”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý tiệm kem tối ưu như Manuka.Mee? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!